Bybit ra mắt mã thông báo (Token) đòn bẩy – BTC3L, BTC3S

Bybit, sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, đã công bố ra mắt các sản phẩm mã thông báo (token) đòn bẩy trên sàn giao dịch giao ngay của mình, bắt đầu với hai mã thông báo (token) đòn bẩy Bitcoin, BTC-3L và BTC + 3L hay BTC3L và BTC3S.

  • Bybit công bố ra mắt các sản phẩm Token đòn bẩy trên sàn giao dịch giao ngay.
  • Khởi đầu với hai mã Bitcoin: BTC3L và BTC3S
  • Bybit đề xuất các Token đòn bẩy như là các khoản đầu tư ngắn hạn.

Các Token đòn bẩy này là phương tiện đầu tư ngắn hạn, cho phép các nhà giao dịch thu lợi nhuận từ đòn bẩy mà không có rủi ro ký quỹ, tài sản thế chấp hoặc thanh lý. Token đòn bẩy không yêu cầu ký quỹ, đồng thời cung cấp cho các nhà giao dịch một sản phẩm đa dạng giúp họ thu được nhiều lợi nhuận hơn.

Bybit ra mắt mã thông báo (Token) đòn bẩy BTC3L, BTC3S
Bybit ra mắt mã thông báo (Token) đòn bẩy BTC3L, BTC3S

Trong một thị trường có xu hướng tăng hoặc giảm nổi bật, Token đòn bẩy được sử dụng phổ biến như một sản phẩm giao dịch đa dạng có thể giúp tận dụng tối đa thị trường đầy biến động. Mỗi Token đòn bẩy là một rổ các vị thế hợp đồng vĩnh viễn có thể được giao dịch trên sàn giao dịch giao ngay của Bybit. Giờ đây, các nhà giao dịch có thể chỉ cần mua một Token đòn bẩy để tiếp xúc với các giao dịch có đòn bẩy mà không phải lo sợ về các lệnh dừng ký quỹ hoặc thanh lý.

Các mã Token đòn bẩy mới của Bybit, BTC-3L / BTC3L và BTC + 3L / BTC3S và BTC3, đại diện cho các giao dịch dài và ngắn trên BTC với đòn bẩy gấp 3 lần. Vì vậy, nếu BTC tăng 1% trong một ngày thì ví dụ như BTC-3L sẽ tăng 3%.

Bybit đề xuất Token đòn bẩy như là khoản đầu tư ngắn hạn để giúp người dùng hiểu đầy đủ về sản phẩm. Tìm hiểu thêm về Token đòn bẩy Bybit tại đây.

Ben Zhou, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Bybit, nói rằng họ rất vui mừng và phấn khởi khi có thể cung cấp cho khách hàng thêm một cơ hội giao dịch tuyệt vời khác trong việc tận dụng các Token đòn bẩy.

Chúng tôi luôn tìm cách giúp người dùng của mình tận dụng tất cả các cơ hội trong thị trường và Token đòn bẩy là một sự bổ sung tuyệt vời.Ben Zhou

Đôi nét về sàn Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3/2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ.

Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch chứng khoán phái sinh và giao ngay trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm kiếm tiền với Bybit như Mining và staking, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API, cho các khách hàng tổ chức và khách hàng lẻ trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch đáng tin cậy nhất cho các loại tài sản kỹ thuật số mới.

Bybit là đối tác tự hào của đội đua xe F1, đội đua Oracle Red Bull, các đội esport NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esport, và các đội bóng đá của hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Để biết thông tin cập nhật, bạn có thể theo dõi các trang truyền thông xã hội chính thức của Bybit:

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan