5ROI là gì? Tổng quan và hướng dẫn về sàn giao dịch 5ROI Global

Nhu cầu giao dịch tiền điện tử tại thì trường Việt Nam tăng mạnh, từ đó nhiều sàn giao dịch được ra đời như Attlas Exchange và vừa qua 5ROI Global cũng cho ra mắt sản phẩm sàn giao dịch Exchange của mình với nhiều tính năng ưu Việt và dễ dàng sử dụng. Trong bài viết này DauTuThuDong.Com sẽ giới thiệu sàn 5ROI là gì và tổng quan và hướng dẫn về sàn giao dịch 5ROI Global.

Sàn 5ROI là gì?

5ROI Global là một nền tảng giao dịch tiền điện tử và tài chính đa ứng dụng có trụ sở chính tại Cayman. 5ROI Global cung cấp nền tảng để giao hàng loạt các đồng tiền điện tử khác nhau trên thế giới.

5ROI có mức phí giao dịch thấp, tốc độ xử lý giao dịch nhanh với các dịch vụ tài chính điện tử: Spot, Futures, IEO, Credit line, Staking, OTC…mang lại cho nhà đầu tư không gian tài chính đa dạng và tiềm năng.

Sàn 5ROI là gì
Sàn 5ROI là gì

5ROI hỗ trợ đa ngôn ngữ cũng như đa thiết bị với tính an toàn và bảo mật cao nhằm mang lại nhiều tiện ích nhất cho nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, 5ROI Global còn kỳ vọng góp phần xây dựng và phát triển thị trường tiền điện tử toàn cầu phát triển hoàn thiện, phục vụ tối ưu nhất cho tất cả người dùng trên toàn cầu tiếp cận thị trường này.

5ROI cung cấp các dịch vụ quản lý, giao dịch tài sản kỹ thuật số an toàn và đáng tin cậy cho hàng triệu người dùng với sứ mệnh tạo ra bước đột phá trong nền công nghệ blockchain.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho người dùng các giải pháp tài chính thông minh từ việc ứng dụng công nghệ blockchain đến AI đồng thời giảm thiểu tối đa các rủi ro, tối ưu hóa chi phí và đơn giản hóa mối quan hệ giữa các nhà đầu tư, doanh nghiệp và cộng đồng.

Theo thông tin được biết sàn giao dịch 5ROI do đội ngũ Việt Nam lập trình. Là đối tác của Ola City và Headcapital. Đây cũng là một điều vui khi Việt Nam có những sân chơi như thế này.

Thông tin về sàn giao dịch 5ROI Global

Đội ngũ phát triển 5ROI

David Do – Co Founder & CEO

Ông David Do có hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh và đầu tư vào các dự án công nghệ tại Việt Nam và trên thế giới. Ông từng là CEO của công ty đầu tư MIG Holdings ( 2016 – 2019), Co-founder & CSO công ty Relam Investment Dubai (2017 – 2020).

Ông hiện đang là Co-Founder & CEO của HEAD Capital, một công ty đầu tư có trụ sở tại Singapore chuyên đầu tư và phát triển các dự án công nghệ nền tảng. Những dự án nổi bậc mà HEAD Capital đầu tư như: Ola City, 7ECO, BBLink, 7S Hotel, Thegioisi, 7Hit, Bala, Guubook…

Thông tin về sàn giao dịch 5ROI Global
Thông tin về sàn giao dịch 5ROI Global

Ông David Do còn là giám khảo, nhà đầu tư, từng tài trợ, đóng góp cho rất nhiều cuộc thi, nhiều sự kiện về công nghệ, là nhà tài trợ Kim Cương cho chương trình Future Blockchain Summit 2018, tài trợ sự kiện Malta Blockchain Summit 2018.

Hanna Pham – Co Founder & COO

Bà Hanna Pham có hơn 5 năm kinh nghiệm về Marketing trong lĩnh vực Giáo dục, Truyền thông và Công nghệ. Bà từng là Head of Marketing cho dự án HetaChain được đầu tư bởi công ty Relam Investment Dubai.

Bà có hơn 4 năm kinh nghiệm với vị trí COO cho một số công ty tại Việt Nam & Quốc tế. Hiện tại, bà là Co-founder & COO của công ty HEAD Capital công ty chuyên đầu tư và phát triền các dự án công nghệ nền tảng: Ola City, 5ROI Global, MegaO, 7ECO, BBLink, 7S Hotel, 7Hit, Bala, Guubook,…

Philip Le – Co Founder & CCO

Ông Philip Le tốt nghiệp Thạc sĩ Kinh Doanh tại London, ông hiện đang đảm nhiệm vị trí quản lý cấp cao tại một đại học tư ở Việt Nam.

Ông có 8 năm trong lĩnh vực Giáo dục, Khách sạn, Công nghệ, Quản lý quỹ và khởi nghiệp, ông là nhà đồng sáng lập và là giám đốc thương mại tại HEAD Capital – công ty có trụ sở tại Singapore, chuyên đầu tư và phát triển của các dự án công nghệ: Ola City, 5ROI Global, 7ECO, 7S Hotel, 7Hit.

Eric Phan – Co-Founder & Director of Systems Operations

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành Tài chính và Bất động sản, Ông Eric Phan là một chuyên gia trong lĩnh vực Blockchain, Thương mại Điện tử và Đầu tư.

Trước đây, ông đã phát triển thành công 150 khách sạn trong chuỗi nhượng quyền 7S Hotel với vai trò là Đồng sáng lập và CCO của chuỗi.

Hiện tại, ông dẫn dắt sự phát triển của Ola City với tư cách là Đồng sáng lập và Giám đốc Hệ thống, cũng như đồng hành cùng HEAD Capital với vai trò trong HĐQT và Giám đốc Vận hành Hệ thống.

Lộ trình phát triển 5ROI

 • Quý 2/2021: Chính thức ra mắt sàn giao dịch 5ROI Global
 • Quý 3/2021: Tiến hành chương trình IEO Public Sale ROI Token
 • Quý 4/2021: Niêm yết ROI Token lên sàn giao dịch
 • Quý 1/2022: Đa dạng hóa đầu tư vào các dự án khởi nghiệp trên toàn cầu
 • Quý 2/2022: Hoàn thành và chính thức cho ra mắt Testnet
 • Quý 3/2022: Hoàn thành Sidechain và chính thức cho ra mắt ROI Chain Mainnet
 • Quý 4/2022: Phát triển Dapp Sử dụng ROI Chain và đa dạng hóa hệ sinh thái

Đánh giá về sàn 5ROI Global

Hiện nay có rất nhiều sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động trên toàn thế giới, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều rào cản bất cập dẫn đến việc người dùng khó tiếp cận.

Cũng như tham gia giao dịch tại thị trường tiềm năng này, một số vấn đề gặp phải của đa phần các sàn giao dịch tiền điện tử hiện nay. Dưới đây là Ưu điểm & Nhược điểm của sàn 5ROI Global:

Ưu điểm của 5ROI Global

 • Không mất phí nạp tiền: Bạn sẽ hoàn toàn không phải trả phí khi nạp bất cứ đồng Coin nào vào sàn.
 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng: 5ROI Global luôn đề cao sự tối ưu trong trải nghiệm của người dùng thông qua thiết kế giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Hướng đến mục đích đơn giản hoá cho mọi đối tượng người dùng. Bên cạnh đó, hệ thống 5ROI Global hỗ trợ đa dạng các ngôn ngữ cho người dùng, giúp việc giao dịch của các nhà đầu tư trên toàn cầu trở nên thuận tiện hơn.
 • Chính sách thưởng khá hấp dẫn: Bạn sẽ nhận được Roi Token từ việc tìm thêm người mới tham gia
 • Tốc độ xử lý nhanh & chính xác: Bằng việc hợp tác và kết nối với các sàn giao dịch hàng đầu thế giới, 5ROI Global tạo ra hệ thống giao dịch với khả năng thanh khoản cao lên đến hàng tỷ USD mỗi ngày. Hơn hết, nhờ vào thanh khoản cao 5ROI Global còn đem đến giải pháp về tốc độ xử lý giao dịch nhanh hơn và tăng độ chính xác cho phân tích kỹ thuật của hệ thống.
 • Tiêu chuẩn bảo mật cao & mới nhất: Bảo mật thông tin, bảo mật về an ninh hệ thống luôn là một trong những tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi có kinh nghiệm xây dựng hệ thống tài chính theo tiêu chuẩn bảo mật cao và mới nhất.
 • Giải pháp cho các Startup: Thông qua tính năng IEO (Initial Exchange Offering) 5ROI Global đem đến giải pháp giúp các doanh nghiệp startup dễ dàng tiếp cận nguồn vốn một cách dễ dàng, tiết kiệm chi phí marketing. Đồng thời đơn giản hoá trong việc tiếp cận các nhà đầu tư, cũng như hàng triệu khách hàng, đối tác tiềm năng cho các sản phẩm dịch vụ.

Nhược điểm của 5ROI Global

 • Thông tin của đội ngũ sáng lập còn chưa minh bạch trên sàn. Điều này làm cho nhiều người vẫn còn ái ngại khi muốn tham gia vào sàn.
 • Sàn chưa hỗ trợ giao dịch Margin, nên cũng bỏ lỡ một số lượng lớn thành viên chuyên Trade Margin.
 • Vì là sàn giao dịch khá mới trên thị trường nên số lượng thành viên tham gia chưa đông, chưa tạo được sự tin tưởng từ cộng đồng người dùng.

ROI Token là gì?

ROI là một loại tiền điện tử được phát hành bởi nền tảng giao dịch 5ROI Global. ROI token chạy trên nền tảng Binance Smart Chain.

Được phát hành với một số lượng giới hạn nhằm mục tiêu thúc đẩy hoạt động giao dịch trên 5ROI.

ROI Token là gì
ROI Token là gì

Mục đích sử dụng ROI tại 5ROI Global chủ yếu để thanh toán các khoản phí giao dịch, phí trao đổi, và các dịch vụ khác trong hệ sinh thái tài chính 5ROI Global.

Với số lượng ROI Token trong sàn có giới hạn, sàn giao dịch 5roi sẽ kết thúc sớm chương trình ngay khi hoàn thành mục tiêu.

Vì vậy các bạn hãy tham ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội nhận ROI Token chỉ với các thao tác siêu dễ nhé.

Thông tin về token ROI

 • Name: 5ROI Token
 • Ticker: ROI
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Standard: BEP-20
 • Contract: Updating…
 • Total Supply: 50.000.000.000 ROI

Tỷ lệ phân bổ ROI Token

 • Đội ngũ: 10%
 • Cố vấn & Đối tác: 10%
 • Quỹ phát triển: 40%
 • Private Sale: 5%
 • Public Sale: 20%
 • Airdrop: 15%
Tỷ lệ phân bổ ROI Token
Tỷ lệ phân bổ ROI Token

Kế hoạch phát hành ROI

Đội ngũ: Phân bổ 10% tổng lượng ROI phát hành dành cho đội ngũ, tương đương với số lượng là 5 tỷ ROI. Số lượng ROI này sẽ được khoá trong vòng 5 năm, và kế hoạch phân bổ hằng năm sẽ theo sự điều phối của công ty nhằm đảm bảo tính ổn định của kế hoạch kinh doanh.

Cố vấn & Đối tác: Phân bổ 10% lượng ROI phát hành cho cho các chuyên gia cố vấn và các đối tác phát triển, số lượng ROI này cũng được khoá trong vòng 5 năm và phân bổ hằng năm theo sự điều phối của công ty.

Quỹ phát triển: Phân bổ 40% lượng ROI phát hành tương đương 20 tỷ ROI dành cho quỹ phát triển. Lượng ROI này sẽ khoá và phân bổ trong vòng 10 năm và phân bổ 2.5% cho mỗi quý.

Private Sale: 5% lượng ROI phát hành tương đương với 2.5 tỷ ROI là số lượng được phân bổ cho hoạt động Private Sale

Public Sale: Phân bổ 20% tổng lượng phát hành ROI token để thực hiện hoạt động chào bán kêu gọi vốn IEO. Thời gian bán sẽ được thực hiện đến khi đạt được số lượng token dự kiến bán ra hoặc tối đa trong vòng 31 ngày.

Airdrop: Nhằm đem đến nhiều cơ hội đầu tư cho thành viên cũng như kế hoạch tăng trưởng thành viên, chúng tôi dành 15% lượng token phát hành tương đương 7.5 tỷ ROI cho việc airdrop đến cộng đồng.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản 5ROI

Bước 1: Bạn truy cập vào link: https://www.5roi.com/vi-vn/register/h8HG8Q để đăng ký tài khoản

Bước 2: Các bạn nhập đầy đủ thông tin cá nhân của bạn bao gồm

 • Email: Địa chỉ email mà bạn đang dùng.
 • Mật khẩu đăng nhập: Mật khẩu này cần dài ít nhất 6 chữ số.
 • Xác nhận mật khẩu: Nhập lại mật khẩu ở trên.
 • Nhấn Gửi Mã xác minh để nhận mã về email
 • Nhấn Đăng ký
Hướng dẫn đăng ký tài khoản 5ROI
Hướng dẫn đăng ký tài khoản 5ROI

Các hình thức giao dịch trên sàn 5ROI

Sàn giao dịch 5ROI tập trung các tính năng giao dịch tài chính sau: Spot, Futures, Launchpad, Credit line, Staking…​

 • Spot (Giao dịch tiền điện tử giao ngay): Là việc mua bán một số lượng ngoại tệ được thực hiện giữa hai bên theo tỷ giá giao ngay tại thời điểm giao dịch và kết thúc thanh toán trong vòng hai ngày làm việc tiếp theo kể từ ngày cam kết mua bán.​
 • Futures: Với hợp đồng tương lai, bạn có thể tận dụng biến động giá. Bất kể giá tăng hay giảm, hợp đồng tương lai cho phép bạn tham gia vào các phong trào của tiền điện tử một cách dễ dàng. Nói cách khác, bạn có thể suy đoán về giá của tiền điện tử thay vì mua chính tài sản cơ bản.​
 • Launchpad: Là nền tảng hỗ trợ bán token, giúp cho các dự án huy động vốn và vươn ra thị trường quốc tế. Để một dự án được niêm yết trên Launchpad, nó phải trải qua quy trình kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt dựa trên các tiêu chí trong đó phải kể đến: dự án đang ở giai đoạn nào, khả năng được ứng dụng rộng rãi, đội ngũ có năng lực và gắn bó,…​
 • Credit line: Credit Line là tính năng cho vay dưới dạng thế chấp tài sản số. Người dùng sở hữu các loại tài sản crypto có thể sử dụng thế chấp với các hạn mức khác nhau. Số tiền giải ngân sẽ tùy thuộc vào giá trị tài sản tại thời điểm sử dụng dịch vụ.​
 • Staking: Lưu trữ tiền điện tử trong ví để nhận tiền thưởng và giúp người dùng tăng tài sản của họ một cách thụ động, nhanh chóng và bền vững.​
 • OTC (giao dịch trực tuyến): Là các giao dịch riêng tư để mua và bán tiền điện tử. Chúng không được thực hiện thông qua giao dịch thông thường và do đó không được hiển thị trong bất kỳ sổ đặt hàng công khai nào, điều đó có nghĩa là tăng sự riêng tư cho cả người mua và người bán.​

Lời kết

Nền tảng giao dịch 5ROI dù mới ra đời nhưng mang đến sức hút vô cùng độc đáo. Nó không chỉ cung cấp cho người dùng các giải pháp tài chính thông minh từ việc ứng dụng công nghệ Blockchain, AI…

Mà còn giúp giảm thiểu mọi rủi ro có thể xảy ra, tối ưu hóa chi phí và đơn giản hóa các mối quan hệ giữa nhà đầu tư, doanh nghiệp và cộng đồng. Bên cạnh đó, sàn 5ROI cũng mang đến tốc độ bảo mật cao nhằm mang lại nhiều tiện ích nhất cho nhà đầu tư.

Hy vọng rằng, với bài viết “Sàn 5ROI Global là gì” trên đây, đã phần nào giúp các bạn có hiểu rõ hơn về sàn giao dịch mới ra đời nhưng đã cực HOT này rồi. Có bất kỳ thắc mắc nào nữa, bạn để lại comment bên dưới bài viết để mình giải đáp giúp bạn. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan