Bybit Launchpad là gì? 3 MẸO để tham gia IEO trên Bybit Launchpad

Sàn Bybit là một sàn giao dịch đã chào làng “cryptocurrency” từ năm 2018. Có thể nói sàn khá trẻ tuổi nhưng đã có nhiều bước tiến và các sản phẩm tốt đặc biệt như IEO trên Bybit Launchpad. Có thể giúp bạn kiếm lợi nhuận và nhận coin miễn phí từ các dự án được Bybit niêm yết.

Nếu đây là lần đầu bạn tìm hiểu về sàn Bybit, hãy tham khảo bài viết dưới đây để nắm được các thông tin chi tiết về sàn trước khi bắt đầu với Bybit Launchpad nhé.

Bybit Launchpad là gì?

Launchpad hay Crypto Launchpad có thể là một trong từ khóa được anh em tài chính săn đón trong thời gian qua và không còn xa lạ với dân chơi crypto.

Bybit Launchpad cũng tương tự như các launchpad khác. Có thể nói là một sản phẩm để kêu gọi vốn và hỗ trợ khởi tạo, phát hành các token cho các dự án blockchain tiềm năng. Mục đích của nền tảng nhằm hỗ trợ, giới thiệu các dự án tiềm năng đến với người dùng và trao cơ hội để người dùng sở hữu token của dự án sớm nhất.

Các dự án được niêm yết trên Bybit launchpad sẽ được sàn kiểm duyệt chặt chẽ về thông tin, đội ngũ phát triển dự án. Vậy nên khi tham gia IEO trên Bybit Launchpad bạn sẽ có thể sở hữu token với mức giá thấp và hạn chế được rủi ro thấp nhất.

Bạn là đọc giả của DauTuThuDong.Com sẽ được nhận ngay 10$ sau khi đăng ký tài khoản trên sàn Bybit tại link này!

Có nên chơi IEO trên Launchpad Bybit

Như đã đều cập ở trên, Bybit Launchpad cho phép người dùng tham gia và sở hữu sớm các token của tự án trực tiếp trên sàn. Cơ hội tạo ra lợi nhuận “khủng” sau khi kết thúc thời gian IEO và listing lên sàn Bybit.

Đây là một trong những điều lý tưởng để bạn chơi IEO trên launchpad của Bybit. Đặc biệt hơn, bạn đồng thời vừa có thể hold BIT và đăng ký mua IEO bằng đồng token BIT token với số vốn bỏ ra rất thấp.

Có nên chơi IEO trên Launchpad Bybit
Có nên chơi IEO trên Launchpad Bybit

Cho đến thời điểm bài viết này, Bybit đã hợp tác và tổ chức kêu gọi vốn cho 10 dự án, số vốn kêu gọi được là hơn 2.6 triệu USD, tổn số người tham gia hơn 500.000 người. Tương lai sẽ tăng nhiều hơn thế nữa. Vậy mình sẽ tổng hợp lại giá kêu gọi của các dự án và giá ATH của token đó xem tỷ lệ ROI như thế nào nhé (Tính đến ngày 03/06/2022)

 1. Dự án CropBytes (CBX): Giá Public Sale ~ 0.097 USDT/CBX, ATH ~ 17.99 USDT/CBX, tỷ lệ ROI ~ 18450% (x184.5 lần)
 2. Dự án Genopets (GENE): Giá Public Sale ~ 0.815 USDT/CBX, ATH ~37.93 USDT/CBX, tỷ lệ ROI ~ 4562% (x45.6 lần)
 3. Dự án Pintu (PTU): Giá Public Sale ~ 0.24 USDT/CBX, ATH ~ 30.0 USDT/CBX, tỷ lệ ROI ~ 12440% (x124.4 lần)
 4. Dự án Symbiosis (SIS): Giá Public Sale ~ 0.96 USDT/CBX, ATH ~ 7.4 USDT/CBX, tỷ lệ ROI ~ 662% (x6.6 lần)
 5. Dự án REALY Metaverse (REAL): Giá Public Sale ~ 0.87 USDT/CBX, ATH ~ 28.4 USDT/CBX, tỷ lệ ROI ~ 3154% (x31.5 lần)
 6. Dự án Izumi Finance (IZI): Giá Public Sale ~ 0.038 USDT/CBX, ATH ~ 0.9 USDT/CBX, tỷ lệ ROI ~ 2261% (x22.6 lần)
 7. Dự án Kasta Finance (KASTA): Giá Public Sale ~ 0.035 USDT/CBX, ATH ~ 2.0 USDT/CBX, tỷ lệ ROI ~ 5650% (x56.5 lần)
 8. Dự án Monster Galaxy P2E (GGM): Giá Public Sale ~ 0.024 USDT/CBX, ATH ~ 0.6 USDT/CBX, tỷ lệ ROI ~ 2394% (x23.9 lần)
 9. Dự án TAP Fantasy (TAP): Giá Public Sale ~ 0.04 USDT/CBX, ATH ~ 0.76 USDT/CBX, tỷ lệ ROI ~ 1831% (x18.3 lần)

Qua tổng hợp, bạn có thể thấy các dự án được niêm yết trên Launchpad Bybit có tỷ lệ lợi nhuận từ 7-184 lần so với giá bán. Trung bình khoảng 30-50 lần. Vậy bỏ “1 vốn mà nhận về xxx lần” thì chắc hẳn bạn cũng trả lời được câu hỏi “Có nên chơi IEO trên Launchpad Bybit” hay không?

Tips: Nếu bạn là một người an toàn, như cách chơi của mình, khi mua và nhận được token. Bạn có thể trải đều số lượng token ra bán từ vùng x4 đến x10.

Ví dụ: Mình đủ điều kiện và cam kết mua được 100 đồng TAP token. Mình sẽ đặt giá bán 30% số lượng token ở mức giá x3 để đảm bảo hoàn vốn. Số token còn lại mình sẽ chia đều đặt lệnh limit từ vùng x4 – x20.

Vậy điều bạn cần quan tâm là điều kiện để mua IEO là gì? Bạn sẽ sở hữu được bao nhiêu token khi tham gia IEO trên Bybit Launchpad?

Điều kiện để mua IEO trên Bybit Launchpad

Điều kiện và các tính số lượng sẽ cụ thể theo từng dự án khác nhau. Nhưng các điều kiện chung thì bạn sẽ cần một số điều sau:

 1. Đăng ký và xác minh tài khoản Bybit (KYC Cấp 1). Nếu bạn chưa có đăng ký tài khoản tại link này (Bạn sẽ nhận ngay 10$ sau khi nạp vào sàn Bybit 20$, chính sách dành riêng cho đọc giả của DauTuThuDong.Com). Bạn có thể tham khảo bài viết này để xem hướng dẫn đăng ký và KYC tài khoản.
 2. Mua và nắm giữ (HOLD) đồng BIT token theo quy định trước khi sự kiện bán token đó bắt đầu.

Hướng dẫn tham gia IEO trên Bybit Launchpad chi tiết

Để chi tiết hơn về điều kiện tham gia và hướng dẫn tham gia IEO trên Bybit Launchpad mình sẽ lấy một ví dụ cụ thể để giới thiệu cho các bạn.

Hold BitDAO token (BIT)

Chắc chắn để tham gia thì các sàn thường yêu cầu bạn hold coin sàn đó. Bybit cũng không ngoại lệ. Bybit sẽ thực hiện Snapshot số lượng BIT trong tất cả các ví của bạn như Tài khoản Giao ngay (Spot Account), Tài khoản ByFi (ByFi Account) hoặc Tài khoản Phái sinh (Derivatives Account).

Cụ thể như dự án Monster Galaxy P2E dưới đây, bạn có thể thấy sự kiện bắt đầu mở bán lúc 23:59 18/01/2022 và sàn yêu cầu bạn hold BIT từ ngày 13/01/2022 00:00 – 23:59 17/01/2022 (UTC) đến ngày. Vậy có nghĩa các bạn cần phải hold trước 6 ngày khi sự kiện bắt đầu.

Hold BitDAO token để join IEO trên Bybit Launchpad
Hold BitDAO token để join IEO trên Bybit Launchpad

Giao diện Bybit Launchpad và thông tin dư án

Để truy cập vào trang Launchpad tại thanh menu ở tab More (Nhiều hơn) -> Chọn Launchpad. Tại đây sẽ liệt kê ra các dự án đang chuẩn bị khởi chạy và các dự án đã hoàn thành.

Giao diện Bybit Launchpad
Giao diện Bybit Launchpad

Để xem thông tin dự án, bạn nhấn vào “Tìm Hiểu Thêm“. Bạn sẽ có thể xem tất cả thông tin về dự án do sàn tổng hợp. Tại trang này bạn sẽ cần phải quan tâm một số mục như sau:

 • (1): Tên và một số trang thông tin chính thức của dự án (Website, Whitepaper…)
 • (2): Tổng số lượng token của dự án được mở bán trên Bybit
 • (3): Giá bán public sale của mỗi token
 • (4): Tổng số lượng token mà một người có thể mua tối đa trong đợt IEO này
 • (5): Tổng thời gian đếm ngược đến thời gian sự kiện bắt đầu.

Mua IEO trên Bybit

Nắm qua được giao diện và xem được thông tin về dự án. Nếu bạn quyết định tham gia mua IEO thì bắt đầu thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang thông tin dự án, khi bạn hold BIT đủ điều kiện, bạn sẽ nút Commit Now (Cam kết ngay)

Mua IEO trên Bybit
Mua IEO trên Bybit

Bước 2: Bạn chọn số lượng BIT cam kết mua. Số lượng BIT cam kết sẽ được khóa lại và không được vượt quá tổng số lượng được phép mua của một người.

Ví dụ: Giá GGM là 0.0124 BIT, một người được mua tối đa 14,000 GGM. Vậy bạn có thể cảm kết mua tối đa là 0.0124 x 14000 = 173.6 BIT. Nếu bạn có 200 BIT thì số lượng BIT dư sẽ được trả lại vào ví của bạn sau khi IEO kết thúc.

Cam kết BIT để mua IEO
Cam kết BIT để mua IEO

Vậy là bạn đã tham gia IEO trên Bybit Launchpad thành công. Việc còn lại là đợi thời gian sự kiện kết thúc. Số token của dự án sẽ được trả vào ví Spot của bạn. Lúc đó, bạn chỉ cần đem số lượng token của mình đi giao dịch để kiếm lợi nhuận.

Một số mẹo khi đầu tư Bybit Launchpad

Bybit có những cách tính  và chấp nhận cho người dùng tham gia IEO khá hay. Nên bạn hoàn toàn có thể đầu tư hold BIT token và mua IEO lâu dài. Sau khi tham gia một thời gian, mình có một số kinh nghiệm mà mình đang tham gia và đầu tư trên Bybit Launchpad.

Dưới đây chỉ là một số kinh nghiêm, quan điểm cá nhân và cách tham gia của mình đang thực hiện, không phải lời khuyên đầu tư nên bạn hãy tham khảo. Nếu có ý kiến gì hãy bình luận bên dưới để cùng thảo luận.

 1. Sàn sẽ snapshot trên tất cả các ví của bạn, nên bạn có thể để BIT token ở ví ByFi. Và thực hiện stake để kiếm thêm lợi nhuận trong thời gian không có sự kiện IEO. Tỷ lệ APY khi staking BIT là 4%. Vậy là khi không có gì để tham gia, bạn vẫn có thể kiếm được thu nhập thụ động.
 2. Sàn giao dịch Bybit và BitDAO đang ngày càng phát triển nên bạn có thể hold BIT dài hạn. Vì vậy, việc có thể gia tăng số lượng BIT token là rất tiềm năng và có lợi. Nhiều BIT token bạn có thể mua IEO nhiều hơn, đồng thời nếu giá BIT tăng thì bạn cũng có thể bán kiểm thêm lợi nhuận. Để gia tăng số lượng BIT, sau khi tham gia IEO, bạn sở hữu các token của dự án, hãy canh giá tốt và bán về USDT. Sau đó lấy USDT đi mua lại BIT token. Như vậy cứ sau mỗi lần IEO, bạn có thể gia tăng số lượng BIT của mình.
 3. Hiện tại giá BIT token đang ở mức thấp, nên bạn có thể mua được nhiêu token BIT. Tuy nhiên, việc mua IEO lại có giới hạn. Nên để tránh lãng phí bạn có thể nhờ gia đình tạo và đăng ký thêm một vài tài khoản, thực hiện KYC và phân bổ số lượng BIT của mình ra. Khi đó bạn có thể tham gia nhiều tài khoản và mua tối đa IEO.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Bybit Launchpad

Ai có thể tham gia nền tảng Bybit Launchpad?

Bất kỳ ai cũng có thể tham gia trừ một số quốc gia Bybit chặn IP như Trung Quốc, Cuba, Iran, Triều Tiên, Sudan, Singapore, Mỹ, Seria.

Để tham gia bạn chỉ cần đăng ký tài khoản Bybit và hoàn thành xác minh KYC cấp 1 (dành cho cá nhân) hoặc xác thực doanh nghiệp

Tôi có thể mua IDO tối đa bao nhiêu BIT token?

Cụ thể bạn mua được tối đa bao nhiêu BIT thì tùy thuộc vào giá bán token và số lượng token tối đa mà dự án đó cho phép người dùng mua.

Sau đó bạn lấy tỷ giá bán theo BIT x số lượng tối đa sẽ ra được số BIT token bạn được phép tham gia.

Số BIT bị Lock trong bao lâu?

Ngay sau khi sự kiện bắt đầu, bạn ấn “Cam kết ngay” thì số BIT của bạn sẽ bị khóa (Lock).

Thời gian khóa sẽ từ 12-24h sau khi sự kiện IEO đó kết thúc. Bạn sẽ nhận về cả BIT và token dự án mới trong ví Spot.

Tôi có thể hủy 'Cam Kết' sau khi đã đăng ký không?

Không. Bạn không được hủy hay mở khóa khi đã cam kết tham gia.

Có khi nào các token sau khi IEO thành công không tăng mà bị giảm không?

Có thể. Vì đầu tư không có gì là chắc chắn. Trong qua khứ, ở các nền tảng IEO đã có một vài lần sau khi token listing, giá bị sập xuống.

Tuy nhiên, qua các dự án IEO tại Bybit từ trước đến giờ thì chưa có trường hợp nào như vậy. Có thể một phần do đội ngũ sàn Bybit kiểm duyệt chặt chẽ về thông tin dự án nên các dự án được niêm yết đều rất chất lượng

Tôi có thể tính được số lượng token nhận được dựa trên số BIT cam kết không?

Bạn có thể tự tính và kiểm tra lại số token mình nhận được dựa theo công thức:

Tổng số token nhận được = (Số BIT bạn cam kết tham gia x Tổng số token phân bổ) / Tổng số BIT được cam kết.

Ví dụ: Bạn hold và cam kết tham gia 100 BIT để mua đồng GGM. Thì số lượng GGM bạn được phân bổ như sau:

Tổng số GGM nhận được = (100 * 10,000,000) / 174,663, 877 = 5.72 GGM

Cách tính số token được phân bổ trên Bybit Launchpad
Cách tính số token được phân bổ trên Bybit Launchpad

Lời kết

Đến đây chắc là bạn đã đầy đủ thông tin về chính sách cũng như cách tham gia IEO trên Bybit Launchpad. Nếu có vấn đề gì chưa rõ, bạn có thể liên hệ để mình hướng dẫn thêm. Chúc bạn có thể tham gia được những dự án tốt trên nền tảng Launchpad của Bybit.

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan