Capitrade Launchpad bán token seed sale, Launchpad đầu tiên trên Terra Network

Capitrade Launchpad bắt đầu bán token vòng hạt giống (Seed Round), trở thành bệ phóng đầu tiên trên Terra Network. Capitrade Ventures đã phân bổ tổng cộng 5 triệu mã thông báo $CDE để bán vòng seed.

Nền tảng gây quỹ phi tập trung dựa trên Terra, Capitrade Ventures đã thông báo về việc bắt đầu vòng hạt giống của dự án. Capitrade Ventures đã phân bổ tất cả các mã token $CDE để bán. Vòng mở bán kéo dài đến ngày 10/2/2022 hoặc đến khi mã thông báo được bán hết. Nhà đầu tư có thể mua tối thiểu là 2 LUNA và tối đa là 1.000 luna.

Capitrade Launchpad bán token seed sale, Launchpad đầu tiên trên Terra Network
Capitrade Launchpad bán token seed sale, Launchpad đầu tiên trên Terra Network

Capitrade Launchpad sẽ hỗ trợ chủ yếu các dự án LUNA nhưng sẽ tích hợp các mạng khác bao gồm mạng Ethereum, Binance Smart ChainPolkadot. Capitrade Launchpad sẽ sử dụng các công nghệ tốt nhất cho sự phát triển DeFi của nền tảng.

Khi dự án hoàn thiện, Capitrade Launchpad được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều giải pháp như giải quyết theo thời gian thực, bảo mật cao, khả năng tương tác, phân quyền và không có rủi ro đối tác.

Những người tham gia quan tâm có thể gửi LUNA vào địa chỉ bán Seed trên Capitrade Token Sale Portal

CAPITRADE LAUNCHPAD

Hệ sinh thái Capitrade sẽ được dân chủ hóa và phân cấp bằng token $CDE. Điều này sẽ khiến những người nắm giữ $CDE không chỉ là một phần của hệ sinh thái và hội đồng quản trị mà còn là các kiến ​​trúc sư chính đằng sau quá trình ra quyết định và toàn bộ hoạt động của hệ sinh thái.

Mã thông báo CDE đã được thiết kế để có một số trường hợp sử dụng sẽ cung cấp quyền lợi cho cộng đồng và cung cấp các lợi ích độc đáo cho chủ sở hữu mã thông báo trong hệ sinh thái. Một số trường hợp sử dụng của mã thông báo $CDE bao gồm:

 • Ưu đãi tham gia các sự kiện: Những người tham gia hệ sinh thái tham gia vào các dịch vụ nền tảng và hỗ trợ quản trị phân tán
 • Truy cập vào Pool: Staking $CDE để tham gia vào các đợt ra mắt mã thông báo của các dự án xây dựng trên Terra Network
 • Quản trị: Giữ mã thông báo CDE để bỏ phiếu và gửi đề xuất
 • Khai thác thanh khoản: Phần thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản
 • Phí: Kiếm phần trăm phí tích lũy bằng cách nắm giữ mã thông báo CDE.

Đặc điểm của hệ sinh thái Capitrade

Quy trình kiểm tra kỹ lưỡng cho các dự án chất lượng cao. Ngay cả những dự án tốt cũng dễ bị những kẻ xấu cố gắng phá hoại hoặc dự án lừa đảo các nhà đầu tư. Sứ mệnh của Capitrade là mang đến các dự án và sản phẩm chất lượng cao cho các cá nhân trên toàn thế giới một cách công bằng và phi tập trung.

Gây quỹ công bằng và phi tập trung: Với việc gây quỹ là một bước quan trọng để thúc đẩy tăng trưởng và phát triển sản phẩm, dự án Capitrade Launchpad cung cấp nền tảng gây quỹ phi tập trung tốt nhất để các ý tưởng của dự án biến thành hiện thực

Quyền truy cập vào IDO trên Terra: Cung cấp một cổng thông tin thân thiện với người dùng để người dùng có thể truy cập và đầu tư liên tục vào các dự án đã được kiểm tra kỹ lưỡng xây dựng trong Hệ sinh thái Terra

An toàn: Capitrade đảm bảo các dự án khởi chạy thông qua nền tảng duy trì các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất (mã thông báo, thanh khoản bị khóa).

Kế hoạch phát triển của Capitrade Launchpad

 • Nội dung sáng tạo: Dự án sẽ sử dụng dịch vụ của những người tạo nội dung chuyên nghiệp để tạo ra nội dung hấp dẫn để tải lên trang web và các mạng xã hội.
 • Sự kiện định kỳ & Nghiên cứu: Sự kiện liên tục sẽ giữ cho sự nhiệt tình về dự án rất cao. Dự án cần nó duy trì ở mức cao nhất có thể, và càng lâu càng tốt. Điều này sẽ có lợi nhất cho Capitrade Launchpad.
 • Tiếp thị dự án
 • Phát triển sản phẩm

Cách mua CDE token

Mã token $CDE hiện đang được bán trực tiếp và có thể được mua tại Capitrade Token Sale Page

 • Mua tối thiểu: 2 LUNA
 • Mua tối đa: 1000 LUNA
 • Tổng số token được bán: 5 triệu mã token $CDE

Các trang truyền thông của Capitrade Launchpad

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan