3 dự án quan trọng đối với hệ sinh thái Cardano

Cardano là một hệ sinh thái khổng lồ bao gồm hàng nghìn dự án và việc bỏ lỡ một số dự án là điều vô cùng dễ dàng, đặc biệt đối với các thành viên cộng đồng không theo dõi tài khoản của các dự án nhỏ hơn.

Ra mắt DJED và DjedPay

Stablecoin thuật toán DJED là một trong những dự án được thảo luận nhiều nhất trên Cardano kể từ thảm họa Luna. Người dùng chia thành hai phe: những người tin rằng sự hỗ trợ của stablecoin bằng thuật toán chắc chắn sẽ thất bại và những người tin rằng Cardano sẽ xử lý áp lực mà UST không thể.

Trong bài đăng gần đây nhất của họ, các nhà phát triển Djed đã công bố ảnh chụp màn hình của DjedPay, đây là một giải pháp thanh toán sẽ khả dụng sau khi ra mắt stablecoin vào tháng 1 năm 2023.

3 dự án quan trọng đối với hệ sinh thái Cardano
3 dự án quan trọng đối với hệ sinh thái Cardano

Trái phiếu của Optim Finance

Trước đây, chúng tôi đã đề cập đến lần ra mắt gần đây nhất của các sản phẩm lợi nhuận phi tập trung của Optim Finance bao gồm Trái phiếu thanh khoản và sắp ra mắt trong Kho tiền chiến lược trong tương lai. Các giải pháp đầu tư thụ động phi tập trung thực tế là xương sống của ngành DeFi, dự kiến sẽ trở thành động lực tăng trưởng chính cho Cardano trong tương lai.

SpectrumLabs chuỗi chéo

Việc ra mắt sàn giao dịch phi tập trung dựa trên eUTxO đầu tiên sẽ là một cột mốc quan trọng để Cardano đạt được và sự phấn khích của cộng đồng đã xác nhận điều đó. Theo thông báo chính thức, chỉ còn 27% cho đến khi ra mắt Spectrum trên mạng chính Cardano.

Trước khi phát hành trên mạng chính Cardano, mã thông báo SPF sẽ được khởi chạy bởi Spectrum. Cũng trong khoảng thời gian đó, người dùng đang mong đợi sự ra mắt của Yield Farming trên Ergo. Các đồng nghiệp của Spectrum tại Optim Finance trước đây đã mô tả tầm quan trọng của việc phát triển ngành DeFi vì các sản phẩm của họ phụ thuộc nhiều vào số lượng dự án đang hoạt động trên mạng và sẽ không hoạt động nếu không có sự phát triển tích cực của các dự án như SpectrumLabs.

Dịch từ: https://u.today/these-3-cardano-based-projects-are-crucial-for-ecosystem-heres-why

Rate this post

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan