Bitget ra mắt Reward Center hoàn toàn mới phần thưởng lên đến 4163$

Bitget là một sàn giao dịch phái sinh hàng đầu toàn cầu đã lên kế hoạch và thông báo ra mắt thành công Trung Tâm Phần Thưởng hoàn toàn mới. Tính năng này được phát triển nhằm mục tiêu tăng toàn bộ trải nghiệm giao dịch, trải nghiệm người dùng và mở rộng cộng đồng Bitget.

Tất cả người dùng trên sàn Bitget đều đủ điều kiện tham gia vào chương trình đều có thể nhận phần thưởng lên đến $4.163.

Về Bitget

Bitget là một sàn giao dịch hay nền tảng giao dịch tiền điện tử được đăng ký tại Singapore và thành lập vào năm 2018. Khi thành lập, sàn chủ yếu phát triển về dịch vụ trao đổi tiền kỹ thuật số, đến 7/2019 sàn chuyển sang các sản phẩm về trading như giao ngay, phái sinh. Bitget đã đẩy nhanh sứ mệnh thúc đẩy tài chính phi tập trung vào năm 2021 với lực lượng lao động gồm 500 người trải dài trên 20 quốc gia.

Với mức phủ rộng hơn 50 quốc gia trên thế giới, Bitget đã và đang phát triển với tốc độ nhanh nhất trong các sàn giao dịch phái sinh. Đầu năm nay, Bitget đã công bố khối lượng giao dịch phái sinh của họ đạt mức cao nhất mọi thời đại là 8,69 tỷ $, tăng trưởng 300% so với năm trước.

Hơn nữa, số lượng người dùng và giao dịch tăng trưởng mạnh mẽ – lên hơn hai triệu người dùng trên toàn thế giới. Để phục vụ cho những người dùng có các mức độ kinh nghiệm và nhu cầu giao dịch khác nhau, ngoài các giải pháp giao dịch toàn diện và an toàn, Bitget còn tăng cường nỗ lực cung cấp các phương pháp sáng tạo và bổ ích khi giao dịch.

Chi tiết về Bitget Rewards Center

Trong phiên bản mới nhất của trung tâm phần thưởng, những người dùng đã hoàn thành KYC đủ điều kiện tham gia và kiếm được nhiều phần thưởng khác nhau, bao gồm tiền dùng thử, phiếu thưởng, phần thưởng gửi tiền và phần thưởng theo cấp, đồng thời kiếm được phần thưởng lên đến 4,163$

Bitget ra mắt Reward Center với hoàn toàn mới phần thưởng lên đến 4163$
Bitget ra mắt Reward Center với hoàn toàn mới phần thưởng lên đến 4163$

, chứ ko phải 153$ như trong phiên bản trước.

Giám đốc điều hành (CEO) của Bitget, Sandra Lou đang tự hào nhận xét về sản phẩm mới của họ như sau

Chúng tôi rất vui khi có thể chia sẻ sáng kiến ​​mới nhất này với tất cả các bạn. Đầu tiên và quan trọng nhất, Bitget đã tăng tốc với tốc độ phi thường trong sáu tháng qua, điều này sẽ không thể thực hiện được nếu không có sự hỗ trợ của cộng đồng Bitget trên toàn cầu. Khi nền tảng của chúng tôi tiếp tục phát triển, chúng tôi mong muốn được chia sẻ thành công với người dùng bằng những sáng kiến ​​như thế này
Hơn nữa, chúng tôi tin rằng đây đặc biệt sẽ là cơ hội tuyệt vời cho những người tò mò về tiền ảo được trải nghiệm giao dịch với một nền tảng đáng tin cậy, đồng thời được thưởng. Trong tương lai, chúng tôi sẽ giới thiệu các chương trình phần thưởng hấp dẫn hơn trong tương lai như một dấu hiệu đánh giá cao sự hỗ trợ vững chắc của người dùng.Sandra nói thêm
Bitget New Rewards Center
Bitget New Rewards Center

Kể từ khi Bitget chính thức ra mắt thị trường phái sinh tiền ảo vào tháng 6 năm 2019, nền tảng này hiện đã trở thành một trong những sàn giao dịch phái sinh và giao dịch bản sao tiền ảo lớn nhất thế giới, đồng thời được CoinMarketCap và CoinGecko xếp hạng trong top 5 trên toàn cầu về giao dịch phái sinh theo khối lượng. Sản phẩm hàng đầu của Bitget, One-Click Copy Trade, đã thu hút hơn 20.000 phiên bản nhà đầu tư, đổi mới trải nghiệm cho các nhà giao dịch phái sinh tiền ảo trên toàn thế giới

Tuân thủ chặt chẽ triết lý “Giao dịch tốt hơn, Cuộc sống tốt hơn”, Bitget cam kết cung cấp các giải pháp giao dịch toàn diện và an toàn cho người dùng trên toàn cầu, hướng tới mục tiêu trở thành cổng thông tin vượt qua Web2 và Web3, kết nối CeFi và DeFi, dẫn đến một cầu nối mở rộng vào mạng lưới tiền ảo rộng lớn.

Vào tháng 9 năm 2021, Bitget đã công bố tài trợ cho đội bóng đá nổi tiếng thế giới Juventus với tư cách là đối tác đầu tiên của họ và là đối tác tiền ảo chính thức của PGL (sự kiện thể thao điện tử trong nhà) ngay sau đó. Sự hợp tác với tổ chức thể thao điện tử hàng đầu Team Spirit và câu lạc bộ bóng đá Galatasaray lâu đời và hàng đầu của Thổ Nhĩ Kỳ, cũng đã được công bố vào đầu năm 2022.

Cách thức nhận thưởng trên Bitget

Tổng giải thưởng là 4163$ dành cho mỗi người dùng khi hoàn thành tất cả nhiệm vụ sau:

Cách thức nhận thưởng trên Bitget
Cách thức nhận thưởng trên Bitget
 • Đăng ký tài khoản và hoàn thành KYC bạn nhận được 3$
 • Thực hiện nạp lần đầu tiền điện tử hoặc tiền pháp định vào sàn và chuyển số tiền đấy sang tài khoản Futures. Đảm bảo bạn chỉ cần giữ số tiền đó trong ví trên 5 ngày sẽ nhận được phần thưởng 4000$ (tùy cấp độ tài khoản)
  • Nạp ≤ 50.000 USDT: 1% sẽ được hoàn trả dưới dạng quỹ thử nghiệm, tối đa 500 USDT;
  • 50.000 < Tiền nạp ≤ 100.000 USDT: 1.2% sẽ được hoàn trả dưới dạng quỹ thử nghiệm, tối đa 1200 USDT.
  • 100.000 < Tiền nạp ≤ 150.000 USDT: 1.5% sẽ được hoàn trả dưới dạng quỹ thử nghiệm, tối đa 2250 USDT;
  • 150.000 < Tiền nạp ≤ 200.000 USDT: 2% sẽ được hoàn trả dưới dạng quỹ thử nghiệm, tối đa 4000 USDT.
 • Thực hiện giao dịch giao ngay (Spot) với khối lượng giao dịch đạt đến 1.000 USDT, bạn nhận được 10$.
 • Thực hiện giao dịch Futures (ký quỹ USDT hoặc ký quỹ tiền tệ) với khối lượng giao dịch đạt đến 100.000 USDT, bạn nhận được 50$
 • Thực hiện Copy Trade Futures với khối lượng giao dịch đạt đến 100.000 USDT, bạn nhận được 50$

Trên đây là 5 chương trình bạn hoàn toàn có thể thực hiện để nhận tối đa phần thưởng trong chương trình Rewards mới của Bitget.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:

 • Website: https://www.bitget.com/
 • Telegram: https://t.me/bitgetEN
 • Twitter: https://twitter.com/bitgetglobal

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan