Tìm hiểu cách chơi P2E cùng Idle StoneAge chi phí bằng 0 đồng

Với sự nổi lên của GameFi, khái niệm Chơi để kiếm tiền đã ra đời và Axie Infinity hoàn toàn nằm ngoài vòng kết nối. Tuy nhiên, hầu hết các trò chơi được mã hóa đều yêu cầu một khoản chi phí nhất định để tham gia, điều này khiến những người không đủ chi phí thở dài hoặc dần dần khám phá các cách tham gia mới, chẳng hạn như thuê đạo cụ của người chơi khác với chi phí nhỏ phải chăng để bắt đầu trò chơi .

Không ging như hu hết các trò chơi chui, Idle StoneAge không có bt kỳ ngưỡng đầu tư nào. Đội ngũ phát triển của Idle StoneAge bao gm các k sư R&D cp cao và các nhà điu hành cng đồng đến t Tây Ban Nha, PhápSingapore. H có nn tng vn hành và phát trin trò chơi nht định nước ngoài và kinh nghim phát trin hp đồng thông minh blockchain.

Idle StoneAge là gì
Idle StoneAge là gì

Trong trò chơi, người chơi có th đăng ký tài khon bng cách ràng buc ví và sau đó h có th nhn được ba anh hùng t h thng min phí. Ngoài ra, người dùng có cơ hi rút thăm các hp anh hùng min phí theo định kỳ, để có th tham gia trò chơi mà không cn đầu tư bt kỳ chi phí nào.

Idle StoneAge là gì?

Idle StoneAge là mt trin khai đa chui, mt trò chơi trên hai nền tảng (web/di động) vi khái nim NFT tng hp ln đầu tiên được ra mt trên chui công khai Kucoin KCC. Toàn b trò chơi được điu khin bi cng đồng và người chơi có th nhn được các li ích trong trò chơi thông qua chiến đấu, thăng cp, tng hp, giao dch và cm c th trong trò chơi.

Người chơi có th sở hữu các anh hùng bng cách chi tiêu SAX để rút th. Giá hin ti cho mt ln rút là 30 SAX và có mt khon chiết khu nht định khi rút 10 th cùng mt lúc, có giá 285 SAX. Ngoài ra, người dùng cũng có th giao dch các NFT trên th trường để ly các anh hùng yêu thích ca mình.

Mua HERO bằng SAX
Mua HERO bằng SAX

Các anh hùng có được bng cách s dng BUSD, SAX hoc các khon đóng góp c th có th được chuyn thành NFT. Cn lưu ý rng ch nhng anh hùng NFT mi có th tham gia vào các trò chơi như hp nht, battle royale và cnh tranh anh hùng và kh năng tn công, kh năng sng và hp nht thi gian ca các anh hùng NFT, các k năng s được liên kết, nhưng cp độ anh hùng thì không.

IdleStoneAge NFT Marketplace
IdleStoneAge NFT Marketplace

Anh hùng có được min phí không th được s dng dưới dng NFT, có ch s yếu hơn và không th được s dng để nâng cp hoc giao dch hp nht anh hùng.

Anh hùng là đơn v chiến đấu duy nht trong trò chơi này. Mi anh hùng có tên, phm cht, thuc tính và k năng tương ng. Các phm cht ca anh hùng được chia thành sáu loi, đó là thp kém, thông thường, hiếm, s thi, huyn thoi và thn thoi. Các anh hùng kém hơn không th được đúc thành NFT và không th giao dch. Khi s lượng anh hùng mà người dùng s hu dn dn tăng lên, xác sut v được t cht lượng tr lên cũng s gim xung.

Hin ti, xác sut chiến thng ca tng cht lượng được th hin trong hình, là 45,1% đối vi thông thường, 35% đối vi hiếm, 14,9% đối vi s thi, 4,5% đối vi truyn thuyết và 0,5% đối vi thn thoi. Cht lượng ca anh hùng càng cao, càng nhiu tài năng, càng tt và kh năng khai thác càng mnh, do đó, sn lượng khai thác trên mi đơn v thi gian s nhiu hơn.Năng khiếu ca các anh hùng được chia thành năng khiếu sng và năng khiếu tn công, được biu th bng HP và ATK tương ng trong trò chơi. Năng khiếu quyết định tc độ phát trin thuc tính ca anh hùng vi cp độ. Năng khiếu ca anh hùng càng cao thì tc độ phát trin càng nhanh.

Trong trò chơi, gii hn dưới ca trình độ anh hùng là 1 và gii hn trên là 5. Anh hùng hiếm có ít nht mt năng khiếu là 3, anh hùng s thi có ít nht mt năng khiếu là 4, anh hùng huyn thoi có ít nht mt năng khiếu là 5 và anh hùng thn thoi có ít nht mt năng khiếu là 5.

Các loi anh hùng khác nhau có các k năng khác nhau, và loi, s lượng và cp độ ca k năng là nhng tiêu chí quan trng để đánh giá độ hiếm ca anh hùng. Tuy nhiên, các anh hùng có th hc các k năng mi và nâng cp các k năng ban đầu bng cách hp nht vi các anh hùng khác. Để hp nht và nâng cp mt anh hùng, bn cn tiêu th mt anh hùng NFT, mt lượng V và mt lượng SAX nht định. Cp độ hp nht ca anh hùng chính phi cao hơn hoc bng cp độ hp nht ca anh hùng ph và chi phí hp nht được xác định bi cp độ hp nht ca anh hùng chính. Khi k năng ca anh hùng chính và anh hùng ph khác nhau, anh hùng chính có xác sut hc k năng ca anh hùng ph, và khi các k năng ging nhau, có xác sut tăng cp k năng.

Quan chc này nói rng mi k năng b sung có th tăng sc mnh ca anh hùng t 3-8% và khi nhiu k năng được xếp chng lên nhau, sc mnh ca anh hùng có th được nhân đôi. Mi thao tác hp nht s được ghi li trên chui và s ln hp nht được thc hin càng nhiu, chi phí ca ln hp nht tiếp theo càng cao.

Ngoài ra, anh hùng còn có các thuc tính cơ bn như sc khe, sc tn công, tc độ, người chơi có th tăng cp độ cho anh hùng bng cách tiêu Xu Đá để tăng thuc tính cơ bn ca nó.

Điu thú v là người chơi cũng có th đảo ngược thao tác reset tướng đã nâng cp để lên cp 1 tr li, đồng thi h thng s hoàn tr 90% chi phí nâng cp tướng.

Cách chơi Game

Li chơi ct lõi ca trò chơi tương đối đơn gin, s dng h thng đánh theo lượt th bài. Trong Idle StoneAge, nó được chia thành chế độ phiêu lưu và chế độ nâng cao.

Chế độ phiêu lưu là chế độ cơ bn ca trò chơi, khi bt đầu trò chơi, PVE (môi trường VS người chơi) s được s dng, người dùng có th chn ti đa 3 anh hùng để thách đấu cùng mt lúc. C anh hùng NFT và anh hùng min phí không phi NFT đều có th được s dng, ch cn mt cú nhp chut Lúc đầu, không cn thc hin bt kỳ thao tác nào khác, người thng và người thua được xác định tùy theo lc chiến tng th.

Sau khi chiến thng, bn có th nhn được phn thưởng Stone Coin, cp độ s dn tr nên khó hơn, phn thưởng thu được mi ln cũng s tăng lên. Sau cp độ 10, bn cũng có th b qua quá trình xem ch bng mt cú nhp chut. Chế độ Phiêu lưu, trò chơi s t động to ra Tin xu bng Đá theo thi gian, và bn càng hoàn thành nhiu cp độ, bn s nhn được càng nhiu phn thưởng.

Khi người chơi có 3 anh hùng và đạt đến cp độ 30, đấu trường s được m khóa. Ti đây, trò chơi PVP (đấu vi người chơi) được s dng, cho phép người dùng đấu vi nhng người chơi mnh hơn. Vào lúc 12:00 (GMT + 0) hàng ngày, h thng s gii quyết phn thưởng da trên đim xếp hng ca mi người, và phn thưởng đây cũng bao gm s tin rút SHELL

Chế độ nâng cao là mt li chơi nâng cao hơn được to trong trò chơi, chng hn như: Cuc thi anh hùng, Cuc đọ sc đỉnh cao, Battle Royale, Bng xếp hng anh hùng, v.v. Nhng gameplays này có nhng ngưỡng nht định và yêu cu người chơi phi có hiu biết nht định v trò chơi.

Cuc thi anh hùng là để chn ra nhng anh hùng có c sc mnh và s may mn, và trn đấu đỉnh cao là các đội đứng đầu trong 3v3 s có mt trn chiến quyết định để chn ra mt đội chiến thng, và người chơi cũng có th đặt cược. Battle royale s có 100 anh hùng chiến đấu, và s ch có mt người chiến thng, người này s nhn được phn thưởng SAX hu hĩnh, nhưng điu nguy him là nhng anh hùng được xếp hng dưới 50% s b tiêu dit vĩnh vin. Ngoài ra còn có các Bng xếp hng Anh hùng thưởng cho Sò, tt c đều cung cp các cách chơi khác nhau cho nhng người chơi đang tìm cách Chơi để kiếm tin.

Mô hình kinh tế

Có ba mã thông báo trong Idle StoneAge, đó là SAX (StoneAX), SHELL và Stone Coin. Hai loi đầu tiên là BEP20 Tokens, trong khi Stone Coin là Token tp trung trong trò chơi.

SAX ch yếu được s dng làm mã thông báo qun tr trong trò chơi và ngun cung cp ti đa ca nó là 100.000.000 miếng. Vì tng ngun cung ca nó là c định nên nó s không được phát hành b sung và nó s b tiêu th dn và b phá hy, vì vy nó tr thành mã thông báo gim phát.

Các kch bn ng dng chính ca SAX được hin th bên dưới. Ngoài vic được s dng để b phiếu qun tr để quyết định các quyết định ca cng đồng, nó cũng có th được s dng để đặt cược để nhn được các ưu đãi thanh khon. Nó có th được s dng để mua hp mù anh hùng NFT, mua anh hùng NFT t th trường, mua vé s kin và đặt cược., nâng cp anh hùng dung hp, làm phn thưởng, tham gia các trò chơi nâng cao trên trang web chính thc và mua SHELLStone Coins để s dng trong trò chơi.

Mô hình kinh tế trong Idle Stoneage

đây, 20% phí giao dch NFT s được s dng để mua li SAX hoc thưởng cho người dùng đã cam kết, và 80% còn li s thuc v bên d án.

Hình sau cho thy s phân phi Token ca SAX:

Phân bổ SAX token

SHELL trong trò chơi là mt mã thông báo được s dng làm phương tin trao đổi và cũng có th được đặt cc. Nó có ngun cung cp ban đầu là 10.000.000.000 và không có ngun cung cp ti đa. Ngun cung cp và giá ca SHELL s duy trì trong mt phm vi nht định, và nó s được phát hành và phá hy cùng vi s tăng trưởng ca người dùng trò chơi và nhng thay đổi trong hot động.

Người chơi có th s dng SHELL để đổi Stone coin, t l quy đổi là 1: 2.000. Hình nh sau đây cho thy các kch bn ng dng chính ca SHELL và Stone Coin:

Kịch bản của SHELL và Stone Coin

Mạng xã hội của Idle Stoneage

Follow IdleStoneage để cập nhật các tin tức mới nhất:

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan