BC.GAME ra mắt trang web được thiết kế lại với các tính năng mới

BC.GAME thông báo chính thức ra mắt trang web mới, tích hợp các tính năng và ưu điểm tốt hơn cho người dùng.

Đạt danh hiệu là Nền tảng chơi game tiền điện tử của năm, BC.GAME là một trong những nền tảng sòng bạc tiền điện tử phổ biến nhất. Giờ đây, để cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, nó sẽ ra mắt một trang web được thiết kế lại, mang đến cho người chơi trải nghiệm tốt nhất và sự hài lòng trên toàn thế giới.

Ngoài việc phát hành, BC.GAME đã ký hai quan hệ đối tác mới với AFA và Cloud9.

Trang web được thiết kế lại của BC.GAME

Trang web mới của BC.GAME sẽ có bố cục giao diện người dùng mới, với khía cạnh gọn gàng và gọn gàng hơn so với phiên bản cũ.

Đồng thời, trang web mới sẽ cho phép người chơi lựa chọn các ngôn ngữ khác nhau cho giao diện, dịch các mô tả để hiểu rõ hơn. Các ngôn ngữ mới có trên trang web sẽ là tiếng Bồ Đào Nha, Indonesia, Nga, Việt Nam, Hàn Quốc và Tây Ban Nha.

Hơn nữa, BC.GAME gần đây đã ký kết hợp tác mới với hai trong số những tên tuổi được công nhận nhất trong bóng đá và eSports – AFA và Cloud9. Chúng sẽ được hiển thị trên một trang đặc biệt dành riêng cho các nhà tài trợ. Phần cụ thể này được thiết kế để cộng đồng có thể cập nhật về các sự kiện mới nhất liên quan đến các đối tác của sòng bạc.

BC.GAME ra mắt trang web được thiết kế lại với các tính năng mới
BC.GAME ra mắt trang web được thiết kế lại với các tính năng mới

Các tính năng mới cho người dùng của BC.GAME

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của trang web BC.GAME mới sẽ là tính bảo mật được cập nhật của nó. Với các đặc điểm bảo mật mới như trang Xác minh nhân viên chính thức mới và tính năng phản hồi KYC cập nhật, người chơi giờ đây có thể tận hưởng trải nghiệm sòng bạc tốt hơn và an toàn hơn.

Hơn nữa, người dùng giờ đây sẽ truy cập nội dung hữu ích nhờ thiết kế mới, bao gồm các đề xuất trò chơi dành riêng cho từng người dùng, thông tin về nhà phát triển trò chơi và mô tả trò chơi.

Các tương tác mới cũng được thêm vào trang web, người dùng có thể xếp hạng, thích, bình luận, chia sẻ và đưa ra phản hồi về các trò chơi mà họ chơi.

Nhân tài bị thu hút bởi tiền điện tử vì môi trường có nhịp độ nhanh hơn và khả năng đổi mới không hạn chế của nó.” Franklin Bi đã xác nhận như vậy khi nói về việc trong thời gian làm việc ở Phố Wall sẽ mất 2 đến 3 năm để đưa một sản phẩm mới ra thị trường, chứ không phải 2 đến 3 tuần.Chris, Giám đốc Điều hành tại BC.GAME chia sẻ suy nghĩ của mình về những cập nhật mới trên trang web BC Game

Về BC.GAME

BC.GAME là một sòng bạc tiền điện tử dựa trên cộng đồng nhằm mục đích cung cấp cho người dùng trải nghiệm chất lượng cao và đặc biệt. Ra mắt vào năm 2017, BC.GAME là một trong những sòng bạc đầu tiên hỗ trợ Lightning Network, cách mạng hóa ngành công nghiệp sòng bạc và không gian blockchain.

Người dùng hiện có quyền truy cập vào hơn 10.000 trò chơi, bao gồm thể thao, máy đánh bạc, trò chơi trên bàn trực tiếp và thậm chí cả trò chơi sụp đổ Bitcoin (BTC) nổi tiếng, nhờ vào việc bổ sung cá cược thể thao gần đây. BC.GAME được vinh danh là Sòng bạc tiền điện tử của năm 2022, nhờ có nhiều giải thưởng từ ngành. Nền tảng hiện chấp nhận thanh toán fiat ngoài một số loại tiền điện tử phổ biến.

Thông tin thêm về việc ra mắt và các dịch vụ khác do BC.GAME cung cấp có sẵn trên trang web chính thức của BC.GAME.

Rate this post

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan