Bybit hợp tác với UNICEF quyên góp ủng hộ Ukraine 100.000$ Bitcoin

Căng thẳng chiến tranh giữa Ukraine và Nga vẫn chưa kết thúc gây ra mối đe dọa đối với cuộc sống và sức khoẻ của 7,5 triệu trẻ em trên cả nước. Sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới – Bybit đã quyên góp số tiền tương đương với 100,000 đô la bằng Bitcoin cho Quỹ Nhi Đồng Liên Hợp Quốc UNICEF.

  • Khoản quyên góp sẽ được UNICEF hướng đến các chương trình cứu sống trẻ em ở Ukraine.
  • Tiền điện tử đang chứng minh lợi thế của mình trong cuộc xung đột giữa Nga và Ukraine
Bybit hợp tác với UNICEF quyên góp ủng hộ Ukraine 100.000$ Bitcoin
Bybit hợp tác với UNICEF quyên góp ủng hộ Ukraine 100.000$ Bitcoin

Trong bối cảnh chiến sự ngày càng gay gắt, nhu cầu hoạt động nhân đạo là rất cần thiết và phù hợp với mong muốn của cộng đồng quốc tế. Việc quyên góp hỗ trợ của Bybit diễn ra vào thời điểm rất quan trọng đối với UNICEF khi Quỹ Nhi Đồng đang tăng cường mở rộng quy mô các chương trình cứu sống để đảm bảo có sự hỗ trợ ngay lập tức đối với trẻ em và các gia đình đang gặp khó khăn ở Ukraine và các nước lân cận. Ngoài ra, hoạt động viện trợ cũng cung cấp các thiết bị, dịch vụ thiết yếu như y tế, giáo dục, nước và nhà vệ sinh, nhằm đảm bảo nhu cầu thiết yếu cho người di tản. 

Sau khi xâm lược Ukraine, Nga đã phải hứng chịu một loạt các biện pháp trừng phạt kinh tế nhằm mục đích cô lập quốc gia này khỏi hệ thống tài chính toàn cầu. Qua đó, tiền điện tử đang chứng minh như một sự cứu cánh ở quốc gia bị chiến tranh tàn phá như Ukraine.

Gần đây, các sàn giao dịch tiền điện tử lớn đang đi đầu trong việc thể hiện sự ủng hộ đối với Ukraine thông qua các khoản quyên góp tiền điện tử. Mới đây nhất, Binance Charity, tổ chức từ thiện phi lợi nhuận của Binance, đã thông báo quyên góp 2,5 triệu đô la tiền điện tử cho UNICEF.

Giới thiệu về sàn Bybit

Sàn Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3/2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ.

Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch chứng khoán phái sinh và giao ngay trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm kiếm tiền với Bybit như Bybit Launchpad, Mining, staking, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API, cho các khách hàng tổ chức và khách hàng lẻ trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch đáng tin cậy nhất cho các loại tài sản kỹ thuật số mới.

Bybit là đối tác tự hào của đội đua xe F1, đội đua Oracle Red Bull, các đội esport NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esport, và các đội bóng đá của hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Để biết thông tin cập nhật, bạn có thể theo dõi các trang truyền thông xã hội chính thức của Bybit:

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan