Nạp tiền Vista.Trade, mua USDT Vista Trade, bán Vista giá tốt

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết trước mình đã giới thiệu về sàn MuaBanUsdt.vn chi tiết cho các bạn. Bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cách nạp tiền Vista Trada, mua USDT Vista Trade và rút tiền Vista Trade, bán usdt Vista Trade qua sàn MuaBanUsdt.vn. Hay còn gọi là chuyển nội bộ và thanh khoản bằng VNĐ một cách nhanh chóng.

Với ưu điểm nhánh chóng, thao tác đơn giản nên mình lựa chọn để giới thiệu với mọi người. Nếu bạn chưa biết về sàn, mình sẽ giới thiệu lại một vài điểm quan trọng để bạn có thể biết về thông tin sàn MuaBanUsdt.Vn

Nạp tiền Vista.Trade trên MuaBanUsdt uy tín không?

Sàn MuaBanUsdt.Vn chuyên giao dịch, mua, bán các đồng tiền điện tử, đặc biệt là USDT và cung cấp USDT nội bộ cho các dự án tài chính bằng VNĐ với cạnh tranh, giá tốt nhất thị trường.

 • Nền tảng giao dịch chuyên nghiệp, minh bạch, an toàn và nhanh chóng.
 • Giao diện thiết kế đơn giản, dễ sử dụng ngay từ ban đầu.
 • Tỷ giá mua, bán rất tốt, chênh lệch thấp
 • Phí giao dịch thấp, tiết kiệm tối đa mọi chi phí.
 • Tính thanh khoản cao, phù hợp với tất cả mọi nhu cầu từ số lượng lớn hay nhỏ.
 • Hỗ trợ các đồng coin phổ biến nhất BTC, ETH, USDT, WIN, ALI và USDT nội bộ cho các sàn giao dịch Binary Options
 • Hỗ trợ đa Ngân Hàng, người dùng có thể chuyển và nhận bằng VND về bất kỳ tài khoản nào.
 • Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ người dùng một cách nhanh nhất.
 • Sử dụng, giao dịch đa nền tảng: máy tính, máy tính bảng, điện thoại.

Cách mua USDT Vista Trade qua sàn MuaBanUsdt.Vn

Để thực hiện việc nạp tiền Vista.Trade, mua USDT Vista Trade nội bộ trên sàn MuaBanUsdt.Vn bạn không cần phải đăng ký tài khoản. Chỉ cần vài bước thực hiện bạn có thể nạp ngay vào tài khoản Vista Trade.

Bước 1: Vào trang chủ sàn MuaBanUsdt.Vn tại mục “Bạn muốn MUA” chọn đồng Vista Trade hoặc có thể vào trực tiếp đường dẫn: https://muabanusdt.vn/mua/vista-trade

Bước 2: Điền các thông tin như:

 • Nhập Số lượng USDT Vista Trade cần mua.
 • Nhập Email để nhận hoá đơn (Bạn cần điền để sử dụng khi kiểm tra tình trạng đơn hàng).
 • Số tiền cần trả sẽ được sàn tự động tính theo tỷ giá
 • Nhập Biệt danh tài khoản Vista Trade của bạn thật chính xác
 • Sau đó, nhấn vào “Mua ngay
Nạp tiền Vista.Trade nhanh chóng
Nạp tiền Vista.Trade nhanh chóng

Bước 3: Tiến hành thanh toán, chuyển khoản theo thông tin sàn MuaBanUsdt.Vn cung cấp.

Lưu ý: Bạn có thể ấn vào biểu tượng Copy ở sau mỗi thông tin để sao chép chính xác nhất, tránh nhầm lẫn.

Hóa đơn mua USDT Vista Trade giá rẻ
Hóa đơn mua USDT Vista Trade giá rẻ

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được một email từ sàn giao dịch về thông tin đơn hàng để hỗ trợ bạn kiểm tra tình trạng đơn hàng khi cần.

Bước 4: Sau khi thanh toán thành công, bạn chờ sàn kiểm tra khoảng 3 phút và mở tài khoản Vista Trade sẽ nhận được USDT.

Vậy là bạn đã mua USDT Vista Trade thành công chỉ trong vài phút. Hình thức giao dịch nhanh chóng và an toàn nhất cho người tham gia trên Vista Trade.

Cách bán USDT Vista Trade qua sàn MuaBanUsdt.Vn

Để thực hiện việc rút tiền USDT, bán USDT Vista Trade nội bộ trên sàn MuaBanUsdt.Vn bạn không cần phải đăng ký tài khoản. Bạn có thể nhanh chóng thực hiện việc thanh khoản và nhận về VNĐ chỉ với vài bước sau:

Bước 1: Vào trang chủ sàn MuaBanUsdt.Vn tại mục “Bạn muốn BÁN” chọn đồng Vista Trade hoặc có thể vào trực tiếp đường dẫn: https://muabanusdt.vn/ban/vista-trade

Bước 2: Điền các thông tin như:

 • Nhập Số lượng USDT Vista Trade cần mua.
 • Nhập Email để nhận hoá đơn (Bạn cần điền để sử dụng khi kiểm tra tình trạng đơn hàng).
 • Số tiền bạn nhận sẽ được sàn tự động tính theo tỷ giá
 • Thanh toán qua: Chọn ngân hàng nhận tiền của bạn
 • Nhập Số tài khoản ngân hàng của bạn thật chính xác
 • Nhập Tên chủ tài khoản
 • Tiếp theo, nhấn vào “Bán ngay
Thanh khoản Vista Trade an toàn
Thanh khoản Vista Trade an toàn

Bước 3: Nhận ngay hóa đơn và thông tin chuyển nội bộ trong Vista Trade. Bạn tiến hành chuyển USDT Vista Trade tới Biệt danh, Số lượng và Ghi chú chính xác theo sàn cung cấp

Lưu ý: Bạn có thể ấn vào biểu tượng Copy ở sau mỗi thông tin để sao chép chính xác nhất, tránh nhầm lẫn.

Hóa đơn bán USDT Vista Trade giá tốt
Hóa đơn bán USDT Vista Trade giá tốt

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được một email từ sàn giao dịch về thông tin đơn hàng để hỗ trợ bạn kiểm tra tình trạng đơn hàng khi cần.

Bước 4: Sau khi chuyển nội bộ thành công, sàn sẽ kiểm tra và thanh toán VNĐ vào tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp trong 3 phút.

Vậy chỉ cần vài phút là bạn có thể thanh khoản, bán USDT Vista Trade và nhận VND trong tài khoản ngân hàng cực kỳ nhanh chóng, an toàn, tiện lợi nhất.

Trong quá trình giao dịch mua bán USDT Vista Trade nếu cần hỗ trợ bạn có thể nhắn tin qua cổng chat trực tuyến để nhờ sự hỗ trợ từ Support cực kỳ nhanh, nhiệt tình.

Xem thêm hướng dẫn khác:

Cách mua bán Vista Trade trên sàn MuaBanCrypto.Vn

Theo hướng dẫn trên mình đã hướng dẫn cách mua bán Vista Trade trên sàn MuaBanUsdt.Vn. Ngoài ra, mình vừa tìm được một sàn giao dịch cũng cung cấp mua bán USDT nội bộ cho sàn Vista.Trade đó là sàn MuaBanCrypto.Vn

Tính năng, thao tác thực hiện tương tự như trên. Tuy nhiên theo mình thấy có lúc giá USDT có lúc tốt hơn MuaBanUsdt.Vn. Bạn có thể tham khảo để có nhiều lựa chọn mua bán hơn.

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách mua USDT Vista Trade và bán USDT Vista Trade qua sàn MuaBanUsdt.vn bằng VNĐ một cách nhanh chóng và đơn giản.

Việc mua & bán USDT Vista Trade trên sàn MuaBanUsdt.vn hoàn toàn uy tín, nhanh chóng, tiện lợi được nhiều người tham gia Vista Trade lựa chọn để giao dịch, thanh khoản.

Nếu bạn đang đầu tư, trade trên Vista Trade hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn khi tìm kiếm sàn mua bán USDT Vista Trade. Chúc các bạn thành công!

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

Đăng ký
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments