6+ Cách kiếm tiền qua Paypal online miễn phí, uy tín

Rất nhiều bạn nhắn tin cho Fanpage hỏi về cách về việc kiếm tiền online hiệu quả và tìm kiếm các khóa học về MMO và Digital Marketing. Để đáp ứng nhu cầu, mình giới thiệu các khóa học chất lượng từ những chuyên gia hàng đầu.

MMO

Bạn có thể tham khảo nhanh một số khóa học MMO và Digital Marketing chất lượng rất tốt giúp trang bị cho bạn một kho kiến thức tốt nhất để Make Money Online:

  1. Khóa học miễn phí trên KTCity hữu ích để kiếm tiền online
  2. Khóa học MMO và Digital Marketing cần phải học ngay

Xem toàn bộ khóa học MMO

Trong các khóa học mình khuyên khích một vài khóa học mình đã học và trải nghiệm rất tốt để xây dựng một kênh đầu tư, kiếm tiền hiệu quả:

Kiếm tiền online ở các trang trên thế giới thường họ sử dụng Paypal làm công cụ thanh toán. Và những site chấp nhận Paypal thường rất uy tín và yên tâm để kiếm tiền vì chính sách của Paypal rất nghiêm ngắt.

Bài viết này, DauTuThuDong.Com sẽ giới thiệu một số cách kiếm tiền qua Paypal online miễn phí, uy tín hiện nay.

Có rất nhiều cách để kiếm tiền PayPal miễn phí như các trang web khảo sát, trang web hoàn tiền, chơi trò chơi và thực hiện công việc, bán hàng hóa & dịch vụ, rút ​​thăm trúng thưởng, giới thiệu bạn bè, v.v. Chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu nhé!

Các cách kiếm tiền qua Paypal

Dưới đây mình sẽ giới thiệu một số nền tảng, ứng dụng và trang web kiếm tiền trả qua Paypal hoàn toàn miễn phí. Nhưng trước khi bắt đầu, nếu bạn chưa biết về Paypal, bạn cần phải tạo tài khoản Paypal để bắt đầu kiếm tiền.

Swagbucks

Swagbucks là một nền tảng phổ biến đã tồn tại hơn một thập kỷ. Bạn có thể tham gia vào các cuộc khảo sát trực tuyến, xem video và mua sắm trực tuyến để tích điểm SB.

Hầu hết các cuộc khảo sát thường trả 1$ – 2$ và chỉ mất vài phút để thực hiện.

Mỗi điểm hoặc SB có giá trị 1 cent. Khi bạn đạt được 500 điểm, bạn có thể đổi thành tiền thật. Và bạn nhận tiền thông qua PayPal hoặc bạn có thể quy đổi thành các thẻ quà tặng.

Hướng dẫn kiếm tiền với Swagbucks

Zoombucks

Zoombucks là một nền tảng cung cấp một loạt các nhiệm vụ đơn giản, bạn có thể kiếm điểm từ các nhiệm vụ bao gồm từ tham gia khảo sát đến xem video.

Khi bạn đạt được 3 đô la hoặc 3.000 điểm, bạn có thể yêu cầu rút tiền của mình. Hầu hết người dùng rút tiền về tài khoản PayPal của họ trong vòng 48 giờ.

Ngoài ra, bạn có thể chọn các hình thức quy đổi khác danh mục phần thưởng Zoombucks như thẻ quà tặng, phiếu mua hàng của các thương hiệu lớn.

GrabPoints

GrabPoints cung cấp các tác vụ trực tuyến đơn giản, đặc biệt là khảo sát trực tuyến. Khi bạn trả lời các cuộc khảo sát, bạn sẽ kiếm được số điểm trị giá từ 0,5$ đến vài đô la tùy theo thời gian cuộc khảo sát sẽ diễn ra. Ngoài ra còn có các nhiệm vụ khác bao gồm xem video và đăng ký nhận ưu đãi.

Khi bạn đạt đến 3$, bạn có thể đổi Points của mình. GrabPoints xử lý rút tiền một cách nhanh chóng. Vì vậy, bạn có thể nhận được thanh toán PayPal của mình trong vòng 48 giờ.

Nền tảng GrabPoints cũng rất linh hoạt. Nó dễ dàng sử dụng trên máy tính để bàn, máy tính bảng hay điện thoại thông minh. Điều này giúp bạn dễ dàng kiếm được một số tiền mặt cho dù bạn đang ở bất cứ nơi nào.

Univox

Univox có hơn ba triệu thành viên, trở thành một trong những nền tảng khảo sát phổ biến nhất. Điểm khác biệt của Univox với các trang khảo sát khác là có một diễn đàn thành viên với tin tức cộng đồng, thảo luận nhóm và các thông báo.

Mục tiêu của công ty là khiến bạn cảm thấy mình là một phần của cộng đồng chứ không phải là một người tham gia khảo sát đơn độc. Nền tảng thậm chí còn có tính năng trò chuyện trực tiếp để nhận hỗ trợ khách hàng hoặc nói chuyện với các thành viên khác.

Bạn sẽ nhận được điểm cho mỗi cuộc khảo sát và mỗi điểm có giá trị là 0,01$. Khi bạn tích lũy được 2.500 điểm, bạn có thể yêu cầu thanh toán PayPal với mức 25$.

PointClub

PointClub là một nền tảng khảo sát nơi bạn có thể kiếm điểm khi tham gia. Bạn có thể kiếm được 200 đến 2.000 điểm cho mỗi cuộc khảo sát. Mỗi điểm trị giá 0,0001$, vì vậy bạn cần tích lũy 10.000 điểm để được 10$.

So với các nền tảng khác thì PointClub chi trả phần thường hơi thấp. Tuy nhiên, đây là một trong những nền tảng an toàn, uy tín.

Bạn cũng có thể nhận được 5.000 điểm thưởng cho các thành viên mới đăng ký. Khi bạn tích lũy được 50.000 điểm, bạn có thể yêu cầu thanh toán PayPal 50$. Ngoài ra, có các tùy chọn thẻ quà tặng khác cho 25.000 điểm.

Mistplay

Nếu bạn thích chơi trò chơi, Mistplay là một cách tuyệt vời để nhận tiền PayPal miễn phí. Mục đích của ứng dụng này là giúp các nhà phát triển trò chơi nhận được phản hồi về chức năng và trải nghiệm người dùng của sản phẩm.

Bạn có thể chơi trò chơi và hoàn thành bảng câu hỏi cơ bản, đồng thời được trả tiền cho thời gian và phản hồi của bạn.

Sau khi đăng ký, bạn có thể thấy danh sách các trò chơi có sẵn. Mỗi người có thành tích hoặc chơi game cụ thể để kiếm phần thưởng của bạn. Sau khi đạt được các mốc này, bạn sẽ nhận được thông báo Mistplay yêu cầu phản hồi hoặc trả lời các câu hỏi về trò chơi.

Bạn có thể kiếm được tối đa 200 điểm khi chơi mỗi trò chơi. Khi bạn đạt đến 1500 điểm, bạn có thể yêu cầu thanh toán 5$ PayPal.

MistPlay chỉ hỗ trợ trên nền tảng Android. Bạn có thể tải và cài đặt tại đây.

Lời kết

Trên đây là một vài trang web, ứng dụng giúp bạn có thể kiếm tiền qua Paypal. Thực tế có rất nhiều các ứng dụng trả tiền thông qua Paypal nhưng họ không hỗ trợ cho người dùng Việt Nam chúng ta.

Nếu bạn có thời gian rảnh, có thể tham khảo và sử dụng những nền tảng trên hoàn toàn có thể kiếm được tiền một cách an toàn. Chúc các bạn thành công!

Các kiến thức kiếm tiền trên mạng:

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan