App Meyo là gì? Ứng dụng Meyo lừa đảo người dùng hay không?

Rate this [type]

Rất nhiều bạn nhắn tin cho Fanpage hỏi về cách về việc kiếm tiền online hiệu quả và tìm kiếm các khóa học về MMO và Digital Marketing. Để đáp ứng nhu cầu, mình giới thiệu các khóa học chất lượng từ những chuyên gia hàng đầu.

MMO

Bạn có thể tham khảo nhanh một số khóa học MMO và Digital Marketing chất lượng rất tốt giúp trang bị cho bạn một kho kiến thức tốt nhất để Make Money Online:

  1. Khóa học miễn phí trên KTCity hữu ích để kiếm tiền online
  2. Khóa học MMO và Digital Marketing cần phải học ngay

Xem toàn bộ khóa học MMO

Trong các khóa học mình khuyên khích một vài khóa học mình đã học và trải nghiệm rất tốt để xây dựng một kênh đầu tư, kiếm tiền hiệu quả:

Trước giờ mọi người sử dụng các mạng xã hội như Facebook, Zalo là để trao đổi thông tin và giải trí là chủ yếu, bài viết này mình sẽ giới thiệu về một ứng dụng MXH nơi mọi người vừa có thể nhắn tin, vừa có thể làm nhiệm vụ để kiếm tiền đó là Meyo. Vậy Meyo là gì? Meyo lừa đảo hay không? Meyo kiếm tiền như thế nào? cùng tìm hiểu trong bài viết.

Ứng dụng Meyo khá phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên, các bạn có thời gian rảnh thì có thể làm nhiệm vụ trên Meyo và nhận được khoản lợi nhuận tương ứng nhé.

App Meyo là gì?

App Meyo là ứng dụng mạng xã hội trên các điện thoại smartphone, cho phép người dùng trao đổi, nhắn tin, gọi điện và tương tác với nhau. Hiểu một cách đơn giản thì Meyo giống như là mạng xã hội Facebook, điểm đặc biệt là Meyo cho phép người dùng làm nhiệm vụ để kiếm tiền.

App Meyo là gì
App Meyo là gì

Thông qua Meyo, mọi người có thể trò chuyện được với nhau thông qua mic, hình ảnh trong trò chơi, bạn có thể nhận quà và tặng quà cho bạn bè nhanh chóng. Ứng dụng có giao diện đơn giản, đồ họa màu sắc phong phú và tươi trẻ giúp bạn thoải mái giao lưu với mọi người.

Thông tin ứng dụng MeYo

  • Nền tảng: Android 5.0 trở lên, iOS 10.0 trở lên
  • Dung lượng: Android ~55MB, iOS ~175.5MB
  • Loại ứng dụng: Mạng xã hội
  • Nhà phát hành: MeYo Studio
  • Website: https://www.meyo.one/

Chức năng chính của Meyo

Tìm và kết bạn với bạn bè gần bạn

Ứng dụng MeYo cho phép bạn tìm kiếm và kết bạn với những bạn bè lân cận gần khu vực với bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm và lựa chọn kết bạn với những bạn bè tại những quốc gia khác dễ dàng. Giúp bạn có thể kết bạn được nhiều bạn bè từ khắp nơi trên thế giới.

Xem thông tin cá nhân để tìm hiểu thêm về bạn bè của bạn

Sau khi bạn đã tìm được bạn bè bạn muốn kết bạn, bạn muốn hiểu rõ thêm về bạn bè thì hãy vào mục xem thông tin chi tiết của bạn bè trên ứng dụng MeYo nhé, tại giao diện này, bạn có thể biết được nhiều thông tin công khai mà bạn bè muốn chia sẻ cho mọi người biết đến.

Nhắn tin trò chuyện 

Ứng dụng MeYo cho phép bạn nhắn tin trò chuyện, trao đổi thông tin với bạn bè một cách dễ dàng, thuận tiện thông qua chức năng nhắn tin. Bạn và đối phương có thể trao đổi để tìm hiểu về nhau nhiều hơn thông qua những sở thích, nơi sinh sống, điểm chung về nhau.

Bên cạnh đó, chức năng gửi tin nhắn cũng được tích hợp nhiều sticker sinh động, đẹp mặt và đa dạng để bạn có thể biểu đạt ý kiến của mình một cách dễ hiểu hơn.

Theo dõi bạn bè qua danh mục bảng tin nhanh chóng

Tính năng này giống như New Feeds trên Facebook hay Nhật ký trên Zalo. Mọi người có thể thoải mái chia sẻ ý kiến cá nhân, hình ảnh hay bất kỳ thông tin nào lên đây để bạn bè vào tương tác, bình luận.

Tại ứng dụng MeYo, bạn có thể theo dõi, thích bài viết hoặc bình luận những gì thú vị với bạn bè thông qua dòng thời gian hình ảnh bạn bè đăng tải. Điều này giúp bạn có thể biết và tìm hiểu được nhiều những thông tin về nhau dễ dàng.

Tham gia vào Group

Ứng dụng MeYo tổng hợp và cung cấp rất nhiều nhóm, các câu lạc bộ với nhiều chủ đề khác nhau cho bạn tham gia và gia nhập. Ngoài ra, nếu bạn không thích gia nhập bạn cũng có thể tự tạo những câu lạc bộ theo chủ đề bạn mong muốn cho riêng mình và mời bạn bè của bạn vào tham gia nữa đấy nhé.

Với các Group được lập ra theo chủ đề riêng biệt, bạn có thể tham gia giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và tìm được điều mình cần.

Nạp và rút tiền dễ dàng

Một điều đặc biệt ở ứng dụng MeYo là bạn có thể nạp tiền hoặc rút tiền nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản. Việc nạp tiền để bạn có thể bổ sung những quà tặng mà bạn muốn tặng đến cho bạn bè và rút tiền thì bạn có thể quy đổi quà tặng ra tiền để rút trực tiếp vô cùng tiện lợi.

Trò chuyện với mọi người qua mic, hình ảnh trong trò chơi

Ứng dụng MeYo cho phép bạn trò chuyện với bạn bè và mọi người thông qua mic, hình ảnh trong trò chơi nhanh chóng. Bạn có thể kết được thêm nhiều bạn bè hoặc trò chuyện và trao đổi thông tin, tán gẫu với nhiều người trên các quốc gia khác nhau.

Với tính năng này, bạn có thể vừa chơi game giải trí và vừa giao lưu, kết bạn thêm với nhiều người chơi khác.

Quà tặng hấp dẫn

Trong quá trình trò chuyện với bạn bè trên ứng dụng MeYo, bạn có thể tặng quà đến bạn bè khi gặp gỡ được đối tượng khiến bạn thấy thích thú hoặc bạn cũng có thể nhận quà từ bạn bè với nhiều quà tặng vô cùng hấp dẫn. Điều đặc biệt là một số quà tặng có thể tổng hợp lại và quy đổi ra tiền để mọi người có thể rút về ngân hàng.

Gọi video call

Ứng dụng MeYo cho phép bạn trò chuyện và gọi video call nói chuyện trực tiếp với bạn bè của bạn, việc này giúp bạn có thể tìm hiểu bạn bè được rõ hơn và tán gẫu nhiều câu chuyện thú vị hơn nữa.

Giao diện sử dụng thân thiện, năng động

Ứng dụng MeYo có giao diện thân thiện, màu sắc tươi sáng, đẹp mắt và dễ sử dụng. Tạo một không gian vui chơi, giải trí lành mạnh và bạn cũng có thể thoải mái tự do kết bạn được với nhiều người trong hoặc ngoài nước dễ dàng.

App Meyo lừa đảo hay không?

Về cơ bản, Meyo là ứng dụng mạng xã hội để giúp mọi người có thể dễ dàng nhắn tin, gọi điện và kết nối với nhau. Meyo có hỗ trợ tính năng làm nhiệm vụ kiếm tiền để thu hút người dùng và kéo dài thời gian sử dụng app của users.

Meyo lừa đảo hay không?
Meyo lừa đảo hay không?

Mọi người có thể làm nhiệm vụ kiếm tiền, khi đủ số tiền tối thiểu thì i có thể rút và bán ra VNĐ. Mọi thứ ở đây đều miễn phí, vì vậy mọi người không phải lo là App Meyo lừa đảo, các bạn chỉ cần vào App làm nhiệm vụ và rút tiền về khi đủ điều kiện thôi, kiếm được nhiều hay ít phụ thuộc vào sự chăm chỉ của mọi người.

Lời kết

Meyo là mạng xã hội cho phép người dùng kiếm được tiền thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ mà Meyo đưa ra. Ứng dụng này nhận được khá nhiều sự quan tâm trong thời gian gần đây, nhất là trong thời điểm dịch bệnh Covid và nhiều người đang tìm cách để kiếm tiền tại nhà.

Các nhiệm vụ trên Meyo khá đơn gian và dễ thực hiện, người dùng chỉ việc hoàn thành các nhiệm vụ này và nhận tiền thường, khi đủ số tiền tối thiểu rồi thì có thể rút tiền về ngân hàng. Bài viết tới đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản và kiếm tiền với Meyo.

Trên đây là bài viết giới thiệu App Meyo là gì? Đánh giá Meyo lừa đảo người dùng hay không? Cảm ơn mọi người đã quan tâm theo dõi!

Nguồn: iMacOS App

Các kiến thức kiếm tiền trên mạng:

Đăng ký
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments