Các nhà phân tích của Phố Wall nghĩ rằng bây giờ là thời điểm để mua Bitcoin

Bitcoin sẽ phục hồi trở lại? Các nhà phân tích tại Bernstein đã tham gia vào cuộc thảo luận của những người đầu cơ tiền điện tử

Bất chấp những dự báo giảm giá về mặt phân tích kỹ thuật thị trường, các nhà đánh giá tại Bernstein vẫn lạc quan tin rằng Bitcoin và các loại tiền điện tử khác có thể quay đầu và tăng trưởng.

Các nhà phân tích của công ty đã chỉ ra dấu hiệu tuyệt vời của ngành trong việc phục hồi và trở lại với lợi nhuận theo cấp số nhân sau khi vượt qua khỏi mùa đông của tiền điện tử.

Các nhà phân tích của Phố Wall nghĩ rằng bây giờ là thời điểm để mua Bitcoin
Các nhà phân tích của Phố Wall nghĩ rằng bây giờ là thời điểm để mua Bitcoin

Đánh giá này các chuyên gia tập trung vào sự tăng trưởng dài hạn do sự phổ biến và chấp nhận ngày càng tăng của người dùng về tiền mã hóa.

Mặc dù vẫn tồn tại trường hợp giảm giá do những điều kiện vĩ mô không thuận lợi và các mối rủi ro về pháp lý, nhưng những tiến bộ trong công nghệ blockchain có khả năng vượt lên và tăng trưởng đều trong tương lai.

Cuối cùng, các nhà đầu tư nên tập trung vào việc áp dụng lộ trình dài hạn nếu họ có kế hoạch nếu họ muốn thu được lợi nhuận đáng kể theo thời gian.

Năm trước đã mang đến vô số thách thức cho thị trường tiền điện tử. Bitcoin đóng cửa năm 2021 thấp, mất 65% giá trị. Mức giảm giá này hoàn toàn trái ngược với mức tăng 60% được ghi nhận vào năm 2021 và mức tăng gần gấp bốn lần được ghi nhận vào năm 2020. Các điều kiện thị trường giá xuống gợi nhớ đến năm 2018 khi tiền điện tử hàng đầu trải qua mức giảm 74%.

Sự sự độ của FTX và Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất mạnh, tất cả đều góp phần đẩy giá Bitcoin xuống vào cuối năm nay.

Rate this post

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan