AI Marketing là gì? Hướng dẫn 3 cách đầu tư dự án AIMarketing

3.7/5 - (3 bình chọn)

Trong bài viết này mình sẽ phân tích và đánh giá dự án AI Marketing, đây là dự án HYIP khá là an toàn và được phân loại và dạng HYIP dài hạn. Lợi nhuận AI Marketing mang lại là từ 25-35%/tháng, rất hấp dẫn phải không mn. Cùng tìm hiểu AI Marketing là gì và cách kiếm tiền với dự án này nhé.

Sau một thời gian hoạt động khá ổn định, AI Marketing đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư đến từ những quốc gia như Nga, Pháp,… Với sự fomo của cộng đồng như vậy thì hy vọng dự án sẽ tiếp tục chạy dài và phát triển mạnh mẽ.

AI Marketing là gì?

AI MARKETING là công nghệ kết hợp trí tuệ nhân tạo với tiếp thị kỹ thuật số của Wexford Alliance Limited. Đây là một công ty minh bạch được thành lập vào ngày 02 tháng 5 năm 2017.

AI Marketing là gì
AI Marketing là gì

Dự án AI-Marketing thực hiện, phát triển và hoạt động trong 3 lĩnh vực cụ thể:

 • Nghiên cứu khoa học
 • Trí tuệ nhân tạo
 • Tiếp thị qua Internet

Trong thời đại công nghệ số ngày này, tự động hóa đang được tận dụng tối đa và trí tuệ nhân tạo đang dần được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực của đời sống.

Tất cả các công ty lớn như GOOGLE, APPLE, AMAZON, ALIBABA, AIRBNB, BOOKING, UBER đã tận dụng tốt công nghệ để có thể đạt được thành công như bây giờ.

Trong cùng một làn sóng, AI MARKETING được định vị trên cùng bước sóng với các công ty đa quốc gia lớn này bằng cách số hóa hoạt động tiếp thị của họ.

AI MARKETING do đó cung cấp một cách để thu hút khách hàng đến với tất cả các công ty lớn này bằng MarketBot

Thông tin cơ bản về AI Marketing

Tên dự án: AI MARKETING là gì
Hoạt động từ: T3/2017 AI Marketing là gì
Hỗ trợ ngôn ngữ: 17 ngôn ngữ (trong đó có tiếng Việt)
Thanh toán: Manual ( 24 giờ )
Đầu tư tối thiểu: 50$ AI Marketing là gì
Phí rút tiền: 3$/ lần
Chấp nhận nạp tiền – thanh toán qua cổng: USD [PM, Payeer], Crypto [Bitcoin, Ethereum, Litecoin, DashCoin, BitcoinCash, Ripple, Dogecoin, Tether, Zcash, Tron, NEO] Hệ sinh thái: Ai-Marketing liên kết và chạy hệ thống thông qua INB ( một nền tảng uy tín )
Website: ai.marketing
Công ty: Wexford Alliance Limited
Số đăng ký: #2531493 AI Marketing là gì
Trụ sở: 111 Bonham Strand, MW Tower, 7 Floor, Sheung Wan, Hong Kong

AI Marketing tạo lợi nhuận từ đâu?

Lợi nhuận mà dự án AI Marketing có được đến từ sản phẩm chủ đạo đó là MarketBot – công nghệ trí tuệ nhân tạo giúp phân tích, dự đoán thị trường và quản lý tài chính cá nhân.

MarketBOT - công cụ kiếm tiền của AI Marketing
MarketBOT – công cụ kiếm tiền của AI Marketing
 • Người bán trả tiền hoa hồng cho dịch vụ hoàn tiền.
 • Dịch vụ hoàn tiền sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận với những người thúc đẩy bán hàng
 • MarketBot thu hút khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng quảng cáo hàng loạt
 • Bạn hình thành ngân sách quảng cáo và có quyền nhận phần hoa hồng của mình.

Quy trình hoạt động MarketBot

 1. Số tiền tài trợ tối thiểu là 10 USD
 2. MakerBot phân tích thị trường, lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ đang thịnh hành.
 3. Đội ngũ chuyên nghiệp sẽ chọn những ưu đãi hấp dẫn nhất với mức hoàn tiền tối đa
 4. Các chuyên gia sẽ khởi động một chiến dịch quảng cáo quy mô lớn theo khu vực cụ thể
 5. 48 – 72 giờ để kiểm duyệt và bắt đầu thu nhập

Bạn được đảm bảo nhận được 55% số tiền hoàn lại của mỗi lần bán hàng!

Quỹ bảo vệ MarketBot

Một phần của 45% còn lại được sử dụng để tài trợ cho “Quỹ bảo vệ MarketBot”

Bạn không có gì để mất ngay cả trong trường hợp khách hàng từ chối mua hàng và việc hoàn tiền bị hủy bỏ! MarketBot sẽ bao gồm khoản hoàn tiền đã hủy!

 • Thật minh bạch. Thống kê tích lũy API có trong tài khoản của bạn.
 • Không cần kinh nghiệm phân tích. Cung cấp lựa chọn, khởi chạy các chiến dịch quảng cáo, thống kê – đã có MarketBot xử lý mọi công việc cho bạn.
 • Không có rủi ro bổ sung. MarketBot Protect đảm bảo bạn sẽ được bồi thường cho giao dịch bị hủy. Bạn sẽ không mất một xu nào!

Cách kiếm tiền với AI Marketing

Đầu tư nhận lợi nhuận 25-35%/tháng

Mọi người có thể nạp tiền đầu tư và hưởng lợi nhuận từ 25% – 35%. Lợi nhuận là không cố định mỗi ngày vì còn phụ thuộc vào tình hình hoạt động của MarketBot, tuy nhiên trung bình sẽ giao động quanh mức 30% mỗi tháng cho nhà đầu tư.

Marketbot sẽ tự động làm mọi việc và Thống kê cho bạn về số tiền chi tiêu/ ngân sách quảng cáo (số tiền bạn đã nạp), số lượt khách, số lượt xem, bán được bao nhiêu đơn hàng, lợi nhuận là bao nhiêu %, số tiền hoàn lại cho bạn là bao nhiêu.

Bạn cũng có thể xem chi tiết những đơn hàng đã bán được trong mục Bán hàngMarketbot sẽ thống kê cho bạn ngày giờ bán hàng, sản phẩm của thương hiệu nào, số tiền của đơn hàng đó, tỷ lệ hoàn tiền là bao nhiêu %, số tiền hoàn lại cho bạn là bao nhiêu,…

Affiliate Marketing

Hay gọi cách đơn giản hơn là phát triển thị trường. Các bạn tham gia Hyip hay các dự án đầu tư tài chính khác thì đã quá quen thuộc với hoa hồng hệ thống rồi. Khi bạn giới thiệu người khác tham gia vào AI Marketing, bạn sẽ nhận được 5% từ số tiện họ đầu tư.

Hoa hồng 5% mà bạn nhận được là tiền trong ngân sách riêng của chương trình affiliate, chứ không phải được lấy từ số tiền từ những người đăng ký dưới bạn. Số tiền họ đầu tư vẫn được giữ nguyên, và nó được dùng để chạy quảng cáo và mang lại lợi nhuận.

Lưu ý là chỉ được hưởng hoa hồng trên F1 duy nhất của mình, không có F2,3,4,5…  Đây là yếu tố giúp dự án không phải chịu áp lực quá lớn về mặt dòng tiền, giúp AI Marketing có thể phát triển dài hạn.

AI Marketing có uy tín hay không?

Chắc chắn đây là câu hỏi đầu tiên mà mọi người thắc mắc trước khi đầu tư vào bất kỳ dự án HYIP nào. Sau đây là một số yếu tố mình liệt kê ra để mọi người có thể cân nhắc nhé:

 • Thời điểm AI Marketing bắt đầu khởi chạy là vào Q2/2017 và phát triển trên thế giới tới nay đã gần 4 năm. Bắt đầu phát triển ở thị trường Việt Nam từ tháng 3/2020, tới thời điểm này là gần 1 năm.
 • Lượng truy cập và tìm kiếm ngày càng cao: SimilarWeb (Công cụ phân tích lưu lượng truy cập các website) cho thấy lượng truy cập vào ai.marketing đang có xu hướng ngày càng tăng ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.
Lượng truy cập vào AI Marketing đến từ nhiều nước lớn
Lượng truy cập vào AI Marketing đến từ nhiều nước lớn

Hy vọng qua những thông tin mình đưa ra, mọi người đã có nhận định riêng cho mình để có thể đưa ra quyết định đầu tư thật hợp lý và hiệu quả nhé.

Hướng dẫn tham gia AI Marketing

Đăng ký tài khoản

AI Marketing có hỗ trợ mọi người đăng ký bằng nhiều tài khoản như: INB, GOOGLE, VK, WECHAT. Đối với các bạn đầu tư đơn thuần thì có thể đăng ký bằng GOOGLE.
Tuy nhiên, mình khuyên mọi người nên đăng ký bằng INB để thuận tiện cho việc phát triển hệ thống, gia tăng thu nhập.
Đầu tiên, mọi người truy cập vào đường link: ai.marketing. Sau đó chọn vào SIGN UP, ở đây sẽ hiện thị ra các lựa chọn cho bạn như đăng ký bằng INB, GOOGLE, VK, WECHAT, các bạn chọn vào INK nhé (biểu tưởng kết nối).
Đăng ký AI Marketing bằng tài khoản INK
Đăng ký AI Marketing bằng tài khoản INK
Nhập đầy đủ thông tin yêu cầu:
 • Name: Tên của bạn (viết không dấu)
 • Surname: Họ và tên đệm (viết không dấu). Lưu ý: bạn nên dùng tên thật viết không dấu.
 • Email: Nhập email của bạn
 • Password: Nhập mật khẩu ( 6 – 20 ký tự bao gồm chữ cái, ít nhất 1 chữ in hoa, chữ số, ký tự đặc biệt như !@#$%^&*()
 • Confirm password: Nhập lại mật khẩu

Sau đó bạn tích vào ô vuông có chữ i’m not a robot bên cạnh và bấm vào Register như hình dưới

Nhập đầy đủ thông tin và chọn Register
Nhập đầy đủ thông tin và chọn Register
Lúc này bạn đã đăng ký tài khoản thành công, hệ thống sẽ tự động đăng nhập và chuyển hướng sang cá nhân của bạn.

Nạp tiền vào AI Marketing

Tại giao diện chính, mọi người chọn Top up -> Lựa chọn hình thức thanh toán tại phần Select Method (Mình sẽ hướng dẫn mọi người thanh toán bằng USDT cho đơn giản và dễ thực hiện).

Lựa chọn hình thức thành toán
Lựa chọn hình thức thành toán

Lúc này sẽ hiện ra thông tin thanh toán, mọi người chuyển đúng số lượng USDT vào địa chỉ ví hiện ra trên màn hình là được. Sau khi transfer xong thì chọn vào Update để hoàn tất.

Chuyển tiền vào đúng địa chỉ hiện thị mà AI Marketing cung cấp
Chuyển tiền vào đúng địa chỉ hiện thị mà AI Marketing cung cấp

Lời kết

Trên đây là bài viết giới thiệu và phân tích về dự án AI Marketing, hướng dẫn đăng ký tài khoản và nạp tiền. Qua những thông tin trên, có thể thấy đây là một dự án khá chuyên nghiệp khi được đầu tư trau chuốt về mặt nền tảng cũng như giao diện. Mọi người hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng để có thể đầu tư mang lại lợi nhuận tốt nhất nhé.

Đăng ký
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments