Binance sẽ ra mắt nền tảng Binance NFT vào tháng 6/2021

Binance đã chuẩn bị sẵn sàng để cho ra mắt nền tảng mua bán Binance NFT vào tháng 6 năm nay, sản phẩm này kỳ vọng sẽ thổi bùng lại ngọn lửa NFT sau khi nổi lên mạnh mẽ vào đầu năm 2021 nhưng cũng nguội lạnh đi nhanh chóng chỉ sau vài tháng.

Binance NFT đã chính thức ra mắt và hoạt động. Hiện tại đang rất nhiều người tìm hiểu. Bạn có thể xem bài hướng dẫn dưới đây:

Hướng dẫn cách sử dụng Binance NFT

Sự kiện ra mắt nền tảng Binance NFT

Thông tin này đã được Binance đã công bố chính thức vào ngày 27/04. Việc ra mắt dự kiến ​​diễn ra vào tháng 6, nền tảng sẽ mang đến những ưu điểm với phí thấp, tính thanh khoản cao và cải thiện trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Sự kiện ra mắt Binance NFT
Sự kiện ra mắt Binance NFT

Định hướng được Binance đưa ra vào thời điểm khi phong trào NFT nguội dần. Khối lượng giao dịch NFT đã giảm rất mạnh kể từ khi bùng nổ đỉnh điểm vào tháng 2. Người dùng và giao dịch dựa trên các của nền tảng NFT từ đó cũng sụt giảm đáng kể.

Giải thích về quyết định này, Binance cho biết rằng đây là một bước đi chiến lược của sàn giao dịch vì họ tin tưởng vào giá trị cơ bản và tiềm năng của ứng dụng NFT trong dài hạn.

Tham vọng của Binance chính là đặt mục tiêu xây dựng nền tảng giao dịch NFT lớn nhất trên thế giới bằng cách tận dụng các giải pháp NFT nhanh nhất, rẻ nhất và an toàn nhất được cung cấp bởi cơ sở hạ tầng kết hợp cộng đồng blockchain Binance.

Binance NFT sẽ hỗ trợ chủ yếu cho Binance Smart Chain và Ethereum. Tuy nhiên, trong tương lai sàn giao dịch có thể hỗ trợ các blockchain như Tron, Flow, Wax và một số mạng khác. Nền tảng hiện đang mời các nghệ sĩ và nhà sáng tạo cộng tác thông qua trang web của mình. Binance cho biết các phiên bản di động của Binance NFT, bao gồm cả iOS và Android, sẽ được triển khai sớm.

Bên cạnh đó, Binance NFT sẽ chia sẻ cùng một hệ thống tài khoản với Binance.com, cho phép người dùng truy cập thị trường cùng với các dịch vụ hệ sinh thái khác.

Chức năng chính của Binance NFT

Nền tảng Binance NFT sẽ cung cấp hai tính năng chính: Premium events và trading. Các Premium event sẽ cho phép người sáng tạo trưng bày và đấu giá tác phẩm của họ trên nền tảng. Binance cho biết họ sẽ tính phí 10% cho các sự kiện này và 90% số tiền thu được sẽ được chuyển cho người sáng tạo dưới dạng lợi nhuận.

Đối với tính năng giao dịch, nền tảng sẽ cho phép người sáng tạo đúc NFT của họ, cũng như cho phép người dùng gửi NFT hiện có của họ lên nền tảng để bán hoặc đấu giá. Binance cho biết họ sẽ tính 1% phí xử lý và người tạo hoặc người gửi sẽ “liên tục nhận được 1% tiền bản quyền.”

Nền tảng hiện đang mời các nghệ sĩ và người sáng tạo cộng tác thông qua trang web của mình. Binance cho biết các phiên bản di động của nền tảng này, (cả iOS và Android), sẽ được ra mắt ngay sau đó.

Đầu tháng này, Binance cũng đã hợp tác với Media Publishares, nhà xuất bản của Vogue Singapore, để giúp họ xây dựng một nền tảng NFT, tập trung vào các ngành thời trang, nghệ thuật và âm nhạc.

Nhìn về bức tranh toàn cảnh, NFT sẽ rất đáng chú ý trong thời gian sắp tới. Thậm chí phong trào có thể mạnh mẽ hơn so với đợt trước, thu hút được hàng triệu nhà sưu tập NFT tiềm năng trên thế giới khi mà nền tảng này được thừa hưởng số lượng người dùng đông đảo của Binance đến từ hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Đăng ký và tìm hiểu thêm về Binance NFT tại:  https://bit.ly/3aNglU5

Để biết thêm thông tìn về NFT hãy tham gia NFT Tuesdays – hội thảo trên web giáo dục miễn phí hàng tuần của chúng tôi do các chuyên gia NFT từ Binance tổ chức, cùng với những khách mời nổi tiếng và những giải thưởng hàng đầu dành cho người tham dự

5/5 - (2 bình chọn)

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan