Bybit đối mặt với “Biển Đỏ” bằng các quyền chọn USDC

Bybit, sàn giao dịch tiền điện tử với một trong những hợp đồng tương lai BTC có hợp đồng mở lớn nhất, đang giải quyết thị trường giao dịch quyền chọn bằng một trong những stablecoin đáng tin cậy nhất thế giới: USDC. Không giống như các hợp đồng thanh toán bằng Bitcoin, việc sử dụng USDC của Bybit cho phép ổn định giá trong suốt thời gian của mỗi hợp đồng.

Người dùng các quyền chọn thanh toán bằng USDC theo phong cách Châu Âu của Bybit cũng được hưởng lợi từ Tài Khoản Ký Quỹ Hợp Nhất mới ra mắt, cung cấp một cấu trúc giao dịch phái sinh hoàn toàn mới. Người dùng có thể sử dụng tất cả tài sản trong tài khoản làm tài sản ký quỹ để giao dịch các hợp đồng quyền chọn USDC cũng như các hợp đồng vĩnh viễn.

Bybit đối mặt với “Biển Đỏ" bằng các quyền chọn USDC
Bybit đối mặt với “Biển Đỏ” bằng các quyền chọn USDC

Tài khoản ký quỹ danh mục đầu tư của Bybit hỗ trợ USDT, USDC, BTC và ETH làm tài sản ký quỹ, với nhiều tài sản sẽ sớm được bổ sung. Những chức năng này củng cố danh tiếng của Bybit như một nền tảng giao dịch tích hợp đầy đủ, với hệ thống máy chủ kép chuyên dụng đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động.

Đăng ký Bybit

Thật vậy, Bybit đã duy trì thời gian hoạt động 99,99% trong suốt cả năm, với thông lượng công cụ giao dịch 100k rps và dữ liệu theo dõi xử lý 30.000 giao dịch ở mức đỉnh điểm. Điều này tương đương với chiết khấu 60% so với tiêu chuẩn ngành.

Cũng như có tính thanh khoản tốt nhất trên thị trường, Bybit tự hào về sự cởi mở, minh bạch. Tỷ lệ phí dựa trên cấp có cấu trúc minh bạch, không có phí ẩn, cũng như không có các điều khoản không thanh lý ẩn. 

Giao Dịch Quyền Chọn Tiền Điện Tử

Hiện tại, tổng khối lượng quyền chọn tiền điện tử chỉ là một phần nhỏ trong tổng khối lượng giao dịch phái sinh của tiền điện tử, trái ngược với các thị trường truyền thống, hầu hết các quyền chọn tiền điện tử được ký quỹ và quyết toán bằng cùng một loại tiền tệ – tức là BTC được sử dụng cả làm tài sản ký quỹ và tiền tệ quyết toán cho các quyền chọn BTC. Lần đầu tiên trong tiền điện tử, Bybit cung cấp các quyền chọn được quyết toán bằng USDC, được gắn với đồng đô la. Quyền chọn Bybit cũng cung cấp một hệ thống ký quỹ danh mục đầu tư tương tự như của SPAN.

Ben Zhou, đồng sáng lập và CEO của Bybit cho biết: “Chúng tôi rất hài lòng với việc triển khai sản phẩm giao dịch quyền chọn của mình. Chúng tôi cũng nhận được phản hồi tuyệt vời từ người dùng – họ yêu thích các sản phẩm thân thiện với người dùng của chúng tôi. Cùng với bộ phận hỗ trợ khách hàng đa ngôn ngữ 24/7, chúng tôi có thể giúp tất cả các nhà giao dịch nâng tầm giao dịch với một loạt các sản phẩm tài chính . Nền tảng phái sinh của chúng tôi có tính thanh khoản tốt nhất thế giới và mức chênh lệch thấp nhất. Vì vậy, các nhà giao dịch được đảm bảo mức báo giá tốt nhất và khớp lệnh tốt nhất trên thị trường ngay cả trong thời kỳ biến động mạnh.”

Đăng ký Bybit

Thông tin sàn Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3/2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ.

Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch chứng khoán phái sinh và giao ngay trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm của Bybit như Mining và staking, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API, cho các khách hàng tổ chức và khách hàng lẻ trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch đáng tin cậy nhất cho các loại tài sản kỹ thuật số mới.

Bybit là đối tác tự hào của đội đua xe F1, đội đua Oracle Red Bull, các đội esport NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esport, và các đội bóng đá của hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Để biết thông tin cập nhật, bạn có thể theo dõi các trang truyền thông xã hội chính thức của Bybit:

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

Rate this post

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan