BitMEX Exchange Review: Đánh giá về sàn giao dịch BitMEX

Bài viết đánh giá và hướng dẫn chi tiết về sàn BitMEX. Mời các bạn tham khảo BitMEX Exchange Review:

BitMEX Exchange Review

BitMEX Exchange Review

  • Phí Withdrawal: 0.00
  • Phí giao dịch cho Taker: 0.075%
  • Phí giao dịch cho Maker: -0.025%
 Bank transfer   Credit Card   Cryptocurrency 

BitMEX là gì?

BitMEX là một nền tảng sàn giao dịch tiền điện tử và các nền tảng phái sinh được thành lập tại Cộng hòa Seychelles.

Hoạt động từ năm 2014 dưới công ty mẹ tên là HDR Global Trading Limited, BitMEX đã xử lý hàng trăm tỷ đô la giao dịch tiền điện tử cho khách hàng trên toàn thế giới.

BitMEX là gì
BitMEX là gì

Sàn giao dịch ban đầu được thành lập bởi Ben Delo, Samuel Reed và Arthur Hayes. Họ xây dựng và phát triển trên nguồn vốn từ bạn bè và gia đình của họ.

Mặc dù phải đối mặt với nhiều thách thức pháp lý, BitMEX vẫn là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch.

Sự phổ biến của nó chủ yếu dựa trên biểu phí giao dịch, cùng với hỗ trợ BitMEX cho giao dịch ký quỹ và giao dịch phái sinh.

Sàn giao dịch BitMEX có mắt trên hầu hết các quốc gia toàn thế giới, ngoại trừ một số quốc gia. Người dùng ở các quốc gia như Hoa Kỳ, Ontario Canada, Quebec Canada, Hồng Kông Trung Quốc, Seychelles, Cuba, Crimea, Iran, Triều Tiên, Sudan, Bermuda, và Sevastopol không được sử dụng các dịch vụ.

Về các loại tiền điện tử, sàn BitMEX hỗ trợ nhiều loại như Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Chainlink (LINK), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), XRP, Tron (TRX), Tezos (XTZ) ), Cardano (ADA), Binance Coin (BNB), Polkadot (DOT) và Yearn.Finance (YFI).

Tính năng của sàn giao dịch BitMEX

Giao dịch tương lai BitMEX

BitMEX hỗ trợ thanh toán tiền mặt cho tất cả các hợp đồng tương lai, đồng thời tạo điều kiện cho giao dịch dựa trên ký quỹ lên đến 100x. Để tiếp cận giao dịch ký quỹ, người dùng phải ký quỹ 100% tài sản thế chấp.

Trong trường hợp giao dịch hợp đồng tương lai, BitMEX hỗ trợ hợp đồng lượng tử, hợp đồng tuyến tính và hợp đồng nghịch đảo, tất cả đều là những phương tiện giao dịch phái sinh tiên tiến.

Giao diện giao dịch khá đơn gian tuy nhiên cần phải trải nghiệm và làm quen trước khi bắt đầu với giao dịch tương lai.

Hợp đồng vĩnh viễn BitMEX

Thời hạn sử dụng tương đối giống với hợp đồng tương lai, với sự khác biệt đáng chú ý duy nhất là không có ngày hết hạn cho các hợp đồng.

Biểu đồ nổi bật trên nền tảng dễ dàng điều hướng, đồng thời cung cấp dữ liệu rõ ràng giúp các nhà giao dịch thực hiện các giao dịch phù hợp.

BitMEX API

BitMEX cũng đã ra mắt giao diện API, cho phép người dùng truy cập vào dữ liệu thị trường theo thời gian thực trên các trang web khác.

Dịch vụ API của BitMEX được xem là một trong những dịch vụ tốt nhất và độc đáo nhất trong thị trường giao dịch phái sinh.

Việc triển khai API tương đối dễ dàng. BitMEX cũng cung cấp API UDF được phát hành lần đầu tiên bởi TradingView.

BitMEX Testnet

Người dùng chưa quen với giao dịch phái sinh được khuyến khích bắt đầu sử dụng giao diện BitMEX Testnet.

Tính năng này được phát hành để giúp người dùng mô phỏng giao dịch phái sinh mà không cần ký quỹ và chịu rủi ro về vốn thực tế.

Thông qua testnet, người dùng có thể đặt, thực hiện và hủy các lệnh khác nhau. Testnet hoạt động như riêng biệt, vì vậy việc sử dụng nó đòi hỏi phải tạo một tài khoản riêng.

Nó hoạt động chính xác như Mainnet, vì vậy nó cũng phù hợp cho những người mới sử dụng BitMEX, nhưng không thích giao dịch phái sinh.

Giới thiệu BitMEX 100X

BitMEX đã đạt được thành công đáng kể nhờ có nhiều điểm bán hàng. Với việc giao dịch phái sinh tiền điện tử đang được ưa chuộng, công ty đã tiếp tục với mục tiêu biến đổi thị trường tài chính trên toàn thế giới thông qua công nghệ blockchain.

Giới thiệu BitMEX 100X
Giới thiệu BitMEX 100X

Dự án 100x là một đứa con tinh thần của BitMEX, qua đó họ đang cố gắng tạo ra một hệ sinh thái gồm 100 công ty tận dụng những lợi ích của công nghệ blockchain.

Là một phần của dự án, BitMEX sẽ cung cấp cho các công ty khởi nghiệp trong ngành các khoản đầu tư chiến lược, từ đó thúc đẩy sự đổi mới và tạo ra một thị trường tài chính toàn diện hơn.

Phí giao dịch BitMEX Exchange

Phí giao dịch BitMEX

Sàn giao dịch BitMEX nổi tiếng là có một số phí giao dịch thấp nhất trên thị trường. Biểu phí khác nhau đối với mỗi sản phẩm chính của sàn giao dịch.

Đối với hợp đồng vĩnh viễn chạy ở mức đòn bẩy 100x, người dùng phải trả phí đối với taker là -0,025%, phí đối với maker là 0,075%

Phí giao dịch BitMEX Exchange
Phí giao dịch BitMEX Exchange

Đối với hợp đồng tương lai ở mức đòn bẩy 100x, BitMEX tính phí đối với taker là -0,025%, phí đối với maker là 0,075% và phí thanh toán là 0,05%.

Trong trường hợp hợp đồng tương lai lượng tử ở mức đòn bẩy 33,33x, người dùng phải trả phí đối với taker là -0,025%, phí đối với maker là 0,075% và không có phí thanh toán.

Phí gửi và rút tiền

Tại thời điểm bài viết, tiền gửi và rút tiền bằng bitcoin là miễn phí. Các nhà giao dịch chỉ phải trả phí khai thác blockchain vẫn hoạt động trên mạng lưới blockchain.

Lời kết

Sàn giao dịch BitMEX đã có vị trí của riêng mình như một trong những nền tảng tốt nhất trên thị trường để giao dịch các sản phẩm tiền điện tử P2P. Bài viết trên đã giới thiệu về sàn BitMEX là gì? Hi vọng sẽ hữu ích cho những ai đang tìm kiếm sàn giao dịch uy tín để giao dịch. Chúc các bạn thành công!

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan