BecoSwap là gì? Tìm hiểu về nền tảng BecoSwap và IFO trên Beco Swap

BecoSwap là nền tảng blockchain mới cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử, phát hành game và giao dịch các tài sản kỹ thuật số (NFT). Ngoài ra, nền tảng này cũng cung cấp các công cụ tài chính phi tập trung đa dạng, đáp ứng nhu cầu thị trường. Ngay bây giờ hãy cùng DauTuThuDong.Com tìm hiều BecoSwap là gì và các thông tin cập nhật mới nhất về BecoSwap nhé. 

BecoSwap là gì? 

BecoSwap được biết đến là một dự án xây dựng nền tảng blockchain với nhiều các sản phẩm tài chính  thông minh hỗ trợ người dùng trong các giao dịch crypto, chế tạo và giao dịch các tài sản kỹ thuật số (NFT).  

BecoSwap là gì?
BecoSwap là gì?

BecoSwap hướng đến việc cung cấp một nền tảng giao dịch mới với các trải nghiệm mua bán, giao dịch tốt nhất thông qua việc tận dụng các giải pháp công nghệ nhanh nhất với chi phí thấp được cung cấp bởi cơ sở hạ tầng và cộng đồng blockchain. 

Nền tảng mang đến các giải pháp xây dựng YIELD Farming, AMM Swap, Launchpad và NFT Marketplace cho tất cả người dùng trên Kardia Chain. Chỉ trong vòng một tháng kể từ khi ra mắt chính thức vào tháng 06/2021, Total Value Locked của BecoSwap trên tất cả các nhóm thanh khoản đã lên đến 20 triệu đô la.

Website: https://becoswap.com/

Thông tin về dự án BecoSwap

Đội ngũ của BecoSwap

Đội ngũ điều hành của dự án BecoSwap gồm có:

 • Victory Nguyen: Giám đốc điều hành
 • Tony To: Giám đốc công nghệ
 • Todd Dang: Giám đốc Marketing

Đối tác của BecoSwap

Tính đến thời điểm hiện nay, BecoSwap đã chính thức trở thành đối tác của nhiều công ty lớn, có thể kể đến như: FAM Central, VNDC Ventures, OdinDAO, SleepEarn Finance, Kardia Ventures, …

Lộ trình của BecoSwap

Đang cập nhật.

Các sản phẩm của BecoSwap

Trên nền tảng BecoSwap tích hợp nhiều sản phẩm tài chính thông minh. Có thể kể đến các sản phẩm nổi bật sau:

Beco Exchange

Nền tảng dựa trên hai công cụ chính là Swap và Liquidity Pools

Swap

Token Swap là một phương thức đơn giản để giao dịch một token BEP-20 với người khác thông qua các nhóm thanh khoản tự động. Khi bạn tạo ra một token swap trên sàn, bạn sẽ phải trả 0.3% phí giao dịch để sử dụng làm phần thưởng phí cho các nhà cung cấp thanh khoản. 

Beco Exchange
Beco Exchange

Liquidity Pools

BecoSwap Pools cho phép bạn cung cấp tính năng thanh khoản bằng cách thêm token của bạn vào liquidity pools. Lúc này, bạn sẽ nhận được Liquidity Pool (LP) token. 

Ví dụ như, nếu bạn gửi BECO và BNB vào một Liquidity Pool, bạn sẽ nhận được BECO-BNB LP token. Số lượng LP token bạn nhận được sẽ đại diện cho số phần của bạn trong BECO-BNB liquidity pool. Bạn cũng có thể đổi lấy tiền lại bất cứ lúc nào bằng cách xoá thanh khoản. 

Việc cung cấp thanh khoản có thể đem đến rủi ro cho bạn. Tuy nhiên, bên cạnh đó, bạn cũng sẽ kiếm được tiền từ công việc này. Bất cứ khi có ai đó giao dịch trên  BecoSwap sẽ phải trả phí 0,2% và phí này sẽ được chuyển đến liquidity pook của cặp hoán đổi mà họ giao dịch. 

Hãy xét ví dụ sau: Chúng ta có 10 LP token đại diện cho 10 BECO token và 10 BNB. Có một ai đó giao dịch 10 BECO để đổi lấy 10 BNB. Một người khác giao dịch 10 BNB để đổi lấy 10 BECO. Nhóm thanh khoán BECO/BNB hiện có 10.017 BECO và 10.017 BNB. Mỗi LP Token sẽ có giá trị 1.00017 BECO và 1.00017 BNB.

Lottery BecoSwap

Trong BecoSwap, người tham gia có thể mua lottery bằng BECO của họ giữa các lần rút thăm. Vé sẽ cho họ quyền tham gia vào một lần mở thưởng. Nếu con số của bạn khớp với con số trúng thưởng, bạn sẽ nhận được các quà tặng là các $BECO.

 • Phí vé: 1 BECO
 • Không có giới hạn số lần tham gia của một người dùng. Tuy nhiên chỉ có 50 vé có thể được mua một lần thông qua UI.
 • Sau khi thanh toán. Người dùng sẽ nhận được một tổ hợp 4 chữ số ngẫu nhiên nằm trong khoảng 1-14.
Lottery BecoSwap
Lottery BecoSwap

Để giành giải độc đắc ( 50 % tiền thưởng), người dùng cần phải có 4 số trên vé khớp theo thứ tự chính xác của số trúng thưởng. Nếu người dùng có 3 số trên vé khớp theo thứ tự vé trúng thưởng sẽ nhận 20% tiền thưởng, 2 số chính xác nhận được 10% tiền thưởng. 20% còn lại của pot.

Trong trường hợp, mỗi lần bốc thăm không có người tham gia nào có 3 số trên vé trùng khớp, 20% tương ứng sẽ được burning. Mỗi phiên xổ số sẽ kéo dài 12 tiếng. Thời gian có mỗi phiên như sau: 

 • 3 giờ sáng đến 2 giờ chiều (UTC)
 • 3 giờ chiều đến 2 giờ sáng (UTC)

Beco Launchpad

Bạn có thể mua thêm các token mới bằng cách sử dụng BECO – KAI token. Khi dự án nhận được KAI, BecoSwap sẽ burning BECO. Lúc này bạn sẽ nhận được các token. 

Các BECO token sẽ tương đương với ½ số tiền quỹ huy động được burning vĩnh viễn. Ví dụ, 1.000.000 USD phân bổ được huy động sẽ có 500.000 USD được burning. 

Beco Launchpad
Beco Launchpad

NFT Marketplace

Là nơi diễn ra các giao dịch mua, trao đổi, khai thác các tài sản kỹ thuật số NFT khuyến khích sự sáng tạo và tương tác của những người tham gia. Trên NFT Marketplace, bạn có thể tìm được những artist đầy triển vọng, các meme contest, các giải pháp NFT và DeFi,… 

Hồ sơ NFT cá nhân

Trên BecoSwap hỗ trợ hồ sơ cá nhân hoá cho người dùng. Bạn được phép chọn tên, ảnh, thông tin cá nhân bổ sung của riêng mình. Sau khi điền xong thông tin tài khoản, bạn cần ký dữ liệu bằng khoá cá nhân trong tiện ích của ví Kardia Chain để tránh giả mạo.

Tạo NFT trên Beco marketplace

Sau khi tạo hồ sơ xong, người dùng có thể tải NFT lên để đấu thầu hoặc bán. Người dùng sẽ được cấp quyền quản lý các NFT được tạo hay thu thập và truy cập lịch sử giao dịch. Ngoài ra họ sẽ nhận được phí bản quyền trọn đời (tối đa 50%) giá bán khi NFT của họ được chuyển giao trên BecoSwap marketplace. 

Người dùng được phép tự tạo các NFT từ các tệp hình ảnh, GIF, nhạc và video với phí tạo KAI cho mỗi tệp là 50 KAI. Mức phí này có thể thay đổi tuỳ thuộc theo các biến động của thị trường. 

Bình chọn NFT

Mỗi NFT sẽ có thiết lập một nút “Thích” ở góc dưới cùng bên phải. Khi bạn nhấp chọn nút này sẽ có một cửa sổ hiện lên để vote. Bạn cần nhập số BECO bạn muốn bỏ phiếu, mỗi phiếu bầu cần 1 BECO. 

Chủ sở hữu NFT sẽ nhận được ½ trong tổng số BECO bình chọn. Còn BecoSwap sẽ giữ lại một nửa để duy trì hoạt động. NFT có càng nhiều phiếu bầu thì xếp hạng càng cao. 

Mua và đấu giá NFT

Sau khi NFT được niêm yết trên BecoSwap NFT marketplace, nó có thể dùng để bán hoặc đấu giá. Có hai trạng thái của NFT là “On Sale” và “On Auction”. Người tham gia có thể xem danh sách đấu thầu và lịch sử giao dịch. Lưu ý, số $BECO thanh toán có thể bao gồm số tiền bản quyền trả cho tác giả và 5% phí sử dụng để duy trì hoạt động của hệ sinh thái BECO.

GameFi

Là nền tảng blockchain dành cho những nhà phát triển game. Game Fi trao quyền cho các người chơi và cung cấp quyền sở hữu, bảo mật kỹ thuật số cùng trải nghiệm giải trí vô hạn cho họ. 

Beco Game Platform mang đến những cải tiến đáng ghi nhận cho các nhà phát triển nổi bật về tính phân cấp, minh bạch và khả năng tương tác. Những nhà phát triển game có thể triển khai các ý tưởng một các nhanh chóng và dễ dàng tiếp cận với một cộng đồng The Beco Game rộng lớn. 

Beco GameFi
Beco GameFi

Voting

Kiểm tra cổng bỏ phiếu của BecoSwap: https://snapshot.org/#/becoswap.eth

 • Core: Đề xuất của nhóm phát triển BecoSwap. Những đề xuất được bỏ phiếu thông qua sẽ được tiến hành thực hiện.
 • Community: Các đề xuất của cộng đồng BecoSwap. Chúng được sử dụng để thể hiện các ý tưởng và quan điểm cộng đồng. Team BecoSwap sẽ kiểm tra các lượt vote cộng đồng và xem xét chuyển các đề xuất được nhiều người bỏ phiếu lên mức đề xuất Core. 

Referral Program

Đây là cơ chế tặng thưởng dành cho những người tham gia giới thiệu thành viên mới. Người giới thiệu có thể kiếm được 1% từ thu nhập của người được giới thiệu trong BecoSwap.

 • Truy cập trang chương trình giới thiệu bạn mới của BecoSwap: https://becoswap.com/referrals
 • Mở khoá ví để nhận liên kết giới thiệu của mình.
 • Chia sẻ liên kết tới bạn bè của bạn.
 • Mỗi khi bạn bè của bạn nhận phần thưởng farming, bạn sẽ nhận được hoa hồng giới thiệu khoảng 1%.

Tìm hiểu về IFO trên Beco Swap

Các IFO mới đang được ra mắt. Dự kiến token sẽ được bán gồm 2 phiên: Cơ bản (phân phối tối đa 100$ mỗi người) và không giới hạn (số lượng phân phối không giới hạn, phí tham gia). Người tham gia cần phải có ví Kardia Chain và BECO-KAI LP token.

Bán cơ bản

Trong phiên cơ bản, mỗi người tham gia được phép nộp tối đa là 100$ tương đương bằng BECO-KAI LP token. Số lượng token ở định dạng này sẽ chiếm khoảng 30% tổng doanh số .Lưu ý, số phân bổ bạn nhận được sự phụ thuộc và tổng số tiền huy động được trong phiên này.

Bán không giới hạn

Mỗi người tham gia không bị giới hạn số tiền đóng góp nhưng sẽ phải trả thêm phí tham gia, Số lượng token ở phiên này sẽ chiếm khoảng 70% tổng doanh số.

Phí tham gia ban đầu là 1% chỉ áp dụng cho các khoản đóng góp của bạn trong phiên giới hạn. Phí này sẽ giảm dần dựa trên phần trăm của đóng góp từ phần “Unlimited” của đợt bán, Lưu ý, cả mức phí và quy mô không cố định, đều sẽ tùy chỉnh tùy theo từng IFO.

Toàn bộ phí tham gia sẽ được burning. và BECO-KAI LP token từ phí tham gia sẽ bị hủy, sau đó thị phần KAI sẽ được dùng để mua lại lượng BECO tương đương. Sau đó dùng tất cả BECO để burning hàng tuần.

Những điểm mới về IFO của BecoSwap

Quy trình tham gia IFO có sự khác biệt mới so với trước đây đó là bạn có thể tham gia IFO theo ở cả hai đợt. Điều kiện chỉ cần có ví ví Kardia Chain và BECO-KAI LP token.Phiên bán cơ bản nhằm đảm bảo rằng mọi người có thể nhận được một lượng phân bổ lớn hơn so với cam kết (tương đương 100$) theo cách thức trước đó.

Cả hai phiên bán đều thực hiện dựa trên phương pháp Overflow, tức là bạn đầu tư càng nhiều thì sẽ nhận được càng nhiều. Người dùng có thể đăng ký bao nhiêu tuỳ ý. Phân bổ cuối cùng của họ sẽ dựa trên tỷ lệ phần trăm số tiền họ đầu tư trên tổng số tiền mà các nhà đầu tư khác đưa khi thời gian sale kết thúc. 

Ngoài ra, ở phiên sau, người tham gia có thể sẽ phải trả một số tiền gấp đôi cho mỗi token so với những người tham gia tại phiên cơ bản. Điều đó đồng nghĩa với việc chi phí phân bổ cao tương đương so với phí tham gia. 

Những điều trên sẽ giúp tạo nên một sàn giá nhân tạo cho dự án do chi phí tham gia bán ban đầu đã tăng gấp đôi so với chi phí trong phiên không giới hạn mà không làm tăng vốn hoá thị trường.

Có một vài định lý game thú vị dành cho các cá mập sẽ tạo ra các LP BECO-KAI vào phút cuối để tham gia IFO. Nếu hiện tại có ít người tham gia thì những người này sẽ nhận được lượng phân bổ nhiều hơn và ngược lại.

BECO token là gì?

BECO là token hoạt động trong hệ sinh thái BecoSwap, nhằm hỗ trợ quá trình giao dịch crypto, cổ phiếu và NFT. BECO được dùng để trả thưởng cho hầu hết các liquidity pool trên nền tảng này. Ngoài BECO còn là token đại diện cho BecoSwap cho phép nhà đầu tư chia sẻ lợi nhuận dựa trên hoạt động kinh doanh của nền tảng này. 

Thông tin về BECO token 

 • Token name: Beco Token
 • Token ticker: BECO
 • Blockchain: Kardia Chain
 • Token Standard:  KRC20
 • Contract Address: 0x2Eddba8b949048861d2272068A94792275A51658
 • Total Supply: Unlimited

BECO token Emission Rate

Thông số này dùng để mô tả tốc độ một đồng tiền điện tử/token được tạo ra và phát hành. 

 • 19 BECO/ block
 • 2% cho hệ thống phát triển
 • 1% cho marketing để đảm bảo sự tăng trưởng thiết yếu của dự án 
 • 6% burning
BECO token Emission Rate
BECO token Emission Rate

Các cơ chế giảm phát Beco token

$BECO sẽ được burning theo các cách sau đây:

 • 0,05% giá trị mỗi giao dịch thực hiện trên BecoSwap
 • 100% BECO được chuyển đến địa chỉ Dev 
 • 100% phí thực hiện BECO từ IFOs
 • 100% BECO sử dụng trong tạo Profile và NFT mining.
 • 20% BECO dùng trong các vé thưởng
 • 2% mỗi yield harvest trong Auto BECO Pool
 • 5% giá trị mỗi giao dịch bán NFT trên NFT Market sử dụng BECO để burning. 

Ví lưu trữ token

BECO token có thể được lưu trữ tại ví điện tử Kardia Chain Wallet.

Đánh giá về dự án BecoSwap

Trong thời gian gần đây, BecoSwap đã trở thành một ngôi sao sáng tạo nên cơn sốt với vô số sự quan tâm của cộng đồng blockchain. Nền tảng sử dụng phương pháp Overflow khi tổ chức IFO. Nhờ vậy, bất cứ ai tham gia IFO đều có thể kiếm được token một cách công bằng dựa theo sự đóng góp của họ trong pool.

Một trong những điểm nổi bật khác của BecoSwap đó là Beco Staker sẽ kiếm được nhiều phần thưởng có giá trị. Các BECO – KAI pool có thể kiếm được phần thưởng gấp 40 lần so với các pool khác. 

Bên cạnh đó, Beco Marketplace được thiết lập tạo nên một nền tảng giao dịch NFT thông minh dành cho tất cả mọi người. Họ có thể tham gia đúc NFT, đặt giá thầu, mua NFT từ những người khác hay nhận tiền hoa hồng, phí bản quyền từ các giao dịch.

Không những thế, nắm bắt xu hướng Game Fi đang cực hot hiện nay BecoSwap hiện đang hợp tác với Cyforce sản xuất game Kripto Galaxy Battle hứa hẹn sẽ gây bão trong thời gian sắp tới.

Lời kết

Hy vọng qua bài viết trên đây, các bạn đã có thêm nhiều kiến thức mới thú vị về nền tảng BecoSwap cùng chuỗi các công cụ tài chính thông minh đa dạng.

Đừng quên theo dõi và đón đọc những bài viết xoay quanh chủ đề blockchain mới nhất của chúng tôi nhé. Chúc bạn một ngày mới tốt lành. 

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan