Nền tảng Staking trên Cardano – Acardex tiến hành Presale ACX Token

Acardex bắt đầu bán trước mã token ACX cho người mua sớm. Acardex thông báo bản phát hành Beta thành công của nền tảng trên Cardano testnet. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cộng đồng của chúng tôi vì họ đã tiếp tục hỗ trợ và kiên nhẫn khi chúng tôi làm việc để hoàn thành công việc này.

Acardex đang sử dụng hệ sinh thái của Cardano cho phép chủ sở hữu ADA staking vào mã token của người dùng và nhận thưởng bằng Cardano mỗi 5 ngày một lần. Các phòng thí nghiệm của Acardex đã sử dụng phương pháp này để phát triển một cơ chế mới, nơi người dùng có thể kiếm được mã thông báo Acx mà không cần chi tiêu ADA của họ.

Acardex ISPO đang thực hiện sứ mệnh khuyến khích các nhà đầu tư đặt cược mã thông báo Cardano của họ và kiếm được mã thông báo $ACX làm phần thưởng đồng thời giúp phân cấp mạng Cardano.

Acardex cũng đã bắt đầu bán trước ACX atoken vì vậy nhà đầu tư có thể mua và giữ token tài khoản từ trang bán mã thông báo Acardex => https://sale.acardex.io

Giới thiệu nền tảng Acardex

Acardex là một dự án Cardano (ADA) với mục đích rõ ràng là phát triển một nền tảng trao đổi, bệ phóng và đặt cược phi tập trung do cộng đồng quản lý. Người dùng stake và nắm giữ mã ACX token sẽ đủ điều kiện bỏ phiếu cho các dự án yêu thích của họ.

Giới thiệu nền tảng Acardex (ISPO)
Giới thiệu nền tảng Acardex (ISPO)

Người dùng càng nắm giữ nhiều $ACX, phiếu bầu của họ càng có giá trị. ACX còn là token tiện ích của nền tảng Acardex sẽ được sử dụng trên toàn hệ sinh thái Acardex. Acardex đã sẵn sàng niêm yết trên một số sàn giao dịch trong những ngày tới ngay sau khi đợt Pre-sale kết thúc.

Các trường hợp sử dụng của ACX token

  • Staking

Khi ra mắt, chủ sở hữu $ACX có thể sử dụng nền tảng stake để kiếm lợi nhuận tới 25% APY.

Số tiền $ACX được phân bổ xác định quy mô theo cổ phần, với việc cung cấp và phần thưởng được trả sau mỗi chu kỳ.

  • Chương trình khai thác thanh khoản

Khi nắm giữ $ Acx, bạn có thể chọn cung cấp thanh khoản cho các dự án trên DEX và nhận phần trăm phí thanh khoản. Một giải pháp giống như đặt cược.

  • Thanh toán phí nền tảng
  • Quản trị
  • Farming và kiếm lợi nhuận

Cách stake vào nhóm ISPO của Acardex (ACXP)?

Sử dụng ví Daedalus hoặc Yoroi cho phép chủ sở hữu ADA ủy thác tài sản của họ cho một nhóm cổ phần để đổi lấy phần thưởng đặt cược.

Người dùng chỉ cần ủy quyền cho các nhóm cổ phần Acardex

Đổi lại, họ sẽ được thưởng bằng mã thông báo $ACX dựa trên số lượng ADA được stake và thời gian staking.

Mua mã thông báo $ACX khi Pre-sale tại đây

Mã thông báo ACX là mã thông báo tiện ích trung tâm của Hệ sinh thái Acardex. Nhóm Acardex đã công bố bán trước mã thông báo Acx

Các nhà đầu tư muốn có được một số mã thông báo ACX có thể làm như vậy bằng cách sử dụng đường dẫn: https://sale.acardex.io

Về Acardex

Acardex đang thực hiện sứ mệnh phát triển Hệ sinh thái Defi tất cả trong một trên Hệ sinh thái Cardano, bao gồm Launchpad, sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và kho tiền Permissionless Staking nơi bạn có thể kiếm Acxtokens mà không cần bỏ ví của bạn.

Rate this post

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan