Bybit ra mắt tài khoản ký quỹ hợp nhất

Bybit, sàn giao dịch tiền điện tử được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, đã ra mắt Tài Khoản Ký Quỹ Hợp Nhất cho người dùng đủ điều kiện vào ngày 25/7/2022, với phiên bản đầy đủ sẽ được giới thiệu trong tương lai gần.

Tài Khoản Ký Quỹ Hợp Nhất của Bybit cung cấp một cấu trúc giao dịch phái sinh hoàn toàn mới. Người dùng có thể sử dụng tất cả tài sản trong tài khoản làm tài sản ký quỹ để giao dịch các hợp đồng USDT Vĩnh Viễn, USDC Vĩnh Viễn và Quyền Chọn USDC.

Hiện tại, Tài Khoản Ký Quỹ Hợp Nhất hỗ trợ USDT, USDC, BTC và ETH. Bybit sẽ hỗ trợ nhiều tài sản hơn khi ra mắt phiên bản đầy đủ.

Đăng ký Bybit

Theo tài khoản mới, rủi ro tổng thể và tài sản sẽ được tính theo USD. Miễn là tổng ký quỹ duy trì (được tính bằng USD tương đương) trong tài khoản đáp ứng yêu cầu, các vị thế của nhà giao dịch sẽ vẫn mở.

Các nhà giao dịch sẽ có thể giao dịch các hợp đồng USDT Vĩnh Viễn, USDC Vĩnh Viễn và Quyền Chọn USDC đồng thời thông qua Tài Khoản Ký Quỹ Hợp Nhất – mà không cần chuyển tài sản qua lại trên nhiều tài khoản.

Bybit ra mắt tài khoản ký quỹ hợp nhất
Bybit ra mắt tài khoản ký quỹ hợp nhất

Số dư USDT, USDC, BTC và ETH của nhà giao dịch trong Tài Khoản Ký Quỹ Hợp Nhất sẽ được tính bằng USD tương đương dựa trên tỷ lệ chuyển đổi tương ứng. Sau đó, các tài sản sẽ được sử dụng chung để ký quỹ vị thế.

Lãi lỗ của tất cả các vị thế hợp đồng USDT Vĩnh Viễn, USDC Vĩnh Viễn theo Tài Khoản Ký Quỹ Hợp Nhất sẽ được kết hợp và bù trừ cho nhau. Nói cách khác, khoản lỗ phát sinh do một vị thế có thể không kích hoạt thanh lý, miễn là rủi ro danh mục đầu tư tổng thể vẫn ở mức kiểm soát.

Một tính năng khác của tài khoản này là tự động vay. Nếu số dư khả dụng của một tài sản trong Tài Khoản Ký Quỹ Hợp Nhất giảm xuống dưới 0 do các giao dịch và/hoặc biến động thị trường, hệ thống sẽ xử lý tự động vay tài sản đó. Sẽ không phát sinh lãi suất nếu số tiền cần vay nằm trong phạm vi miễn lãi của tài sản.

Tài Khoản Ký Quỹ Hợp Nhất mới của chúng tôi cung cấp cho người dùng Bybit một công cụ giao dịch mạnh mẽ khác để nâng cao trải nghiệm giao dịch và quản lý hiệu quả rủi ro danh mục đầu tư.
Hệ thống giao dịch của chúng tôi cho phép người dùng tận hưởng lợi nhuận tối đa ngay cả trong thời điểm biến động giá cả và thị trường biến động bất ngờ với độ sâu thị trường đáng kể và tính thanh khoản tốt nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được bổ sung tính năng mới này, đây là một trong những tính năng tối ưu vốn tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi liên tục lắng nghe phản hồi từ 6 triệu người dùng và tính năng này là một ví dụ khác về cam kết của chúng tôi trong việc liên tục cải thiện các dịch vụ của mình

Đăng ký Bybit

Sau phiên bản đầy đủ, người dùng có thể nâng cấp thủ công lên Tài Khoản Ký Quỹ Hợp Nhất thông qua OpenAPI và trang giao dịch PC. Hỗ trợ chuyên gia của Bybit sẽ sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào, 24/7 hàng ngày.

Thông tin sàn Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3/2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ.

Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch chứng khoán phái sinh và giao ngay trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm của Bybit như Mining và staking, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API, cho các khách hàng tổ chức và khách hàng lẻ trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch đáng tin cậy nhất cho các loại tài sản kỹ thuật số mới.

Bybit là đối tác tự hào của đội đua xe F1, đội đua Oracle Red Bull, các đội esport NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esport, và các đội bóng đá của hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Để biết thông tin cập nhật, bạn có thể theo dõi các trang truyền thông xã hội chính thức của Bybit:

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

Rate this post

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan