AlitaSwap là gì? Hướng dẫn mua bán Alita token trên AlitaSwap

Vào tối ngày 8/8/2021, nền tảng Alitaswap thuộc hệ sinh thái Winsbank đã được ra mắt để phục vụ người dùng. Bài viết này mình sẽ giới thiệu Alitaswap là gì? Hướng dẫn mua bán ALI token trên Alita Swap

Sau khi nhận được Airdrop một số lượng lớn Alita token vào tháng 7, người dùng giờ đây đã có thế thanh khoản đồng ALI token thông qua Alitaswap.

AlitaSwap là gì?

AlitaSwap là nền tảng hoán đổi token phi tập trung được xây dựng trên mạng lưới Binance Smart Chain. AlitaSwap hoạt động dựa trên cấu trúc AMM, cho phép người dùng mua bán token một cách phi tập trung với phí giao dịch khá rẻ.

Alitaswap là gi
Alitaswap là gi

AlitaSwap ra đới với mục đích thu hẹp khoảng cách giữa các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung bằng cách xây dựng hệ thống phần thưởng đa nền tảng và DEX hàng đầu giúp người dùng tối đa hóa giá trị tài sản.

Alita đã hợp tác với nhiều sàn giao dịch tập trung và có phần thưởng cho khách hàng của họ bằng token ALI. Người dùng có thể sử dụng mã thông báo ALI mà họ nhận được để tổng hợp thanh khoản trên nền tảng Alita thông qua yield farming và kiếm được nhiều phần thưởng hơn. Alita cũng cho phép người dùng stake ALI để nhận được phần thưởng.

Website: https://exchange.alita.finance/

Điểm nổi bật của AlitaSwap

Tỉ giá swap ưu đãi

Mục tiêu của AlitaSwap là xây dựng không chỉ một công cụ tạo lập thị trường tự động (AMM) mà còn là một nền tảng tổng hợp DEX giúp người dùng có được mức giá tốt nhất từ các giao dịch DEX của mình.

Tầm nhìn dài hàn về tính năng Swap là Alita sẽ chia giao dịch của người dùng thành nhiều DEX để đảm bảo giá tốt nhất và mức trượt giá thấp nhất có thể.

Yield Farming lợi nhuận cao

Bằng cách cung cấp tính thanh khoản cho các cặp giao dịch trên Alita, người dùng sẽ có thể nhận được lợi nhuận dưới dạng các token. Alita sẽ tiến thêm một bước nữa để xây dựng một công cụ tổng hợp năng suất hiệu quả cho phép người dùng tối ưu hóa các hoạt động cung cấp thanh khoản của họ thông qua thu hoạch định kỳ mang lại lãi suất kép cho tài sản của người dùng.

Staking để nhận thêm ALI token

Ngươi dùng có thể Staking đồng ALI token để nhận thêm ALI với lợi nhuận hơn 1000% mỗi năm. Ngoài ra, với kế hoạch mở rộng hệ sinh thái và hợp tác với nhiều đối tác mới, người dùng còn có thể nhận được phần thưởng là đồng token của các nền tảng Defi khác.

Cách mua, bán Alita token trên AlitaSwap

Trước tiên, mọi người cần có ví Metamask và đã tích hợp sẵn mạng lưới BSC vào ví. Bạn nào chưa có thì làm theo hướng dẫn ở hai bài viết dưới đây:

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ công cụ cần thiết, mọi người thực hiện như sau:

Bước 1: Kết nối AlitaSwap với Metamask

Truy cập đường dẫn: https://exchange.alita.finance/#/swap . Sau đó click vào nút Connect phía trên màn hình và chọn ví Metamask.

Connect với ví Metamask
Connect với ví Metamask

Chọn Next để xác nhận kết nối.

Xác nhận kết nối
Xác nhận kết nối

Bước 2: Chuyển ALI token từ Wefinex, RaidenBO, AresBO,… đến ví Metamask.

Mọi người truy cập vào sàn, thực hiện lệnh rút ALI token về địa chỉ ví Metamask.

Rút ALI token về ví
Rút ALI token về ví

Bước 3: Bán Alita ra USDT/BUSD/BNB

Mọi người có thể thanh khoản đồng ALI token để đổi lấy USDT, BUSD hoặc BNB. Mọi người thiết lập cơ chế swap như sau:

  • From: ALI
  • To: USDT/BUSD/BNB

Sau đó nhập số lượng ALI muốn bán vào ô From -> Approve-> Confirm trên Metamask-> Swap-> Confirm Swap-> Confirm trên Metamask.

Còn để mua ALI thì mọi người click vào dấu mũi tên  hoặc chỉnh sửa lại token swap.

Staking ALI token

Tại giao diện chính, mọi người chọn Pools hoặc truy cập trực tiếp vào đường link: https://app.alita.finance/#/pools

Chọn Enable-> Confirm trên Metamask-> Nhập số lượng ALI token-> Stake và Confirm để hoàn tất.

Lợi nhuận hiện tại khi Stake Alita khá cao, APY hơn 1000% nên mọi người hãy tranh thủ nhé.

Lời kết

Alita là đồng token nội bộ của nhiều sàn BO lớn hiện tại, việc ra mắt nền tảng Alitaswap đã giúp cho quá trình thanh khoản ALI token trở nên dễ dàng và mang lại cơ hội kiếm thêm lợi nhuận thông qua hình thức Staking và Yield Farming.

Trên đây là bài viết giới thiệu AlitaSwap là gì? Hướng dẫn mua bán Alita token trên Alitaswap. Cảm ơn mọi người đã quan tâm theo dõi!

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

4.7/5 - (3 bình chọn)

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan