Bybit cùng Forbes Việt Nam thành công khai mạc Hội nghị đầu tư 2022

Hội nghị đầu tư 2022 do Forbes Việt Nam tổ chức lần đầu tiên với chủ đề “Đồng tiền thông minh” chiều ngày 19/5 tại TP.HCM.

TP.HCM, Việt Nam ngày 19/5/2022 – Forbes Việt Nam giới thiệu Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, với tư cách là đối tác và một trong những nhà tài trợ chính cho Hội nghị đầu tư 2022.

Sự kiện Hội nghị đầu tư 2022 được tổ chức với chủ đề “Đồng tiền thông minh” cung cấp góc nhìn toàn cảnh về các kênh đầu tư cổ phiếu, bất động sản và tài sản số, đồng thời thảo luận về các sự kiện kinh tế trên thế giới diễn ra trong nửa đầu năm nay. Sự kiện hội tụ nhiều chuyên gia phân tích, nhà quản lý quỹ, chuyên gia bất động sản và những người tiên phong trong lĩnh vực tài sản số tại Việt Nam, chia sẻ những góc nhìn cận cảnh diễn biến thị trường, đồng thời đưa ra những dự báo hữu ích cho giới đầu tư.

Bức tranh kinh tế thế giới đầu nửa năm 2022 mang nhiều màu sắc khác nhau. Các nền kinh tế lớn phục hồi mạnh dựa vào các gói kích thích kinh tế trước đó hỗ trợ các chỉ số chứng khoán dao động trên vùng đỉnh. Nhưng gần như cùng thời điểm, các ngân hàng trung ương phát đi tín hiệu bắt đầu tăng lãi suất cơ bản, giảm các gói kích thích kinh tế. Trung tuần tháng 3/2022, FED- cục Dự trữ Liên bang (Mỹ) phát đi thông điệp tăng lãi suất sáu lần trong năm nay. Chuỗi cung ứng sản xuất hàng hóa vừa phục hồi một phần thì chiến tranh Nga- Ukraine xảy ra, đẩy giá dầu thô và nhiều loại nguyên liệu sản xuất lên đỉnh cao nhất trong 10 năm, gây áp lực lạm phát lên kinh tế toàn cầu và gây quan ngại về chiến tranh tiền tệ.

Bybit cùng Forbes Việt Nam thành công khai mạc Hội nghị đầu tư 2022
Bybit cùng Forbes Việt Nam thành công khai mạc Hội nghị đầu tư 2022

Công chúng ngày càng có cơ hội tiếp cận về công nghệ blockchain, tài sản NFT, vũ trụ ảo (metaverse),.. Tài sản kỹ thuật số trở thành kênh đầu tư sinh lời nhất trong thập niên qua nhưng cũng lại là kênh đầu tư rủi ro nhất. Trong phiên thảo luận Hiểu về tài sản số, các chuyên gia bàn luận trong lĩnh vực chia sẻ kinh nghiệm và thảo luận về diễn biến tương lai đầy biến động của thị trường hấp dẫn này.

Ông Igneus Terrenus – giám độc truyền thông của Bybit phát biểu:

Bybit rất vinh dự và tự hào khi được đồng hành cùng Forbes tham gia sự kiện Hội nghị đầu tư 2022. Tôi có thể nói Việt Nam là một trong số những quốc gia đi đầu trong việc sử dụng tài sản kỹ thuật số như một công cụ đầu tư sinh lời. Bybit luôn luôn nhắc nhở và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc trau dồi kiến thức để đảm bảo một sân chơi bình đằng và toàn diện. Thông qua việc tài trợ những sự kiện chia sẻ kiến thức như Forbes Việt Nam, hay kết hợp với UNICEF cung cấp chương trình giáo dục STEAM do Bộ Giáo dục phát triển cho các trẻ em gái có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam, Bybit cam kết trở thành đơn vị cung cấp kiến thức và là điểm đến đáng tin cậy cho tất cả nhà đầu tư trên Thế Giới và Việt Nam.

Về Bybit

Sàn Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3/2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ.

Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch chứng khoán phái sinh và giao ngay trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm kiếm tiền với Bybit như Bybit Launchpad, Mining, staking, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API, cho các khách hàng tổ chức và khách hàng lẻ trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch đáng tin cậy nhất cho các loại tài sản kỹ thuật số mới.

Bybit là đối tác tự hào của đội đua xe F1, đội đua Oracle Red Bull, các đội esport NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esport, và các đội bóng đá của hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Để biết thông tin cập nhật, bạn có thể theo dõi các trang truyền thông xã hội chính thức của Bybit:

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

Rate this post

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan