Top 10 đồng tiền điện tử tốt nhất tháng 11/2021 đáng đầu tư

Rate this post

Tháng 11/2021 dự kiến ​​sẽ là một tháng tăng giá đối với ai đang đầu tư các loại tiền điện tử trong bài viết này. Đầu tư vào tiền điện tử mang lại mức độ rủi ro cao, nhưng lợi nhuận có thể rất lớn. Hãy cùng tham khảo để đánh giá top 10 đồng tiền điện tử tốt nhất tháng 11/2021 đáng đầu tư.

Đầu tháng 11, giá Bitcoin đang tăng, tạo hiệu ứng cho cả thị trường tiền điện tử phục hồi. Lần đầu tiên trong lịch sử, giá Ethereum đã tăng trên 4,450$ do sự gia tăng số lượng người sử dụng mạng lưới Ethereum blockchain.

Polkadot cũng tăng hơn 18%. Trong hai tháng cuối năm 2021, một số nhà phân tích tiền điện tử dự đoán sẽ có nhiều kỷ lục được phá vỡ. 

10 đồng tiền điện tử tốt nhất tháng 11/2021

Dưới đây sẽ là danh sách của 10 loại tiền điện tử tốt nhất để mua tháng 11/2021

  1. Bitcoin
  2. Ethereum
  3. Sandbox
  4. Decentraland
  5. Star Atlas
  6. Bloktopia
  7. Polkadot
  8. Floki Inu
  9. Gitcoin
  10. ProjectSeed (Chưa phát hành)

Phân tích cơ bản các coin/token tháng 11

Bitcoin – BTC

Vào ngày 20/10/2021, Bitcoin, tiền điện tử phổ biến nhất thế giới, đạt mức ATH mới là 66.974$ và đã tăng 4,14% so với bảy ngày trước đó.

Sự chấp nhận và sử dụng Bitcoin ngày càng tăng với tốc độ cấp số nhân. Bitcoin hiện đã được Microsoft, Paypal và nhiều công ty khác chấp nhận làm phương thức thanh toán.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ gần đây đã phê duyệt một ETF Bitcoin tương lai được giải quyết và nhiều ETF Bitcoin khác dự kiến ​​sẽ được giải quyết sau này, tạo điều kiện thuận lợi cho nhu cầu của các tổ chức và làm vốn hóa thị trường với tăng lên hàng tỷ đô la.

Khi nhu cầu tăng lên kết hợp với nguồn cung hạn chế của Bitcoin, giá BTC sẽ chỉ tăng, cho thấy rằng BTC có tiềm năng dài hạn đầy hứa hẹn.

Ethereum – ETH

Giá Ethereum gần đây đã tăng hơn 5% và vượt mức 4.500$. ETH đã đạt mức ATH mới và dự kiến ​​sẽ tăng lên 5.000$ trong tương lai gần.

Ethereum là một nền tảng tuyệt vời để phát triển các ứng dụng và các token phi tập trung. Ethereum hiện nay cũng có nhiều người dùng nhất, với số lượng giao dịch và địa chỉ ví hoạt động hàng ngày gấp 3-4 lần Bitcoin.

Trong ngắn hạn, sự bứt phá trên mức kháng cự lớn tiếp theo có thể đẩy giá ETH lên 4.720$. Giá dự kiến ​​sẽ tăng do nhu cầu tăng và nguồn cung đang chậm lại.

Sandbox – SAND

Một trong những metaverses dựa trên blockchain phổ biến nhất là Sandbox. SAND token được sử dụng để mua NFT trong ứng dụng và các mảnh đất.

Sandbox được thiết lập để bắt đầu một số trò chơi trong thế giới ảo, khiến nhu cầu về SAND tăng vọt. Kể từ khi xuất hiện trên thị trường, đồng coin này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Trong đó có nhiều người đã đầu tư số tiền lớn vào nó. Theo một dự đoán gần đây, giá của SAND có thể đạt khoảng 5$ vào cuối năm 2021. Trong xu hướng thị trường tiền điện tử hiện tại, SAND chắc chắn là một khoản đầu tư tốt.

Decentraland – MANA

Mana là token của dự án Decentraland, một nền tảng metaverse mà người tiêu dùng có thể mua và bán tài sản kỹ thuật số.

Nó được ra mắt vào năm 2017. Đất được mua đi bán lại bằng cách sử dụng NFTs. Decentraland xây dựng trên Ethereum. Giá trị của MANA đạt đỉnh 3.2$, tăng 400% ngay sau khi Facebook thông báo đổi thương hiệu thành Meta, với mục tiêu tập trung vào metaverse.

Star Atlas – ATLAS

Star Atlas là một siêu thị trò chơi thế hệ được hỗ trợ bởi blockchain, nền tảng phát triển 2 mã token. Trong đó, token chính là ATLAS, là một loại tiền tệ tiêu chuẩn trong trò chơi.

Người chơi có thể kiếm được token bằng cách thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau hoặc bán tài sản của mình. Mọi thứ trong metaverse này đều là NFT.

Trong bảy ngày qua, giá trị của ATLAS đã tăng 75,27%. Giá ATLAS hiện tại là 0,16$. Giá của Star Atlas đang giao dịch thấp hơn mức ATH là 0,28$, nhưng nó có tiềm năng tăng trong tương lai gần.

Bloktopia – BLOK

Bloktopia là một trong những dự án Metaverse tốt nhất ra mắt vào năm 2021. Mặc dù dự án đã mang lại lợi nhuận hơn 400 lần cho những người tham gia IDO những mình vẫn cảm thấy còn cơ hội phía trước rất lớn.

BLOK hiện đang giao dịch ở mức  giá 0.09$. Giá trị thị trường hiện tại là 606.986.888$.

Polkadot – DOT

Giá của Polkadot đã tăng hơn 15$ kể từ đầu tháng 10 và nó có nhiều khả năng tăng giá trị do một loạt các sự kiện của Polkadot.

Polkadot gần đây đã thông báo rằng cuộc đấu thầu parachain đầu tiên của họ sẽ diễn ra vào tháng 11, vì vậy rõ ràng là có thể kỳ vọng vào một mức giá tốt hơn trong tháng này.

Các nhà phân tích cho răng có một số mức ATH mới trước khi năm 2021 kết thúc nếu Dot có thể vượt qua mức kháng cự mạnh ở thị trường.

Floki Inu – FLOKI

Tiền điện tử này thuộc sở hữu của cộng đồng và bị ảnh hưởng bởi Shiba Inu của Tesla và Elon Musk, người được cho là đã thúc đẩy dự án kể từ tháng 3 năm 2021. Mức tăng giá 275% trong định giá của nó là do một chiến dịch quảng cáo trên phương tiện xe buýt ở London. Floki đã tăng 1.200 phần trăm trong hai tháng rưỡi qua. Khối lượng giao dịch của Floki Inu hiện chỉ là hơn 16 triệu đô la. Vào ngày 18 tháng 10, giá trị của Floki đã tăng 24% chỉ trong 24 giờ, khiến nó trở thành một loại tiền điện tử tốt để đầu tư.

Gitcoin – GTC

Gitcoin là một dự án tiền điện tử đặc biệt được tạo ra để hỗ trợ sự phát triển của toàn bộ hệ sinh thái và sự phát triển của tương lai của Internet mở. Khi các thành viên mới kết nối với dự án thì mục tiêu chính của dự án là cải thiện cơ sở hạ tầng Web3.

Giá GTC đã tăng 103% từ mức không đáng kể là 4.78$ vào ngày 20/7 lên mức cao 9,71$ vào ngày 11/8. Sức mạnh gần đây của GTC có thể là do ba yếu tố: danh sách partner ngày càng tăng, các tính năng từ quản trị DAO cho phép cộng đồng kiểm soát nền tảng và nguồn tài chính của dự án được sử dụng để phát triển cộng đồng, nền tảng.

Project SEED

Project SEED là một môi trường, nền tảng trò chơi áp dụng blockchain. Project SEED gần đây đã khép lại vòng kêu gọi tài trợ trị giá 3,1 triệu USD, nhận được số vốn từ nhiều đối tác lớn gấp 33 lần so với mục tiêu ban đầu của đội ngũ phát triển.

Khoảng 40 công ty đầu tư mạo hiểm hàng đầu và các công ty liên kết trong thị trường tiền điện tử đã tham gia vào. Sàn giao dịch DEX sắp tới của Project SEED, sẽ được ra mắt trên Solana và BSC vào ngày 9/11/2021.

Lời kết

Với tiền điện tử, luôn có rủi ro vì không phải lúc nào cũng có thể đoán trước được. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc đầu tư vào một trong những loại tiền điện tử này, bạn nên tìm kiếm về nền tảng và các phân tích của những người đang đầu tư.

Trên đây chỉ là một vài phân tích cơ bản, không phải lời khuyên đầu tư chắc chắn. Nên bạn hoàn toàn có thể đọc và lấy cơ sở để tham khảo. Chúc các bạn thành công!

Đăng ký
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments