1,3% nguồn cung của Bitcoin hiện đã được bao bọc bởi Ethereum

Rate this [type]

Nguồn cung lưu hành ngày càng tăng của bitcoin đang được mã hóa trên Ethereum. Phiên bản phổ biến nhất là WBTC, chiếm 80% bitcoin được mã hóa.

Một phần trăm đáng kể nguồn cung lưu hành của Bitcoin hiện đã bị khóa để được sử dụng trên chuỗi khối Ethereum.

Theo The Block, 240.000 Bitcoin hiện đã được chuyển vào Ethereum. Con số này đại diện cho 1,3% nguồn cung của Bitcoin hiện đã được bao bọc bởi Ethereum (và 1,1% tổng nguồn cung cuối cùng của Bitcoin).

Số lượng bitcoin được mã hóa đã tăng 100.000 BTC kể từ đầu năm và đang tăng với tốc độ chóng mặt.

Quá trình mã hóa hoạt động bằng cách khóa một lượng bitcoin và phát hành một số lượng mã thông báo tương đương trên Ethereum. Các mã thông báo được hỗ trợ bởi bitcoin được cố định với giá của bitcoin nhưng cũng có thể được sử dụng trên nền tảng DeFi và trong các giao thức khác. Để đảo ngược quá trình, các mã thông báo bị phá hủy và bitcoin được giải phóng.

Phần lớn các mã thông báo đã được chuyển thành WBTC. WBTC chiếm 80% số lượng mã thông báo được bao bọc trên Ethereum và chỉ riêng các mã thông báo này đã đại diện cho 1% nguồn cung lưu hành của Bitcoin.

Các phiên bản mã hóa khác của bitcoin bao gồm HBTC, renBTC, imBTC, sBTC và tBTC. HBTC là phiên bản bitcoin mã hóa của sàn giao dịch tiền điện tử Huobi. 4 giao thức còn lại được chạy thông qua các giao thức cho phép người dùng chuyển sang các phiên bản bitcoin mã hóa của họ và quay lại.

Dịch bởi: DauTuThuDong.Com

Đăng ký
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments