BOT trade AresBO | Hướng dẫn cài đặt và sử dụng chi tiết

Rate this [type]

Khi giao dịch kiếm tiền trên sàn AresBO, bên cạnh việc tự trade thì giờ đây đã có công cụ hỗ trợ cho mọi người vào lệnh một cách tự động đó chính là BOT auto trade. Bài viết này mình sẽ giới thiệu cho mọi người BOT Trade AresBO trên Telegram và cách cài đặt cách chiến thuật trade hiệu quả để kiếm được lợi nhuận đều đặn nhé.

Ngay từ khi ra mắt thì AresBO đã phát hành kèm theo phiên bản BOT Auto trade trên Chrome thông qua Extension, tuy nhiên chỉ sử dụng được cho máy tính. Còn đối với BOT Trade AresBO Telegram này thì mọi người còn có thể sử dụng được trên điện thoại, rất tiện lợi.

BOT Trade AresBO là gì?

BOT Trade là công cụ hỗ trợ cho người dùng vào lệnh một cách tự động theo những chiến thuật hoặc phương pháp đã được cài đặt sẵn. Người dùng chỉ cần khởi động BOT, thiết lập chiến thuật và để cho BOT tự động giao dịch.

BOT Auto trade AresBO
BOT Auto trade AresBO

Ưu điểm:

Tiết kiệm thời gian: Mọi người sẽ không cần phải ngồi cả ngày trước máy tính hoặc điện thoại để quan sát thì trường và đặt lệnh. Thay vào đó, BOT sẽ thực hiện công việc này dùm mọi người, BOT có thể hoạt động liên tục 24/24, giao dịch giúp người dùng kiếm lợi nhuận ngay cả khi đang ngủ.

Không lo cháy tài khoản: Đa số các trường hợp giao dịch bị thua lỗ cháy tài khoản là do lòng tham và bản ngã của con người. Khi tự giao dịch, những trader non kinh nghiệm thường mắc sai lầm là bị thua lỗ một vài lệnh liên tiếp là sẽ gấp thếp và đánh đến cháy tài khoản do tâm lý mong muốn gỡ lại số tiền đã mất.

Khi giao dịch với BOT, người dùng sẽ tự cài đặt sẵn các mức chốt lời và cắt lỗ, khi tài sản của chúng ta chạm đến những mốc đó rồi thì BOT sẽ tự động ngưng giao dịch. Ưu điểm của BOT là không có cảm xúc nên sẽ tránh được trường hợp tâm lý giao dịch kém gây cháy tài khoản như trader chúng ta.

Kiếm lợi nhuận hiệu quả: Khi tham gia giao dịch cần khá nhiều kiến thức về trading để mọi người có thể kiếm được lợi nhuận ổn định. Điều này là rào cản cho những bạn mới tham gia vì chưa được trang bị đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm giao dịch.

BOT Trade sẽ là công cụ phù hợp, được cài đặt sẵn các chiến thuật khoa học đã được đội ngũ trader nhiều kinh nghiệm tổng hợp lại. Ngoài ra, tùy theo biến động của thị trường mà phương pháp sẽ được cập nhật để tối ưu một cách hiệu quả. Người mới tham gia chỉ cần lựa chọn chiến thuật và cho BOT tự động chạy là có thể dễ dàng kiếm được lợi nhuận.

Hướng dẫn sử dụng BOT Trade AresBO

Điều kiện tham gia

Thành viên thuộc hệ thống của Đầu tư thụ động.

Bạn nào đăng ký tài khoản theo link giới thiệu của team mình sẽ được sử dụng BOT Auto Trade AresBO để kiếm lợi nhuận hoàn toàn miễn phí. Mọi người hãy join nhóm và liên hệ với Admin để được hướng dẫn chi tiết về cách cài đặt.

Đăng ký Aresbo

Nhóm trao đổi

Cách cài đặt

Để sử dụng BOT Auto trade, mọi người cần cài đặt ứng dụng Telegram. Telegram có cả phiên bản cho điện thoại và máy tính, tùy theo nhu cầu sử dụng của mọi người mà tải về phiên bản tương ứng nhé. Cách cài đặt và sử dụng BOT trên cả hai hệ điều hành này là đều giống nhau.

iOS: https://apps.apple.com/vn/app/telegram/id747648890?l=vi&mt=12

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=org.telegram.messenger&hl=vi&gl=US

Desktop: https://desktop.telegram.org/

Mọi người tải ứng dụng Telegram về và đăng ký tài khoản. Sau đó thực hiện tuần tự theo các bước được trình bày bên dưới đây.

Điền đầy đủ thông tin vào Form này: https://forms.gle/eSaW9YfMAkyTw9uc6. Admin sẽ kiểm tra và cung cấp cho bạn tài khoản và mật khẩu để truy cập sử dụng BOT

Sử dụng BOT Auto trade AresBO

Truy cập BOT Auto Trade bằng Telegram: @dg_aresbo_bot

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Bot bằng lệnh:
/connect BietdanhAresbo&123456

Bước 2: Login tài khoản đã đăng ký của sàn AresBO bằng lệnh:
/login email&matkhau&BietdanhAresbo

Bước 3: Bấm Chọn nút Robot

Bước 4: Nhập lệnh Quản lý vốn bằng cách gõ lệnh sau:
/setmartin_1,1,2,2,3,5,8,10,15,20,25,35

/setfima_1,1,2,2,3,5,8,10,15,20,25,35

Bước 5: Chuyển đổi qua lại giữa tài khoản thực và tài khoản Demo bằng lệnh:
/mode

Bước 6: Khởi chạy hoặc dừng BOT bằng các lệnh dưới đây:
/run (chạy bot)
/stop (dừng bot)

Cài đặt chốt lời và cắt lỗ:
/profit1100 (Chốt lời khi tài khoản đạt 1100$)
/lose900 (Cắt lỗ khi tài khoản còn 900 $)

Ngoài ra, mọi người có thể gõ lệnh /show để hiện thị trạng thái giao dịch và các câu lệnh hỗ trợ khác.

Cách sử dụng BOT Auto trade hiệu quả

Có một mẹo khá hay để mọi người có thể lựa được thời điểm bật BOT hợp lý nhất để tối ưu lợi nhuận.

Sau khi khởi chạy BOT và chốt được lợi nhuận (nên để ở mức 7-10%). Các bạn hãy chuyển sang tài khoản Demo và cài đặt mức cắt lỗ ở khoảng 20-30% để cho BOT tiếp tục chạy.

Một số hình ảnh về BOT

Lời kết

Bot Auto Trade AresBO trên Telegram là công cụ hiệu quả để mọi người có thể kiếm được lợi nhuận với các phương pháp và chiến thuật giao dịch đã được tối ưu hoàn chỉnh. Ngoài ra, với việc thiết lập mức chốt lời và cắt lỗ giúp mọi người giảm thiểu được rủi ro cháy tài khoản.

Ngoài Bot Trade trên Telegram, AresBO còn hỗ trợ BOT trade trên Chrome thông qua Extension, bài viết sau mình sẽ hướng dẫn mọi người cách cài đặt BOT và thiết lập chiến thuật giao dịch hợp lý để kiếm lợi nhuận hiệu quả.

Trên đây là bài viết giới thiệu về BOT Trade AresBO và hướng dẫn cài đặt sử dụng BOT. Cảm ơn mọi người đã quan tâm theo dõi!

Đăng ký
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments