Bitcoin giảm xuống còn 32K$ và Peter Schiff nói rằng nó có khả năng tiếp tục giảm xuống

Rate this post

Bitcoin, tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường, đã giảm xuống mức thấp nhất trong ngày là 32.418$ lúc 2:52 sáng UTC trên sàn giao dịch Bitstamp.

Đồng tiền hàng đầu đang vật lộn để phục hồi sau khi báo lỗ hàng tháng lớn thứ ba từ trước đến nay vào tháng Năm.

Bitcoin giảm xuống còn 32K$ và Peter Schiff nói rằng nó có khả năng tiếp tục giảm xuống
Bitcoin giảm xuống còn 32K$ và Peter Schiff nói rằng nó có khả năng tiếp tục giảm xuống

Lần giảm gần đây nhất xảy ra sau khi các nhà điều tra Hoa Kỳ thu giữ 2,3 triệu đô la Bitcoin được trả cho các tin tặc Colonial Pipeline, điều này khiến một số người đặt câu hỏi về công nghệ của tiền điện tử.

Justin Wolfers, giáo sư kinh tế và chính sách công tại Đại học Michigan, viết rằng tin tức này đã làm giảm thêm số lượng các trường hợp sử dụng Bitcoin:

Tin tức cho rằng chính phủ đã tìm ra cách lấy bitcoin từ ví trực tuyến của tội phạm mạng chắc chắn làm giảm các trường hợp sử dụng Bitcoin hơn nữa.

Tuy nhiên, Alex Thorn, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu toàn công ty tại Galaxy Digital, tuyên bố rằng các khoản tiền bất chính đã chảy đến bàn giao dịch hoặc sàn giao dịch tiền điện tử sẵn sàng tuân thủ lệnh tịch thu hình sự. Điều này có nghĩa là không có bằng chứng về việc Bitcoin có lỗ hổng bảo mật.

Cựu Tổng thống Donald Trump gọi Bitcoin là “một trò lừa đảo” trong một cuộc phỏng vấn với Fox Business ngày 7 tháng 6 có thể là một cơn gió mạnh khác có thể xảy ra đối với tiền điện tử hàng đầu.

Bitcoin sẽ có một trend xuống dài

Trong một bài tweet , Peter Schiff nói rằng Bitcoin sẽ tiếp tục giảm nếu nó không đạt được mức cao mới, cuối cùng giảm xuống dưới 10.000$.

Nhận định của Peter Schiff về Bitcoin
Nhận định của Peter Schiff về Bitcoin

Bitcoin giảm xuống 30.000$ vào ngày 19 tháng 5 và sau đó tạo mức thấp cao hơn là 31.144$ vào ngày 23 tháng 5 trước khi chứng kiến ​​một đợt giảm giá ngắn hạn.

Dịch bởi: DauTuThuDong.Com

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

Đăng ký
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments