Bybit Loan: Tối ưu tài sản với cho vay Crypto

Hiện nay, người dùng Bybit đã có thể tối ưu hoá tài sản của mình khi có thể kiếm thêm thu nhập thông qua các sản phẩm giao dịch và thu nhập thu động trên Bybit Earn, Staking,…

Bybit, sàn giao dịch tiền điện tử được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, đã ra mắt dịch vụ Vay Crypto, cung cấp cho 10 triệu người dùng của nền tảng này quyền truy cập vào các khoản vay thế chấp cho phép người dùng tự do quản lý hiệu quả tài sản của mình.

Bybit’s Crypto Loans cho phép người dùng truy cập thanh khoản mà không cần bán tiền điện tử của họ. Thay vào đó, họ có thể sử dụng tài sản kỹ thuật số của mình làm tài sản thế chấp để vay các đồng tiền phổ biến như BTC, ETH hoặc XRP, cũng như stable coin như USDT và USDC.

Bybit Loan: Tối ưu tài sản với cho vay Crypto
Bybit Loan: Tối ưu tài sản với cho vay Crypto

Các khoản cho vay tiền điện tử Bybit luôn đi kèm với vô số lợi thế: tiền cho vay sẽ được nhận ngay lập tức và có thể được hoàn trả vô thời hạn mà không phải chịu khoản phạt nào; ngoài ra, số tiền bạn vay chỉ phải chịu lãi suất cực thấp cộng hưởng với mức lãi suất ưu đãi của Bybit. Cuối cùng, thao tác hoàn trả khoản vay cũng chỉ là một vài cú nhấp chuột đơn giản.

Khả năng cho vay đối với các khoản tiền nhàn rỗi cho phép các nhà đầu tư linh hoạt hơn, hoạt động mạnh hơn và tối đa hoá chi phí cơ hội. Tính năng này cũng cung cấp khả năng bảo vệ danh mục đầu tư và mua các vị thế bán khống và trung lập.

Đăng ký Bybit

Ví dụ: người dùng Bybit không muốn bán tài sản của mình có thể vay một khoản để thực hiện giao dịch ngắn hạn, mua sản phẩm thu nhập thụ động từ Bybit Earn để kiếm được mức lãi suất cao hơn chi phí của khoản vay, hoặc thậm chí rút tiền để chi tiêu ở nơi khác. Đặc biệt, các nhà giao dịch lâu năm của USDT có thể tăng Ký quỹ vị thế của họ bằng cách thế chấp tài sản của họ và vay USDT để thêm vào ký quỹ của họ.

Có rất nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư của chúng tôi trong thị trường giảm giá này. Bybit Loan cung cấp tính năng cho vay linh hoạt tối đa. Người dùng giờ đây có thể tận dụng tiền của mình để làm việc trong khi vẫn kiếm được tiền thụ động trong danh mục sản phẩm Earn của chúng tôi và hơn thế nữa.Ben Zhou, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Bybit

Tim hiểu thêm cho vay crypto tại đây.

Đăng ký Bybit

Về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3/2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, các nhà giao dịch có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và cộng đồng đa ngôn ngữ tuyệt vời. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay trực tuyến cải tiến, các sản phẩm mining và staking, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API, cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch tiền điện tử mới đáng tin cậy nhất.

Những thắc mắc liên quan đến truyền thông, vui lòng liên hệ: [email protected]

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.bybit.com/

Để biết thông tin cập nhật, vui lòng theo dõi các nền tảng truyền thông xã hội của Bybit trên:

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

Rate this post

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan