Bybit thông báo tích hợp sàn DEX thêm sàn giao dịch Apex Pro vào danh sách sản phẩm của mình

Bybit đã thông báo đã tích hợp sàn giao dịch phi tập trung, ApeX Pro, trên nền tảng của mình. Giờ đây, người dùng Bybit có thể truy cập giao thức phi tập trung ApeX trên tài khoản Bybit của mình.

Động thái này sẽ giúp ApeX Pro được thêm vào danh mục sản phẩm của Bybit, tăng cơ hội cho các nhà giao dịch tận dụng tối đa khả năng của sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và sàn giao dịch tập trung (CEX) trên một nền tảng duy nhất.

Bybit thông báo tích hợp sàn DEX thêm sàn giao dịch Apex Pro vào danh sách sản phẩm của mình
Bybit thông báo tích hợp sàn DEX thêm sàn giao dịch Apex Pro vào danh sách sản phẩm của mình

ApeX Pro là một DEX không được cấp quyền, không bị giam giữ, cung cấp các hợp đồng vĩnh viễn hiệu suất cao bằng cách sử dụng công cụ có khả năng mở rộng của Starkware, StarkEx. Việc tích hợp mang lại cho các nhà giao dịch tính bảo mật, hiệu quả và khả năng sử dụng của các sàn giao dịch tập trung, với tính minh bạch, quyền tự giám sát và quyền riêng tư của các nền tảng phi tập trung — đồng thời thu hẹp khoảng cách để người dùng sử dụng mô hình sổ lệnh một cách thoải mái hơn trong các giao dịch của mình.

Đăng ký Bybit

Người dùng chỉ cần chuyển tiền từ tài khoản Bybit của họ sang ApeX Pro. Tiền sẽ được chuyển ngay lập tức và không tính phí nền tảng, vì vậy người dùng có thể mở giao dịch ngay lập tức, miễn phí và hoàn toàn minh bạch.

Để trợ giúp người dùng, ApeX Pro tự hào khi đã phát triển một số tính năng nâng cao: hợp nhất thiết kế để có giao diện và hoạt động tương tự như Bybit, thời gian tìm kiếm và theo dõi sổ đặt lệnh giờ đây sẽ giảm đáng kể. ApeX Pro sử dụng tính năng phi tập trung, trong đó chỉ những thay đổi về số dư được ghi lại trên chuỗi khối, để lại danh tính ví của người dùng ở chế độ riêng tư.

Bybit luôn cam kết đảm bảo an toàn cho mọi nhà giao dịch. Bằng cách mở cổng để tiếp cận giao dịch phi tập trung, cam kết này sẽ còn được thực hiện nhiều hơn nữa.

Đây là lần đầu tiên trên thế giới của Bybit và là thời điểm tuyệt vời cho ngành. “Sứ mệnh của chúng tôi là giúp khôi phục niềm tin vào hệ sinh thái tiền điện tử và cung cấp một cổng để mọi người tiếp cận toàn bộ cơ hội của Web3. Sự kiện này làm có thể làm được điều đó và hơn thế nữa.Ben Zhou, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Bybit cho biết

Về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3/2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, các nhà giao dịch có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và cộng đồng đa ngôn ngữ tuyệt vời. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay trực tuyến cải tiến, các sản phẩm mining và staking, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API, cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch tiền điện tử mới đáng tin cậy nhất.

Đăng ký Bybit

Những thắc mắc liên quan đến truyền thông, vui lòng liên hệ: [email protected]

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.bybit.com/

Để biết thông tin cập nhật, vui lòng theo dõi các nền tảng truyền thông xã hội của Bybit trên:

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

Rate this post

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan