Alita là gì? Hướng dẫn nhận ALI token Airdrop từ Wefinex chi tiết

Sau một thời gian dài chưa có nâng cấp hay cập nhật gì quan trọng thời mới đây, Wefinex đã có thông báo về việc Airdrop đồng Alita token miễn phí cho những thành viên gắn bó lâu dài với nền tảng này. Vậy Alita là gì? Cách nhận ALI token Airdrop từ Wefinex như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Từ khi ra mắt người dùng, hệ sinh thái Winsbank đã gặt hái được rất nhiều thành công với sản phẩm chủ đạo là Wefinex. Được xây dựng và phát triển bởi các nền tảng chuyển nghiệp như vậy, giá trị của đồng Alita token được dự đoán sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai.

Alita (ALI) token đã được phát hành. Bạn có thể bán ALI nhận VNĐ có thể xem bài viết

Hướng dẫn bán ALI trên sàn MuaBanUsdt.Vn

Alita là gì?

Alita đồng token nội bộ của hệ sinh thái Winsbank (ký hiệu là ALI). Trong thời gian sắp tới, Alita sẽ được sử dụng rộng rãi ở các sàn BO có chung nguồn gốc từ Wefinex như: RaidenBO, Bitono, AresBO, ShogunBo, Deniex, Binanex, Remitex,…

Alita là gì
Alita là gì

Việc ra mắt Alita token là hợp lý ở thời điểm này, khi mà thị trường Crypto đang trong giai đoạn Uptrend, nhiều người có tâm lý muốn sở hữu một đồng coin tiềm năng để làm tài sản lưu trữ. Sắp tới đây sẽ có nhiều động thái để thúc đẩy đồng ALI tăng giá.

Chức năng của Alita token

Đồng ALI được sử dụng trên các sàn giao dịch BO lớn ở thời điểm hiện tại và có các chức năng cụ thể dưới đây:

  • Giảm phí giao dịch: Phí giao dịch hiện tại cho mỗi lênh Win là 5% và trừ thẳng số lượng WIN hoặc USDT của người dùng. Khi sử dụng ALI để trả phí giao dịch, mọi người sẽ được chiết khấu giảm phí giao dịch.
  • Mua Level: Mọi người có thể mua Rank trực tiếp bằng ALI token mà không cần phải có các điều kiện ràng buộc về khối lượng giao dịch của F1.

Tiềm năng của ALI token

  • Tính thanh khoản cao: Theo thống kê sơ bộ, số lượng thành viên tham gia các sàn BO trong hệ sinh thái Winsbank lên tới hơn 5 triệu người. Với số lượng người dùng lớn như vậy, việc mua bán, thanh khoản ALI token sẽ rất nhanh chóng và dễ dàng.
  • Nhu cầu sử dụng lớn: Với các chức năng cơ bản là giảm phí giao dịch và mua Level, ALI token sẽ rất cần thiết với nhiều người, cả trader và Đại lý đều cần sở hữu ALI token để phục vụ mục đích riêng của mình.
  • Niêm yết sàn giao dịch quốc tế: Chắc hẳn trong tương lai, ALI token sẽ được cân nhắc niêm yết lên các sàn giao dịch lớn để tăng tính thanh khoản cũng như là làm động lực thúc đẩy giá tăng. (Bạn nào hay giao dịch trên Binance cũng đã biết, khi một đồng token được niêm yết trên sàn sẽ được cộng đồng Fomo đẩy giá lên X5, X10 là chuyện xảy ra thường xuyên).

Hướng dẫn nhận Alita Airdrop

Nhận Alita token miễn phí
Nhận Alita token miễn phí

Nhận ALI token miễn phí

Wefinex sẽ airdrop tặng miễn phí đồng Alita như một phần thưởng cho người dùng đã gắn bó với hệ sinh thái Winsbank. Tất cả thành viên đều có thể nhận được ALI khi giao dịch trên các sàn BO từ đầu năm đến 14/7.

Ngày 14/7 (ngày Snapshot): Là ngày xét tổng khối lượng giao dịch trên sàn BO của các bạn từ 01/01/2021 đến 14/07/2021.

Ngày 17/7 (ngày Airdrop): Ngày phân phối Alita thưởng cho các thành viên dựa trên tổng khối lượng giao dịch tại thời điểm Snapshot. Quy tắc phân phối airdrop sẽ như sau:

  • Thành viên tham gia giao dịch tại sàn Wefinex có tổng khối lượng từ 1000$ trở lên đều có thể tham gia sự kiện airdrop.
  • Snapshot: Tổng kết tất cả khối lượng giao dịch của bạn từ 01/01/2021 cho đến thời điểm snapshot ngày 14/7/2021
  • Tất cả số lượng 5.000.000 ALI sẽ được phân phối đến mọi thành viên tham gia sự kiện. Số lượng nhận được sẽ công bằng dựa trên tổng khối lượng giao dịch của bạn. Ví dụ: Từ ngày 1/1 đến 14/7 bạn có tổng khối lượng giao dịch là 1000$, tổng toàn bộ những người giao dịch trên 1000$ là 5.000.000$ bạn nhận được 1000 ALI.

Ngày 01/08: Là ngày kết thúc chương trình airdrop Alita token. Toàn bộ ALI chưa nhận sẽ hết hạn sau ngày 1/8. Nếu bạn không vào nhận thưởng từ 17/7 – 1/8 bạn sẽ mất toàn bộ phần thưởng khi giao dịch từ 1/1 – 14/7.

Bạn vẫn có thể nhận được ALI từ 1/8 trở về sau dựa trên khối lượng giao dịch của bạn. Số lượng ALI trong sự kiện Airdrop và nhận được sau 1/8 là khác nhau, dựa trên khối lượng giao dịch của bạn hệ thống sẽ gửi ALI đến ví chính của bạn. Từ 1/8 về sau ALI sẽ không hết hạn nhận như sự kiện airdrop.

Nhận ALI token dựa trên khối lượng giao dịch

Wefinex cũng sẽ phân phối ALI token cho người dùng dựa trên khối lượng giao dịch của họ. Số lượng token nhận được sẽ tỉ lệ thuận với Volume giao dịch.

Vì vậy, các trader trong thời gian này có thể tăng cường giao dịch để có nhiều cơ hội nhận ALI token hơn.

Để nhận được ALI token, mọi người vào Token Airdrop -> Nhận tất cả.

Đăng ký tham gia nhận Alita Airdrop

Điều kiện đầu tiên để mọi người có thể nhận được Airdrop chính là mọi người phải có tài khoản Wefinex.

Sau khi đăng ký xong, mọi người hãy bắt đầu giao dịch để nhận được ALI token theo chính sách phân phối Airdrop theo khối lượng giao dịch của Wefinex.

Lời kết

Đây có thể nói là sự kiện nổi bật nhất của Wefinex kể từ ngày ra mắt. ALI token trong tương lai có tiềm năng tăng giá rất lớn, mọi người hãy tận dụng cơ hội này để nhận được nhiều Alita token miễn phí nhiều nhất có thể nhé.

Trên đây là bài viết giới thiệu Alita là gì? Hướng dẫn nhận ALI token Airdrop từ Wefinex chi tiết. Cảm ơn mọi người đã quan tâm theo dõi!

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ dành cho mục đích thông tin, hướng dẫn chung và mang tính tham khảo. Không có thông tin, tài liệu, dịch vụ và nội dung nào khác được cung cấp trên trang này cấu thành sự xúi giục, khuyến nghị, chứng thực hoặc bất kỳ lời khuyên nào về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác. Vui lòng tìm kiếm các chuyên gia tư vấn chuyên môn dưới về pháp lý, tài chính trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Xem thêm.

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan