Bitfinex Exchange Review: Đánh giá chi tiết về sàn Bitfinex

Bài viết đánh giá chi tiết về sàn Bitfinex. Mời các bạn tham khảo Bitfinex Exchange Review:

Bitfinex Exchange Review

 • Phí Withdrawal: 0.0004 BTC
 • Phí giao dịch cho Taker: 0.2%
 • Phí giao dịch cho Maker: 0.1%
 Bank transfer   Credit Card   Cryptocurrency 

Giới thiệu sàn giao dịch Bitfinex

Bitfinex là một sàn giao dịch tiền điện tử thuộc công ty iFinex Inc có trụ sở tại Hồng Kông, có đại diện pháp lý tại Quần đảo Virgin thuộc Anh. Sàn giao dịch Bitfinex ra mắt vào tháng 12/2012 và kể từ đó sàn đã phải đối mặt với nhiều rào cản.

Giới thiệu sàn giao dịch Bitfinex là gì
Giới thiệu sàn giao dịch Bitfinex

Tuy nhiên, sàn Bitfinex vẫn cung cấp cho người dùng trải nghiệm giao dịch tiền điện tử tốt nhất. Sàn cũng có các công cụ giao dịch hiện đại, không ngừng đổi mới và hỗ trợ khách hàng tối đa. Đến bây giờ, Bitfinex đã phát triển một lượng lớn các nhà giao dịch trung thành trong những năm qua.

Sàn giao dịch Bitfinex là một sàn giao dịch khổng lồ với nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý tiền điện tử. Ngay cả sau khi trải qua các vụ tấn công, họ vẫn luôn tìm ra cách để khắc phục, hỗ trợ người dùng và bồi thường thiệt hại. Hiện nay, sàn đã phát triển mạnh mẽ hơn và hiện mang lại trải nghiệm giao dịch bảo mật cao. 

Tính năng sàn Bitfinex Exchange

Mua coin bằng thẻ tín dụng

Thông qua các đối tác của mình, Bitfinex cung cấp cho người dùng tính năng mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng. Các loại tiền điện tử có sẵn bao gồm Bitcoin, Tether, Ethereum và các token ERC20 khác. Số tiền mua tối thiểu là 25$.

Để cung cấp dịch vụ thẻ tín dụng, Bitfinex hợp tác với ví Mercuryo và OWNR. Cả hai đều cam kết cung cấp một mức giá hợp lý, bảo mật cao và hỗ trợ khách hàng 24/7.

Giao dịch trên Bitfinex

Hệ thống giao dịch Bitfinex hoạt động thông qua các tài khoản được phân cấp đảm nhiệm từng nhiêm vụ riêng. Sau khi bạn nạp tiền vào tài khoản, số tiền sẽ hiện ở ví Funding. Để giao dịch, bạn cần chuyển tiền từ ví Funding sang ví tài khoản Exchange hoặc Margin Trading của mình. Việc chuyển tiền là miễn phí và tức thì.

Tính năng sàn Bitfinex Exchange
Tính năng sàn Bitfinex Exchange

Trong Bitfinex, tồn tại ba ví chuyên dụng cho từng chức năng của sàn như: Ví Exchange, Margin Trading và Funding.

Các loại lệnh sau có sẵn cho tất cả các nhà giao dịch trên nền tảng:

 • Limit
 • Market
 • Stop
 • Stop-Limit
 • Trailing Stop
 • Fill or Kill
 • Immediate or Cancel
 • Scaled order

Giao dịch Spot

Chức năng giao dịch giao ngay trên sàn cho phép các nhà giao dịch dễ dàng giao dịch BTC, ETH hoặc các loại tiền điện tử khác trên nền tảng một cách dễ dàng.

So với các sàn giao dịch tiền điện tử khác, công cụ giao dịch của Bitfinex có nhiều tính năng cao cấp dành cho các trader chuyên nghiệp.

Ưu điểm của giao diện với các biểu đồ gọn gàng, chế độ xem sổ lệnh theo chiều sâu, đa dạng các loại lệnh giao dịch và trượt giá thấp.

Giao dịch ký quỹ

Giao dịch ký quỹ trên Bitfinex được hỗ trợ với mức đòn bẩy lên đến 5x. So với các sàn khác trong hệ sinh thái, đòn bẩy 5x có vẻ khiêm tốn. Tuy nhiên, điều này cũng có nghĩa là ít rủi ro, nguy hiểm đối với tài khoản của bạn.

Các nhà cung cấp thanh khoản có thể kiếm lãi bằng cách cung cấp tài sản của họ cho các nhà giao dịch khác sử dụng để giao dịch ký quỹ. 

API Bitfinex

Các API Bitfinex REST và Websocket được xây dựng để tạo điều kiện truy cập vào mọi thứ mà Bitfinex cung cấp. Các nhà phát triển phần mềm nói riêng đánh giá cao API tích hợp các giải pháp của sàn giao dịch Bitfinex.

Bitfinex App

Ứng dụng di động Bitfinex xây dựng và phát triển đầy đủ các chức năng của nền tảng Bitfinex trên website. Ứng dụng có trên 2 hệ điều hành lớn là Android và iOS.

Sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động, bạn có thể giao dịch tất cả các loại tiền điện tử trên nền tảng, từ mọi nơi. Được sử dụng để theo dõi các vị trí của bạn hoặc chủ động tạo các đơn đặt hàng mới.

Ứng dụng dành cho thiết bị di động có thể là một công cụ giao dịch hữu ích. Bạn có thể xem các vị trí mở, lệnh và lịch sử giao dịch của mình chỉ bằng một click.

Unus Sed Leo

UNUS SED LEO (LEO) là một mã thông báo của Bitfinex. Nó được ra mắt với nỗ lực xây dựng cộng đồng và giúp giảm nhẹ một số tổn thất mà sàn giao dịch đã phải trải qua trong thời gian qua.

Bitfinex chia sẻ 27% lợi nhuận với những người nắm giữ LEO khi họ bán token của mình cho sàn giao dịch. Có nhiều lợi ích dành cho chủ sở hữu LEO, chẳng hạn như hoa hồng thấp hơn, chiết khấu hàng tháng, chiết khấu khi rút tiền…

Bảo mật Bitfinex

Bitfinex đã trải qua đủ các vụ hack trong lịch sử của mình. Vụ tấn công đáng chú ý nhất đã xảy ra vào năm 2016, khi Bitfinex mất khoảng 60 triệu USD Bitcoin vào thời điểm đó, tức là 120.000 BTC. Ngày nay, số Bitcoin đó tương tự khoảng 6.6 tỷ USD.

Kể từ đầu năm 2020, Bitfinex đã cố gắng lấy lại Bitcoin về tài khoản của họ, trao phần thưởng lên tới 400 triệu USD cho ai có thể dẫn đến thu hồi được số BTC nói trên. Tuy nhiên, thay vì trả lại Bitcoin, các hacker đang di chuyển số BTC đó, khiến tất cả mọi người tham gia đuổi theo các giao dịch thông qua blockchain.

Hiện nay, Bitfinex đã cải tiến về công nghệ và bảo mật của mình. Đảm bảo và an toàn hơn cho tất cả tài sản của người dùng.

Lời kết

Bitfinex là một trong những sàn đi đầu trong lĩnh vực nên không tránh khởi các cuộc tấn công. Tuy nhiên, họ luôn đã cố gắng bồi thường giá trị tương đương cho các tổn thất của khách hàng. Những hành động này giúp Bitfinex trở nên uy tín trong mắt các trader.

Cơ bản mà nói, nếu bạn đã từng tham gia cộng đồng tiền điện tử từ 2015 có lẽ sẽ nhận thấy Bitfinex là sàn tốt. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm tài sản và giao dịch ở đây. Chúc các bạn thành công!

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan