9+ Trang web chơi game kiếm tiền tốt nhất hiện nay

Rất nhiều bạn nhắn tin cho Fanpage hỏi về cách về việc kiếm tiền online hiệu quả và tìm kiếm các khóa học về MMO và Digital Marketing. Để đáp ứng nhu cầu, mình giới thiệu các khóa học chất lượng từ những chuyên gia hàng đầu.

MMO

Bạn có thể tham khảo nhanh một số khóa học MMO và Digital Marketing chất lượng rất tốt giúp trang bị cho bạn một kho kiến thức tốt nhất để Make Money Online:

 1. Khóa học miễn phí trên KTCity hữu ích để kiếm tiền online
 2. Khóa học MMO và Digital Marketing cần phải học ngay

Xem toàn bộ khóa học MMO

Trong các khóa học mình khuyên khích một vài khóa học mình đã học và trải nghiệm rất tốt để xây dựng một kênh đầu tư, kiếm tiền hiệu quả:

Nếu mục tiêu của bạn là chơi game toàn thời gian, bạn có thể kiếm được những thu nhập cực khủng, chẳng hạn như vài trăm triệu mỗi năm. Bài viết này, DauTuThuDong.Com sẽ giới thiệu các trang web chơi game kiếm tiền tốt nhất hiện nay.

Bạn không cần bất kỳ thiết bị hay công nghệ nào đặc biệt để bắt đầu kiếm tiền khi chơi trò chơi. Bạn có thể sử dụng các thiết bị mà bạn đã sở hữu như:

 • Smartphone – iPhone hoặc Android
 • Máy tính để bàn (PC) hoặc laptop
 • Một tài khoản PayPal để rút tiền

Trang web chơi game kiếm tiền 

Swagbucks

(Thu nhập ước tính: Khoảng 2$ – 3$ mỗi giờ)

Swagbucks là nền tảng thích hợp để kiếm tiền khi chơi trò chơi dành cho những người chơi bình thường. Bạn sẽ nhận thấy rằng Swagbucks có một trung tâm trò chơi khá phong phú.

Swagbucks
Swagbucks

Swagbucks sẽ trả cho bạn số điểm trị giá 2-3$ mỗi giờ, bạn có thể đổi lấy thẻ quà tặng hoặc rút tiền qua PayPal khi bạn đạt đến ngưỡng 5$.

Bạn cũng có thể kiếm được một số tiền khi hoàn thành các cuộc khảo sát và xem video trên Swagbucks.

Hướng dẫn kiếm tiền với Swagbucks

MistPlay

(Thu nhập ước tính: Khoảng 2$ -5$ mỗi giờ)

MistPlay là một ứng dụng dành riêng cho Android thực sự trả tiền cho bạn khi chơi trò chơi trực tuyến. Ứng dụng đã được ra mắt vào năm 2017, thưởng cho bạn điểm khi bạn tham gia các trò chơi trong ứng dụng.

Điểm bạn thu thập được khi chơi trò chơi với MistPlay có thể đổi thành nhiều thẻ quà tặng khác nhau từ các nhà bán lẻ hàng đầu như Amazon, Google Play và thẻ quà tặng Visa.

Bạn có thể bắt đầu kiếm tiền khi chơi trò chơi với MistPlay ngay sau khi thiết lập tài khoản của mình.

Ứng dụng này cũng cung cấp chức năng trò chuyện để bạn có thể giao tiếp với bạn bè của mình hoặc cộng đồng.

Lucktastic

Lucktastic là ứng dụng trên iOS và Android cung cấp nhiều cách khác nhau để giành được phần thưởng. Dưới đây là một số cơ hội hiện tại:

 • Sugarplum Surprise – Nhận 250$ khuyến mãi mỗi tuần.
 • Sweet Money Contest – Chiến thắng nhận 100.000$ tiền mặt
 • Crack the Code Contest – Chiến thắng có cơ hội nhận 1.000.000$
Lucktastic
Lucktastic

Chỉ cần tải ứng dụng Lucktastic trên iPhone hoặc Android của bạn để nhận vé chơi miễn phí mỗi ngày.

Điều tuyệt vời nhất của Lucktastic là ngay cả khi bạn không giành được giải thưởng tiền mặt, bạn vẫn có thể kiếm được Points khi chơi.

Mỗi khi bạn chơi, không cần biết bạn có trúng thưởng tiền mặt hay không, bạn vẫn được tích điểm. Và những điểm này có thể đổi thành thẻ quà tặng từ Amazon và các nhà bán lẻ khác.

Twitch

(Thu nhập ước tính: Khoảng 2.5$ – 12.5$ mỗi subscribes)

Twitch là nền tảng phát trực tiếp hàng đầu thế giới thường được các game thủ sử dụng để phát trực tuyến trò chơi của họ và kiếm tiền.

4 cách kiếm tiền qua Twitch:

 1. Đăng ký kênh: Người xem Twitch có thể chọn trong số 3 bậc đăng ký để đăng ký kênh của bạn với mức trả 4.99$, 9.99$ hoặc 24.99$. Và bạn sẽ nhận được 50% phí đăng ký mà người đăng ký của bạn đã trả để xem nội dung của bạn.
 2. Cổ vũ và đóng góp: Những người đăng ký Twitch ủng hộ những người phát trực tuyến yêu thích của họ bằng “Bits” (một loại tiền ảo Twitch). 1 bit bằng 0,01$. Người xem cũng có thể hỗ trợ bạn qua PayPal hoặc Patreon.
 3. Trở thành Influencer: Các thương hiệu, nhà phát triển game muốn cộng tác với những người phát trực tuyến có người xem trung thành và gắn bó. Họ sẽ tài trợ cho người chơi để quảng cáo trò chơi của họ hoặc các sản phẩm liên quan đến trò chơi khác.
 4. Doanh thu quảng cáo: Nếu bạn cho phép quảng cáo trên livestream của mình, bạn sẽ được trả tiền dựa trên số lượng người đã xem quảng cáo trong khi xem luồng của bạn.

Những Streamer toàn thời gian và phát triển thành công kiếm được từ 3.000 đến 5.000$ mỗi tháng chỉ thông qua Twitch Subscribes.

Second Life

(Thu nhập ước tính: Tối thiểu thu nhập 66.4$ mỗi năm)

Second Life là một trò chơi mô phỏng thế giới ảo trực tuyến cực kỳ phổ biến, nơi bạn có thể tạo hình đại diện và tương tác với hình đại diện của người khác giống như bạn làm trong đời thực.

Second Life
Second Life

Đăng ký trở thành thành viên cao cấp của Second Life, bạn sẽ có thể kiếm tiền khi chơi trò chơi.

Linden Money (L$) là một loại tiền ảo trong trò chơi mà bạn thực sự có thể chuyển đổi thành tiền thật. Tỷ giá hối đoái từ USD sang là 250L$ ~ 1$.

Chỉ cần đăng ký, bạn sẽ kiếm được 1.000L$ và khi trở thành thành viên cao cấp, bạn sẽ nhận được 300L$ vào mỗi Thứ Ba. Chỉ riêng điều này đã bạn đã kiếm tổng cộng 16.600L$ hàng năm (tương đương 66,4$), gần như trả hết cho tư cách thành viên cao cấp.

Nhưng đó không phải là tất cả. Bạn thực sự có thể kiếm tiền nhiều hơn vậy trên thế giới Second Life. Ví dụ, bạn có thể bán đồ vật, tìm việc làm hoặc “săn thưởng” để kiếm tiền Linden.

Điều tuyệt vời là bạn có thể rút thu nhập của mình bất cứ lúc nào thông qua PayPal hoặc Skrill.

GamerSaloon

(Thu nhập ước tính: Khoảng 10$ – 20$ mỗi giải đấu)

GamerSaloon cung cấp cho bạn nhiều giải đấu trò chơi trực tuyến cộng đồng bao gồm các trò chơi hàng đầu như Call of Duty và NBA2K20.

Bạn có thể tham gia các giải đấu hiện tại với tư cách cá nhân hoặc đội nhóm. Ngoài ra, bạn có thể tạo các giải đấu của riêng mình và mời bạn bè hoặc để những người lạ tham gia.

Dưới đây là cách bắt đầu với GamerSaloon:

 1. Đầu tiên, đăng ký miễn phí.
 2. Tiếp theo, nạp tiền vào tài khoản của bạn – bạn sẽ nhận được khoản tiền thưởng lên tới 200% cho khoản tiền gửi ban đầu của mình.
 3. Tham gia các giải đấu nhiều người chơi và chơi.
 4. Rút tiền thu nhập của bạn thông qua tiền gửi trực tiếp hoặc PayPal.

World Winner

World Winner là một nền tảng trò chơi dựa trên web và ứng dụng, mang đến cho bạn cơ hội tham gia các giải đấu trò chơi và giành được tiền mặt.

Đây là cách hoạt động của World Winner:

 1. Nạp tiền phí tham gia tối thiểu là 0,25$ – và luyện tập miễn phí trước khi bạn tham gia một giải đấu.
 2. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy chọn một giải đấu và chơi. Các giải đấu trò chơi có sẵn bao gồm Angry Birds, Spades và Super Plinko.
 3. Cuối cùng, đợi kết quả và rút tiền kiếm được qua PayPal hoặc gửi tiền trực tiếp vào thẻ tín dụng của bạn.

Bananatic

Bananatic là một ứng dụng mang đến cho bạn cơ hội kiếm phần thưởng khi chơi trò chơi điện tử. “Banana” là một loại tiền ảo Bananatic thưởng cho bạn khi hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi. 500 Banana bằng 1$.

Nói chung, hoàn thành các nhiệm vụ trò chơi, bạn kiếm được từ 900 – 2.500 Banana, tương đương là 1,8$ đến 5$.

Khi bạn đủ Banana, bạn có thể quy đổi sang tiền bằng 2 lựa chọn:

 1. Bạn có thể rút tiền thu nhập của mình qua PayPal
 2. Hoặc đổi lấy thẻ quà tặng Amazon

Lời kết

Trên đây là bài viết giới thiệu các nền tảng, ứng dụng giúp bạn có thể chơi game kiếm tiền. Các nền tảng này phần lớn ở nước ngoài nên hoàn toàn uy tín để bạn bắt đầu. Chúc các bạn thành công!!!

Các kiến thức kiếm tiền trên mạng:

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

4/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan