Cardano đã phát triển nhanh nhất vào năm 2022

Theo công ty phân tích chuỗi khối Santiment, Cardano được xếp hạng là chuỗi khối “mạnh nhất” về hoạt động của nhà phát triển.

Năm 2022 là một năm khó khăn đối với tiền điện tử nói chung. Những thách thức kinh tế vĩ mô, các yếu tố thị trường và các vụ bê bối đều đã tác động đến ngành. Quá trình hạ cấp bắt đầu vào cuối năm 2021 đã tạo ra một mùa đông tiền điện tử. Sau đó, vào tháng 5, hệ sinh thái Terra sụp đổ. Thị trường tiền điện tử đã chạm đáy vào tháng Sáu. Và đã có những vụ phá sản. Sau đó, điều tai hại nhất đã xảy ra — sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền điện tử FTX vào tháng 11.

Theo chỉ số “hoạt động dành cho nhà phát triển” của Santiment, Cardano xếp hạng đầu tiên, tiếp theo là Polkadot (DOT) và Cosmos (ATOM). Theo sau ba là Ethereum, ICP và EGLD lần lượt ở vị trí thứ tư đến thứ sáu. FLOW, OP, APT và MATIC cũng lọt vào danh sách 10 blockchain hàng đầu.

Trong báo cáo của mình, Santiment lưu ý rằng Aptos đã làm việc cực kỳ chăm chỉ trước khi ra mắt mạng chính và bị chậm lại sau đó. Solana cũng có thể lọt vào danh sách này, nhưng “hoạt động của nhà phát triển” đã giảm dần trong năm qua.

Trong năm qua, Cardano đã giành được danh hiệu tài sản phát triển nhất, đứng đầu về hoạt động phát triển tổng hợp. Cardano cũng giành được vị trí hàng đầu về số lượng cộng tác viên tích cực trên Github trong năm.

Mặc dù hoạt động phát triển có tác động tối thiểu đến giá thị trường trong thời gian ngắn, nhưng nó có thể là một tín hiệu lành mạnh về triển vọng dài hạn của dự án.

Nó thể hiện sự cống hiến hàng tháng của nhóm để tạo ra một nội dung khả thi, cải thiện và nâng cấp các tính năng của nó cũng như bám sát lộ trình dài hạn.

Trong một tin tức khác, người sáng lập Cardano Charles Hoskinson đã được bình chọn là người có ảnh hưởng nhất đến tiền điện tử vào năm 2022, cùng với Giám đốc điều hành Binance Changpeng “CZ” Zhao.

Dịch từ: https://u.today/cardano-now-most-actively-developed-chain-in-2022-details

Rate this post

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan