Bybit ra mắt ví tiền điện tử mới: Khai phá toàn bộ tiềm năng của Web3 và Metaverse

Bybit, sàn giao dịch tiền điện tử được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới đã ra mắt Bybit Wallet – ví tiền điện tử độc quyền để chuẩn bị cho làn sóng internet tiếp theo: Web3.

Bybit luôn nhấn mạnh rằng ví tiền điện tử sẽ là công cụ và chìa khóa mở ra tiềm năng không giới hạn của Web3. Hiện Bybit Wallet đã có sẵn trên thiết bị di động và trên web và được phát triển với tất cả sự nghiêm ngặt và bảo mật của công nghệ tiên tiến hàng đầu của Bybit.

Bybit Wallet là một ví giám sát, nó cho phép người dùng gửi, lưu trữ và nhận tài sản tiền điện tử từ thế giới phi tập trung của DeFi, GameFi và NFT. Ví giữ tài sản tiền điện tử một cách an toàn và bảo mật khóa cá nhân của người dùng bằng hệ thống lưu trữ độc quyền của Bybit. Nó cũng giảm bớt trách nhiệm của cá nhân đối với việc quản lý khóa cá nhân, mang lại sự thuận tiện và yên tâm, đặc biệt là cho những người mới tham gia Web3.

Bybit ra mắt ví tiền điện tử mới: Khai phá toàn bộ tiềm năng của Web3 và Metaverse
Bybit ra mắt ví tiền điện tử mới: Khai phá toàn bộ tiềm năng của Web3 và Metaverse

Được xây dựng bởi Bybit, dành cho người dùng Bybit, Bybit Wallet được thiết kế để dễ truy cập, dễ sử dụng, dễ quản lý và dễ tin cậy. Nó cũng được thiết kế để mang lại trải nghiệm đơn giản và an toàn – chỉ với một cú nhấp chuột để kết nối và ba bước để khai thác toàn bộ tiềm năng của Web3.

Đăng ký Bybit

Sự ra đời của Ví Bybit cũng làm nổi bật cách ví tiền điện tử đang phát triển khỏi một kho lưu trữ giá trị truyền thống. Khi Web3 phát triển, ví sẽ đóng vai trò quan trọng và quan trọng hơn nữa: như chìa khóa và tấm hộ chiếu để giải phóng toàn bộ trí tưởng tượng và tiềm năng của Web 3.0 và nền kinh tế mã hóa của nó.

Đối với những tín đồ tiền điện tử điều hướng Web3, Bybit Wallet mở ra tất cả tiềm năng cho sự sáng tạo, phát triển và thành công khi họ khám phá các nền kinh tế và hệ sinh thái khác nhau. Điều này bao gồm đắm mình trong các trải nghiệm và sự kiện Web3 độc quyền của các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), tham gia vào các trò chơi blockchain thú vị, sử dụng DApp trên các blockchain khác nhau và gặp gỡ bạn bè trong metaverse.

Nếu điều đó vẫn chưa đủ, ví sẽ thu thập airdrop từ các giao thức mới, truy cập tài chính phi tập trung với rủi ro thấp và quản lý khóa riêng tư và danh tính phi tập trung.

Bybit tin tưởng vào sự đổi mới không ngừng nghỉ. Vì vậy, chúng tôi đã dành thời gian phát triển Ví Bybit để đảm bảo đó là cánh cửa vạn năng cho người dùng và những người yêu thích tiền điện tử đắm mình vào tất cả những gì Web3 mang lạiBen Zhou, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Bybit
Ví Bybit là hình ảnh thu nhỏ của mọi thứ đại diện cho Bybit: một cách trực quan, an toàn và thuận tiện cho người dùng mới và dày dạn kinh nghiệm khám phá Web3 và nắm quyền tự do tài chính – tất cả đều từ sự thoải mái và an toàn của Bybit.Ben Zhou, đồng sáng lập và CEO của Bybit chia sẻ

Về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3/2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, các nhà giao dịch có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và cộng đồng đa ngôn ngữ tuyệt vời. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay trực tuyến cải tiến, các sản phẩm mining và staking, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API, cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch tiền điện tử mới đáng tin cậy nhất.

Những thắc mắc liên quan đến truyền thông, vui lòng liên hệ: [email protected]

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.bybit.com/

Để biết thông tin cập nhật, vui lòng theo dõi các nền tảng truyền thông xã hội của Bybit trên:

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

Rate this post

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan