Bybit ra mắt sản phẩm Shark Fin

Hôm nay, 27/7/2022, sàn giao dịch Bybit chính thức ra mắt sản phẩm Bybit Shark Fin.

Bybit Shark Fin là một sản phẩm có cấu trúc bảo toàn vốn gốc, rủi ro thấp, mang lại khả năng bảo vệ vốn tốt hơn cho người dùng khi thu lợi nhuận. Người dùng nạp tiền vào sản phẩm và nhận được lợi nhuận dựa trên hiệu suất của chiến lược. Chiến lược cơ sở sử dụng các quyền chọn mua và bán để tạo ra lợi nhuận.

Điều này có nghĩa là người dùng nền tảng giao dịch cực nhanh của Bybit – xử lý lên tới 100 nghìn giao dịch mỗi giây – có thể nạp các stablecoin, chẳng hạn như USDT hoặc USDC, để kiếm được lợi nhuận hấp dẫn với rủi ro thấp.

Lợi nhuận cuối cùng được tính dựa trên giá quyết toán của tài sản cơ sở khi kế hoạch đáo hạn, so với phạm vi giá đặt trước. Có thể chọn khoảng thời gian từ 7 đến 21 ngày.

Bybit ra mắt sản phẩm Shark Fin
Bybit ra mắt sản phẩm Shark Fin

Vào cuối kế hoạch, nếu giá cuối cùng nằm trong phạm vi đặt trước, người dùng có thể nhận được lợi nhuận tối đa lên đến 20%. Nếu giá thấp hơn hoặc cao hơn phạm vi, họ có thể nhận được tới 3% hoặc 10% tương ứng.

Sản phẩm bao gồm các chiến lược tăng hoặc giảm nhằm suy đoán xem giá của tài sản cơ sở sẽ tăng hay giảm. Do đó, trong tình huống giá thị trường biến động nhanh theo cả hai hướng trong phạm vi thông số sản phẩm nhất định, người đăng ký có cơ hội tốt hơn để đạt được lợi nhuận tốt nhất.

Trong môi trường phi rủi ro, nhiều người đang nắm giữ stablecoin và tìm kiếm lợi nhuận rủi ro thấp trên vốn gốc của họ. Bybit, với cam kết bảo mật đẳng cấp thế giới, quỹ bảo hiểm và dịch vụ khách hàng đa ngôn ngữ 24/7, là một lựa chọn phổ biến cho các nhà đầu tư muốn kiếm lợi nhuận từ stablecoin của họ.

Bybit có nhiều loại sản phẩm phù hợp với mọi nhà đầu tư và Bybit Shark Fin là một sự bổ sung tuyệt vời cho bộ sản phẩm tạo ra lợi nhuận chuyên biệt của chúng tôi,” Ben Zhou, đồng sáng lập và CEO của Bybit cho biết. “Sản phẩm giao dịch này hoàn hảo cho những người dùng đang tìm kiếm một khoản đầu tư đơn giản, ít rủi ro và được thanh toán đều đặn.

Bybit Shark Fin là sản phẩm bổ sung mới nhất của Bybit Earn, một nền tảng quản lý tài sản bao gồm các tính năng Dual Asset và Khai Thác Thanh Khoản của Bybit. Đối với các sản phẩm giao dịch mở rộng, Bybit đã tạo ra yêu cầu ký quỹ dựa trên rủi ro, có nghĩa là hệ thống của Bybit có thể triển khai lợi nhuận từ các vị thế thắng để duy trì một vị thế trong thời gian thị trường biến động để đạt hiệu quả sử dụng vốn tối đa.

Về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Bybit cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh đột phá, các sản phẩm mining và staking, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API cho các nhà giao dịch lẻ và khách hàng tổ chức trên khắp thế giới, đồng thời phấn đấu trở thành nền tảng đáng tin cậy nhất thuộc phân khúc tài sản ảo mới nổi. Bybit tự hào là đối tác của đội đua xe Công thức 1 (F1), Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, và các đội bóng đá của hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka

Để biết thông tin cập nhật, bạn có thể theo dõi các trang truyền thông xã hội chính thức của Bybit:

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

Rate this post

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan