9+ Cách kiếm tiền Bitcoin và tiền điện tử dễ dàng nhất

Có một số cách mà các bạn có thể kiếm tiền Bitcoin trực tuyến. Tuy nhiên, không có cái gọi là bữa trưa miễn phí. Bất kỳ cách nào để kiếm Bitcoin online sẽ đòi hỏi một thứ gì đó để trao đổi, cho dù đó là thời gian, kiến ​​thức hay tiền bạc.

Một số phương pháp trong bài viết này sẽ khá đơn giản và cần bạn phải kiên trì sẽ tạo ra được nguồn thu nhập. Các cách kiếm Bitcoin khác có thể tạo ra nhiều lợi nhuận hơn nhưng chúng sẽ yêu cầu bạn phải có một kiến ​​thức chuyên môn nhất định về ngành và thị trường.

Nếu bạn không chưa có kiến thức và muốn kiếm tiền Bitcoin, có thể tham khảo một số cách dưới đây từ dễ đến khó dần.

Cách kiếm tiền Bitcoin và tiền điện tử

Coinbase Earn

Có lẽ cách dễ nhất ngay bây giờ để kiếm một số tiền điện tử miễn phí là tận dụng Coinbase Earn. Như bạn đã biết, Coinbase là một trong những sàn giao dịch lớn nhất để giao dịch, mua Bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

Kiếm tiền Coinbase Earn
Kiếm tiền Coinbase Earn

Năm ngoái, họ đã đưa ra một sáng kiến ​​mới có tên Coinbase Earn, đây là một chương trình mà bạn có thể kiếm được nhiều loại tiền điện tử khác nhau bằng cách xem một số video giáo dục về từng loại tiền điện tử và sau đó trả lời một số câu hỏi trắc nghiệm.

Đây là một cách dễ dàng để kiếm vài trăm đô la tiền điện tử mà sau đó bạn có thể rút hoặc bán lấy tiền fiat trên nền tảng.

Bitcoin Lending

Có những nguồn thu nhập tiềm năng được thực hiện bằng cách cho vay Bitcoin. Cho vay bitcoin cũng đang là xu hướng được nhiều nhà đầu tư tham gia thông qua các trang web trung gian như Blockfi và Compound Finance.

Bạn sẽ cho người khác vay Bitcoin của mình với mức lãi suất nhất định. Bởi vì đây thị trường tài chính và phi tập trung nên mức lãi suất nói chung cao hơn nhiều so với lãi suất ngân hàng.

PTC là các nền tảng trả tiền cho người dùng bằng Bitcoin để truy cập các trang web hoặc xem các quảng cáo nhất định. Có rất nhiều trang web PTC sẽ trả số tiền đáng kể bằng Bitcoin cho các lần nhấp và lượt xem. Một trong số đó là Ads4BTC – một trang web nổi tiếng nhất và phổ biến trong hình thức PTC trả Bitcoin.

Trang web này cho phép người dùng xem các quảng cáo có thời lượng 5 giây, 10 giây hoặc 20 giây, với các mức phí khác nhau được trao cho mỗi quảng cáo.

Nếu bạn xem quảng cáo 20 giây cả ngày, có thể bạn sẽ kiếm được ít nhất 10 đô la mỗi ngày, vì vậy đây là một trong những cách đơn giản để kiếm tiền Bitcoin.

Bitcoin Faucets

Bitcoin faucets là những trang web mà cho đi một lượng nhỏ Bitcoin người dùng truy cập vào website. Các trang web này thường họ kiếm tiền từ việc quảng cáo, banner từ các đối tác, doanh nghiệp.

Sau đó, họ sẽ trích một phần doanh thu để trả lại cho người dùng truy cập vào website đó. Việc đơn giản là bạn vào các trang bitcoin faucets, nhập địa chỉ ví và nhận một lượng nhỏ Bitcoin về ví.

Kiếm Bitcoin Faucets
Kiếm Bitcoin Faucets

Tuy nhiên, tương tự như các trang web PTC, Bitcoin faucets thực tế chỉ kiếm được số lượng tương đối ít. Và họ giới hạn mỗi ví chỉ được nhận 1 lần mỗi ngày. Nên bạn có thể kiếm từ 2-3$ mỗi ngày.

Affiliate Marketing

Nếu bạn sở hữu một blog, kênh youtube hay một công đồng thành viên liên quan tới tiền điện tử, bạn có thể kiếm tiền thông qua hình thức tiếp thị liên kết Bitcoin.

Đây là một hình thức tiếp thị mà bạn có thể được trả một tỷ lệ hoa hồng nhất định cho mỗi lượt giới thiệu.

Ví dụ như bạn giới thiệu về các khóa học về tiền điện tử trên nền tảng KTCity, chia sẻ link đăng ký tài khoản các sàn giao dịch như Binance, Gate.io, Huobi Global

Bitcoin Mining

Từ lúc ngành công nghiệp Bitcoin mới phát triển đã có rất nhiều người kiếm được thu nhập đáng kể thông qua việc khai thác Bitcoin. Khai thác Bitcoin là quá trình tạo ra các đồng tiền mới.

Kiếm tiền Bitcoin Mining
Kiếm tiền Bitcoin Mining

Khai thác được thực hiện bằng cách sử dụng các chương trình máy tính và sức mạnh xử lý của máy tính để giải các thuật toán Bitcoin.

Những ngày đầu, việc khai thác Bitcoin tương đối đơn giản và những người khai thác sớm đã có thể khai thác hàng nghìn Bitcoin với chi phí thấp.

Ngày nay, việc khai thác Bitcoin khó hơn nhiều. Mỗi Bitcoin được khai thác đòi hỏi nhiều bộ xử lý máy tính mạnh hơn và do đó việc khai thác Bitcoin hiện đòi hỏi phải giải các thuật toán phức tạp hơn.

Ngoài ra, chi phí điện năng để cung cấp năng lượng cho thiết bị đào cũng khá tốn kém. Bởi vậy, các cá nhân, tổ chức thường đặt máy móc khai thác bitcoin ở những đất nước có tiền điện thấp.

Trung Quốc hiện là quốc gia khai thác Bitcoin lớn nhất (khai thác hơn 60% Bitcoin), tiếp theo là Georgia, Thụy Điển và Mỹ.

Bitcoin Trading

Một trong những hình thức tiềm năng kiếm tiền là giao dịch bằng Bitcoin. Tuy nhiên đây là một hình thức khó, đòi hỏi bạn có trình độ chuyên môn và kiến ​​thức về thị trường.

Ngoài ra, thị trường tiền điện tử biến động mạnh và do đó hình thức này không phù hợp với người mới tìm hiểu.

Một điều quan trọng bạn cần biết là bạn phải có vốn mua Bitcoin hoặc Ethereum để bắt đầu thực hiện trade với các loại tiền điện tử khác.

Trading Bots

Nếu bạn không biết cách và chưa đủ kiến thức để trade tiền điện tử. Bạn có thể tìm kiếm các công ty hoặc nền tảng phát triển bots auto trade.

Bot hoạt động 24/7 và bạn có thể theo dõi bảng điều khiển giao dịch của mình thông qua website trên máy tính, điện thoại….

Ưu điểm của việc giao dịch bằng bots phù hợp với những người mới, giảm thiểu áp lực về tâm lý và quản lý vốn.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bots giao dịch tiền điện tử. Việc quan trọng là bạn phải tìm hiểu về chọn cho mình một loại bots phù hợp, an toàn.

Binary Options

Quyền chọn nhị phân (Binary Options) là một hình thức giao dịch cho phép bạn dự đoán giá Bitcoin và các loại tiền điện tử tăng hay giảm trong một khoảng thời gian nhất định.

Nếu dự đoán của bạn chính xác trong khoản thời gian đó, bạn sẽ nhận được lợi nhuận cho từng lệnh của mình. Nếu sai, bạn sẽ bị mất số tiền đặt cho lệnh đó.

Một số sàn Binary Options uy tín nhất hiện nay để giao dịch quyền chọn như IQ Options, Olymp Trade, Pocket Option, Vista Trade, Viva Exchange, MoonATA, Didi Biz, Ecofi Tech….

Lời kết

Mặc dù không đầy đủ, nhưng bài viết này là những cách phổ biến nhất mà bạn có thể kiếm tiền Bitcoin. Thị trường Bitcoin nói riêng và tiền điện tử nói chung đang ngày càng phát triển nên rất nhiều người tìm kiếm cách kiếm tiền Bitcoin.

Hi vọng bài viết này mình đã giới thiệu cho bạn những cách đơn giản để thực hiện nhất. Bạn cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ từng phương pháp trước khi bắt đầu. Chúc các bạn thành công!

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan