Bybit nâng cấp tiêu chuẩn và trở thành thành viên trong Liên minh VerifyVASP

Bybit, sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất trong vài năm nay, hiện là thành viên của Liên Minh VerifyVASP. Với sự tích hợp này, Bybit hợp pháp hóa việc tuân thủ các yêu cầu của Travel Rule vì các giao dịch tiền điện tử trên sàn giao dịch sẽ tuân thủ hướng dẫn của Lực Lượng Đặc Nhiệm Tài Chính (FATF).

VerifyVASP là nhà cung cấp dịch vụ B2B có trụ sở tại Singapore hỗ trợ một giao thức phi tập trung để chia sẻ dữ liệu an toàn và tức thì giữa các nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASP) hàng đầu, cho phép họ tuân thủ các yêu cầu của Travel Rule theo cách tuân thủ các yêu cầu bảo vệ dữ liệu cá nhân.

Bybit nâng cấp tiêu chuẩn và trở thành thành viên trong Liên minh VerifyVASP
Bybit nâng cấp tiêu chuẩn và trở thành thành viên trong Liên minh VerifyVASP

Trong một mục địch để tuân theo các nghĩa vụ quy định và tăng cường hiệu quả chống rửa tiền (AML). Bybit đang nâng cao các tiêu chuẩn tuân thủ ở cấp cơ sở hạ tầng để có khả năng bảo vệ tốt hơn cho 6 triệu người dùng.

Bybit cam kết phát triển với cách tiếp cận có nguyên tắc đối với rủi ro tài chính và tuân thủ quy định. Để phục vụ cộng đồng của mình tốt hơn, chúng tôi cần thực hiện các biện pháp kiểm tra và bảo vệ có ý nghĩa và để tiền điện tử dễ tiếp cận hơn đối với những người dùng trung thực, tức là phần lớn những người nắm giữ tài sản kỹ thuật số. Các quy tắc xuyên biên giới để bảo vệ tài chính hợp pháp được thiết kế để ngăn chặn việc khai thác hệ thống tài chính quốc tế và chúng tôi hoan nghênh các giải pháp crypto-native hữu cơ để theo dõi nhanh việc tuân thủ quy định trong không gian tiền điện tử.Igneus Terrenus - Giám Đốc Truyền Thông của Bybit chia sẻ
Tính minh bạch là một trong những giá trị cốt lõi tại Bybit. Và VerifyVASP cung cấp cho chúng tôi giải pháp dữ liệu và công nghệ để triển khai trên quy mô lớn.Igneus Terrenus

Các khuyến nghị về Travel Rule yêu cầu các VASP trở thành người giám sát và truyền tải thông tin tốt hơn. Các sàn giao dịch tập trung với quy trình Know Your Customers (KYC) tiêu chuẩn sẽ ngày càng đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển đổi tiền điện tử sang áp dụng hàng loạt.

Đăng ký Bybit

Việc Bybit tham gia vào Liên Minh VerifyVASP sẽ đóng góp vào chất lượng dữ liệu và hiệu quả xác thực của giao thức phi tập trung để chia sẻ thông tin an toàn giữa các VASP trong mạng. Tuân thủ Travel Rule qua VerifyVASP là câu trả lời của công nghệ blockchain để giảm thiểu rủi ro về chống rửa tiền và chống tài trợ khủng bố.

Để biết thông tin cập nhật, bạn có thể theo dõi các trang truyền thông xã hội chính thức của Bybit:

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

Rate this post

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan