BitMart Exchange Review: Đánh giá chi tiết về sàn BitMart

Bài viết đánh giá chi tiết về sàn BitMart. Mời các bạn tham khảo BitMart Exchange Review:

BitMart Exchange Review

 • Phí Withdrawal: 0.0005 BTC
 • Phí giao dịch cho Taker: 0.25%
 • Phí giao dịch cho Maker: 0.25%
 Bank transfer   Credit Card   Cryptocurrency 

Giới thiệu sàn giao dịch BitMart

BitMart là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào năm 2017 và ra mắt vào năm 2018. BitMart hỗ trợ hơn 180 quốc gia, đã phục vụ hơn 2 triệu khách hàng và có đội ngũ phát triển đến từ 13 quốc gia khác nhau.

Giới thiệu sàn giao dịch BitMart
Giới thiệu sàn giao dịch BitMart

Sheldon Xia là Giám đốc điều hành. Có trụ sở chính tại Quần đảo Cayman, họ cũng có một số văn phòng tại New York, Singapore, Hồng Kông và Hàn Quốc.

BitMart Token (BMX) là mã token của nền tảng, được xây dựng theo tiêu chuẩn ERC20 giúp hỗ trợ và thúc đẩy hệ sinh thái tổng thể của BitMart . Nền tảng cũng cung cấp dịch vụ giao dịch hơn 150 loại tiền điện tử khác nhau.

Các quốc gia không được hỗ trợ là Afghanistan, Trung Quốc, Congo, Cote D’Ivoire, Cuba, Cộng hòa Dân chủ Congo, Triều Tiên, Eritrea, Iran, Iraq, Nhật Bản, Kyrgyzstan, Lebanon, Libya, Nam Sudan, và Sudan.

Đăng ký sàn BitMart

Các tính năng của BitMart Exchange

Futures trading

Sàn giao dịch BitMart có cho phép giao dịch hợp đồng tương lai khá đơn giản. BitMart Futures là một thị trường giao dịch hợp đồng tương lai với các giao dịch hoán đổi vĩnh viễn

Họ cung cấp đòn bẩy lên đến 100 lần cho giao dịch tương lai. Số tiền ký quỹ ban đầu được yêu cầu thường là 1% giá trị của toàn bộ vị thế khi được mở và sẽ tăng lên nếu số lượng vị thế tăng lên. Biên độ duy trì là 0,5% của vị thế khi được mở và cũng sẽ tăng lên khi giá trị vị thế tăng lên.

Các tính năng của BitMart Exchange
Các tính năng của BitMart Exchange

BitMart API

Bạn có thể đăng ký khóa API trên BitMart – API cho phép các nhà phát triển tùy chỉnh các tính năng để phân tích, giao dịch hoặc rút tiền trên thị trường. Phản hồi của tất cả trên định dạng JSON.

API cung cấp thông tin về tài khoản, giao dịch spot, futures, websockets và lịch sử giao dịch. Họ cũng cung cấp một nhóm Telegram cho người dùng có câu hỏi và thắc mắc về API. Thông qua các API REST và WebSockets của họ, hệ thống cũng được nâng cao tính bảo mật và các tính năng nâng cao.

BitMart Shooting Star

Shooting Star là một danh sách kết hợp IEO. Mục đích của chương trình là đơn giản hóa quy trình niêm yết cho các dự án tiền điện tử và cung cấp cho người dùng các thông tin, quy tắc về dự án IEO. Để tham gia vào các phiên bán IEO, bạn cần phải hoàn thành xác minh KYC

BitMart Staking

BitMart cung cấp tính năng Staking trên nền tảng của họ để người dùng kiếm lãi từ tài sản tiền điện tử mà bạn gửi. Trong khi stake, bạn được phép tự do giao dịch và di chuyển token của mình trong nội bộ sàn giao dịch mà không bị hạn chế và ảnh hưởng đến lợi nhuận.

Họ cũng không tính bất kỳ khoản phí nào cho việc staking. Các token được hỗ trợ hiện tại để staking chỉ có 6 token đó là EUM, BHD, ALGO, ATOM, QTUM và DASH.

BitMart Lending

Việc lending trên BitMart rất đơn giản. Các gói lending đều có thời hạn đầu tư và lợi nhuận. Thời gian khóa cho vay và khóa token bao gồm các gói như 15, 30, 90, 180 hoặc 365 ngày trên nhiều loại tiền điện tử khác nhau.

Mission X

Mission X của BitMart là một nền tảng cung cấp cho người dùng cơ hội đầu tư vào các dự án mới, sắp ra mắt. Bạn bắt đầu bằng cách đầu tư vào dự án bạn chọn và khóa BMX token để bắt đầu kiếm lợi nhuận từ phí giao dịch.

Khi dự án đạt được 1 triệu BMX được đầu tư, token dự án sẽ được niêm yết trên thị trường BMX. Sau khi nó được niêm yết, 100% tất cả phí giao dịch được phân phối cho các nhà đầu tư vào dự án dựa trên số tiền họ đã đóng góp.

Bảo mật trên BitMart

Đội ngũ của BitMart rất chú trọng và quan trọng đến việc bảo mật tiền của khách hàng. Để bảo mật tài khoản, họ cung cấp tính năng 2FA nhằm tăng cường bảo mật.

Đối với việc rút tiền, không ai có khả năng rút tiền từ ví mà không có xác nhận qua email hoặc SMS; tất cả thông tin cá nhân mà bạn cung cấp cũng được mã hóa. 

Địa chỉ IP của mỗi lần đăng nhập được BitMart theo dõi và ghi lại để bảo vệ tài khoản người dùng và chúng cho phép người dùng tạo khóa API với quyền đọc / ghi nâng cao để bảo vệ thêm.

Hệ thống sàn BitMart có khả năng bảo vệ chống lại các cuộc tấn công DDOS, tự động sao lưu cơ sở dữ liệu và bảo vệ được bảo mật bằng SSL (https).

Đánh giá sàn giao dịch BitMart

Ưu điểm BitMart

 • Giao diện người dùng và chế độ xem giao dịch đơn giản và dễ dàng sử dụng.
 • Đa dạng các tính năng và dịch vụ sản phẩm, bao gồm staking và đầu tư vào các dự án mới
 • Đòn bẩy lớn (lên đến 100x) cho giao dịch tương lai
 • Lãi suất cho vay cao
 • Có các giao thức và biện pháp bảo mật mạnh mẽ

Nhược điểm BitMart

 • Lãi suất cho vay cao nhưng hạn chế về số lượng, thời gian
 • Các token có sẵn để staking rất ít, với lãi suất rất thấp so với các nền tảng khác trên thị trường
 • KYC là bắt buộc trước khi bạn có thể rút bất kỳ tài sản nào

Phí giao dịch và rút tiền trên BitMart

Phí giao dịch BitMart

Về phí giao dịch, biểu phí của họ được phân bổ theo các cấp độ. Nếu bạn là người dùng bình thường, biểu phí của bạn dựa trên hệ thống phân cấp từ Cấp độ 1-8. Nếu bạn là người dùng chuyên nghiệp, phí của bạn cũng dựa trên các cấp, nhưng chúng được gắn nhãn Pro 1-9.

Phí giao dịch BitMart
Phí giao dịch BitMart

Sử dụng BMX để thanh toán phí giao dịch của bạn sẽ giảm 25% phí giao dịch. Lưu ý rằng tất cả phí giao dịch được tính dựa trên khối lượng giao dịch của người dùng trong 30 ngày qua và trừ vào số dư BMX trong tài khoản của bạn.

Phí rút tiền BitMart

Mặc dù tiền gửi là miễn phí, nhưng có phí rút coin tùy thuộc vào loại coin mà rút trên sàn giao dịch. Mức phí rút sẽ được tính theo loại coin mà bạn rút.

Lời kết

Sàn giao dịch BitMart có một nền tảng an toàn với các sản phẩm khác biệt so với nhiều sàn giao dịch khác. Trên đây là bài viết giới thiệu “BitMart Exchange Review: Đánh giá chi tiết về sàn BitMart“.

Hi vọng cung cấp cho bạn những kiến thức, thông tin cơ bản về sàn giao dịch BitMart. Chúc các bạn thành công!

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan