BSCPad là gì? Hướng dẫn tham gia IDO trên BSCPad dễ hiểu

Chuỗi khối Binance Smat Chain với ưu về tốc độ xử lý nhanh, phí giao dịch rẻ và tương tác tốt đã tạo nên được hệ sinh thái đa dạng khi nhiều nền tảng lựa chọn mảnh đất này để phát triển. Bài viết này mình sẽ giới thiệu về nền tảng IDO trên BSC đó là BSCPad. Cùng tìm hiểu BSCPad là gì? Cách tham gia IDO trên BSCPad chi tiết.

BSCPad là một trong những nền tảng gọi vốn cộng đồng lớn bên cạnh những cái tên nổi bật như Paid Network, Coinlist, DAO Maker,…

BSCPad là gì?

BSCPad là nền tảng IDO phi tập trung được xây dựng trên chuỗi Binance Smart Chain.

BSCPad là gì
BSCPad là gì

BSC Pad là địa chỉ đáng tin cậy để những dự án công nghệ blockchain kêu gọi nguồn vốn từ phía cộng đồng, cầu nối tiếp cận với hệ sinh thái đa dạng của BSC.

Website: https://bscpad.com/

Ưu điểm của BSCPad

Nền tảng xây dựng cơ chế tham gia đảm bảo sự công bằng cho mọi người, hệ thống mở bán 2 vòng giúp cho mọi lvl đều được tham gia.

BSC Pad cam kết sẽ không có may mắn, không có xổ số, và không có bot; chỉ phần thưởng được phân phối công bằng cho tất cả những người tham gia.

Điều kiện tham gia được kiểm soát chặt chẽ, nếu phát hiện sai phạm thì dù người dùng có sở hữu đủ số lượng token như quy định thì cũng bị loại trừ. BSC Pad dựa trên cơ sở ai đến trước phục vụ trước, tạo nên nền tảng phi tập trung công bằng.

Cơ chế hoạt động của BSCPad

Quy trình mở bán token trên BSCPad sẽ trải qua 2 vòng với điều kiện khác nhau. Cụ thể:

Vòng 1 – Allocation Round (Vòng phân bổ)

BSC Pad có phân chia cấp bậc người dùng theo từng thứ hạng (lvl) khác nhau, ở lvl cao thì người dùng sẽ có cơ hội mua cao hơn và mua được nhiều token hơn.

Để đạt được lvl mong muốn, mọi người chỉ cần stake số lượng token theo yêu cầu. Có 6 thứ hạng tất cả từ Bronze cho tới Diamond, thông tin chi tiết mọi người có thể tham khảo hình ảnh bên dưới.

Quy định cấp độ trong BSCPad
Quy định cấp độ trong BSCPad

Ở vòng này chủ yếu dành cho những người có vốn lớn, những tổ chức tài chính sẵn sàng chi mạnh tiền để đạt được thứ hạng cao và có cơ hội mua được nhiều token. Tuy nhiên, BSC Pad sẽ đảm bảo rằng tất cả mọi lvl đều có thể mua được token sale.

Một số lưu ý ở vòng này:

 • Mọi người có thể tự đăng ký lvl mình mong muốn, yên tâm rằng mọi lvl sẽ đều có cơ hội mua token.
 • Khi nâng cấp lên lvl cao hơn thì mọi người sẽ được quyền mua nhiều token hơn.
 • Các level được thiết kế để phù hợp với tất cả những anh em có vốn từ nhỏ đến lớn. Vì thế các cổ đông lớn được khuyến khích chọn cấp cao hơn, mang lại cơ hội phân bổ token cao hơn và ít bị biến động về giá.
 • Phí giao dịch trung bình trên BSC hiện khoảng từ $0.04 đến $0.25 cho mỗi giao dịch.

Vòng 2 – Vòng FCFS (First Come First Served)

Nếu token không được bán hết ở vòng 1 thì sẽ được tiếp tục bán ở vòng 2. Vòng 2 được tổ chức theo hình thức FCFS (first come first serve). Tất cả những người đạt đủ điều kiện tham gia vòng 1 đều được tham gia vòng này.

Đây là cơ hội để mọi người sở hữu thêm token, vòng này thì không phân chia lvl, tất cả đều bình đẳng và thứ tự mua sẽ là người nào đến trước thì được mua trước.

Hướng dẫn tham gia IDO trên BSCPad

Để tham gia mua token của các dự án chào bán trên BSCPad thì mọi người có thể truy cập vào trang chủ của BSCPad -> View all Project và tìm kiếm ở phần Projects Coming Soon. Mọi người nên bỏ thời gian nghiên cứu, tìm hiểu kỹ về dự án trước khi bắt đầu tham gia.

Bước 1: Chuẩn bị đủ số token BSCPAD theo yêu cầu và hoàn thành KYC. Mọi người cần hold tối thiểu 1000 BSCPAD thì giao diện của BSC Pad mới hiển thị phần KYC để xác minh tài khoản.

Loại giấy tờ mà bạn cần chuẩn bị là CMND, bằng lái xe hoặc Passport. Sau đó, bạn lấy một tờ giấy và ghi đầy đủ thông tin yêu cầu: BSCPAD, ngày thực hiện KYC, 4 ký tự cuối từ địa chỉ ví của bạn. Như hình ảnh bên dưới đây là được:

Ghi đầy đủ thông tin yêu cầu
Ghi đầy đủ thông tin yêu cầu

Bước 2: Chọn “Connect Wallet”  và kết nối ví Metamask với BSCPad (nền tảng này hỗ trợ duy nhât ví Metamask).

Kết nối BSCPad với Metamask
Kết nối BSCPad với Metamask

Bước 3: Chọn “Staking” để staking coin BSCPAD

Staking bscpad để định danh lvl
Staking bscpad để định danh lvl

Bước 4: Lựa chọn dự án

Tại trang chủ, mọi người chọn “Projects“, lúc này sẽ hiển thị ra danh sách những dự án chuẩn bị mở bán (Project Coming Soon), mọi người lựa chọn dự án muốn tham gia mua token -> chọn “Approve” và “Join Pool”.

Lựa chọn dự án muốn tham gia mua IDO
Lựa chọn dự án muốn tham gia mua IDO

Tại trang hiển thị thông tin dự án trước khi mọi người chọn Approve, mọi người có thể thấy được đầy đủ thông tin về thời gian mở và kết thúc IDO, giá mua token, tổng số vốn huy động.

Chọn Approve và Join Pool
Chọn Approve và Join Pool

Bước 5: Chờ đến thời điểm mở bán IDO, nếu mọi người  may mắn có được suất mua token thì tiếp tục làm theo hướng dẫn từ phía BSCPad và tiến hành thanh toán bằng đồng BNB.

Thông tin cơ bản về BSCPAD token

 • Token Name: BSCPAD
 • Ticker: BSCPAD
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Token Standard: BEP-20
 • Contract: 0x5a3010d4d8d3b5fb49f8b6e57fb9e48063f16700
 • Token Type: Utility token
 • Total Supply: 175.600.000 BSCPAD
 • Circulating Supply: 32.536.276 BSCPAD

Tỉ lệ phân bổ token BSCPad

 • Seed Sale : 5%
 • Private Sale : 10%
 • Public Sale : 15%
 • Thanh khoản : 15%
 • Team phát triển dự án : 10%
 • Cố vấn : 5%
 • Marketing : 15%
 • Dự trữ : 10%
 • Staking, giới thiệu và phần thưởng : 15%

Chức năng của BSCPad token

Mọi người sẽ stake đồng BSCPAD để có thể tham gia IDO trên nền tảng này.

Ví lưu trữ BSCPAD token

Vì BSCPAD được phát thành theo tiêu chuẩn BEP-20 token nên các bạn có thể lưu trữ token này tại ví: Coin98 wallet, Trust Wallet, Metamask, …

Mua BSCPAD token ở đâu?

Hiện tại BSCPAD đang được niêm yết và giao dịch trên 2 nền tảng DEX đó là Pancakeswap và Gate.io. Mọi người có thể mua bán dễ dàng trên 2 sàn này, tính thanh khoản của BSCPad khá cao khi volume giao dịch ghi nhận mỗi ngày rơi vào khoảng 6.4 triệu $.

Lời kết

BSC Pad là nền tảng gọi vốn IDO phi tập trung trên BSC, quy trình mở bán trên BSCPad bao gồm hai vòng với điều kiện tham gia khác nhau nhưng vẫn đảm bảo sự công bằng cho mọi người.

Trên đây là bài viết giới thiệu BSCPad là gì? Hướng dẫn tham gia IDO trên BSCPad và chia sẻ thông tin về đồng BSCPAD token. Cảm ơn mọi người đã quan tâm theo dõi!

5/5 - (2 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan