Bybit hợp tác với UNICEF để trao quyền giáo dục cho trẻ em gái ở Đông Á và Thái Bình Dương

Sàn giao dịch tiền điện tử Bybit thông báo về việc tiếp tục hợp tác, hỗ trợ quyên góp đẩy mạnh giáo dục tại Việt Nam, Đông Á và khu vực Thái Bình Dương.

“Tiền điện tử kết hợp tài chính và công nghệ sẽ tạo ra sự thay đổi lớn và trở thành một nguồn hy vọng lớn trong tương lai. Chúng tôi tại Bybit là những người ủng hộ nhiệt tình để tiền điện tử có thể tạo ra một sân chơi bình đẳng và trở thành một nguồn động lực cho tương lai tốt đẹp. Chúng tôi tự hào cam kết hỗ trợ 400.000 đô la Mỹ bằng Bitcoin để giúp hỗ trợ công việc của UNICEF trong việc cung cấp khả năng tiếp cận giáo dục bình đẳng ”, Ben Zhou, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Bybit cho biết.

Khi Bybit tiếp tục mở rộng ra toàn cầu, chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của việc cống hiến và hỗ trợ thế hệ tiếp theo, đặc biệt là trẻ em ở các quốc gia có thu nhập thấp. “Chúng tôi rất vinh dự được tiếp tục hợp tác với UNICEF để đảm bảo những người trẻ có thể tiếp tục học tập và đảm bảo các kỹ năng cần thiết để giúp xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn.Zhou nói

Bybit and Unicef

Các quỹ sẽ hỗ trợ nghiên cứu sâu rộng về kiến ​​thức kỹ thuật số cho trẻ em gái trên toàn khu vực, điều này rất quan trọng vì tác động của đại dịch Covid-19 đang làm gián đoạn việc học của hàng triệu trẻ em. Ngoài ra, khoản đóng góp sẽ tăng cường, nhân rộng và thực hiện thí điểm giáo dục STEAM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học) tập trung vào trẻ em gái ở một tỉnh miền núi, vùng sâu vùng xa của Việt Nam.

Trưởng phòng Giáo dục của UNICEF Việt Nam, Simone Vis, nói rằng biến đổi khí hậu và đại dịch Covid-19 đang làm trầm trọng thêm tình trạng bất bình đẳng giới và các bất bình đẳng khác – và ảnh hưởng không cân đối đến phụ nữ và trẻ em gái trong nước. Nhiều trẻ em không thể tiếp cận nền giáo dục chất lượng và đại dịch đã minh họa cho một sự chia rẽ kỹ thuật số đáng kể.

“Khi UNICEF phối hợp với Chính phủ và các đối tác để ứng phó với những cuộc khủng hoảng này, kiến ​​thức và kỹ năng về STEAM là rất cần thiết.” Vis cho biết: “Trẻ em gái và phụ nữ đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc tăng trưởng kinh tế. Và chúng tôi sẵn sàng cung cấp các giải pháp công nghệ để đảm bảo không có đứa trẻ nào bị bỏ lại phía sau.”.

Trong thời gian ngừng hoạt động năm 2020, UNICEF ước tính rằng 80 triệu trẻ em ở Đông Á và Thái Bình Dương không thể tiếp cận bất kỳ hình thức học tập nào. Michelle Sharp, Giám đốc điều hành của UNICEF Aotearoa New Zealand cho biết “UNICEF sẽ tiếp tục tìm ra các giải pháp sáng tạo để chuyển đổi hệ thống giáo dục kỹ thuật số và nắm bắt công nghệ để mang lại cơ hội học tập phong phú và đa dạng hơn cho trẻ em. Sự hào phóng mà Bybit thể hiện sẽ có tác động lâu dài đáng kể, đảm bảo những đứa trẻ khó tiếp cận nhất có cơ hội lớn hơn, có tiềm năng kiếm tiền và việc làm sau này ”.

Các khoản tiền cho khoản quyên góp đã cam kết sẽ đến từ sự đóng góp của công ty Bybit và một phần trong tổng giải thưởng của hai phiên bản của cuộc thi giao dịch tiền điện tử hàng năm của Bybit, World Series of Trading (WSOT). Lần đầu tiên bắt đầu vào tháng 8 năm 2021 và lần thứ hai vào năm 2022. 

Về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Bybit cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh đột phá, các sản phẩm mining và staking, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API cho các nhà giao dịch lẻ và khách hàng tổ chức trên khắp thế giới, đồng thời phấn đấu trở thành nền tảng đáng tin cậy nhất thuộc phân khúc tài sản ảo mới nổi. Bybit tự hào là đối tác của đội đua xe Công thức 1 (F1), Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, và các đội bóng đá của hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Để biết thông tin cập nhật, bạn có thể theo dõi các trang truyền thông xã hội chính thức của Bybit:

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

Rate this post

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan