Cách chuyển đổi Token BEP-20 sang Polygon bằng XPollinate Bridge

Bạn có biết rằng nếu bạn đang dùng Binance Smart Chain có thể chuyển đổi token BEP-20 sang Polygon không? Bằng cách sử dụng cầu nối XPollinate Bridge sẽ cho phép người dùng kết nối với ví Web3 và chuyển các stablecoin như USDC, USDT và DAI đa chuỗi dựa trên EVM. 

Hiện tại, XPollinate Bridge hỗ trợ chuỗi xDai, Polygon, Fantom và BSC Network. Trong bài viết này, DauTuThuDong.Com sẽ hướng dẫn cách bạn có thể sử dụng XPollinate Bridge để chuyển các token của bạn từ mạng BSC sang mạng Matic.

Giới thiệu về XPollinate Bridge

Nền tảng XPollinate Bridge này cho phép truy cập vào giao thức NXTP của Connext. Nó cho phép bạn chuyển Stablecoin (USDC, USDT, DAI) giữa nhiều chuỗi dựa trên EVM (Polygon, BSC, xDAI, Fantom, Arbitrum).

Được tạo và hỗ trợ bởi Connext (Protocol), Li.Finance (UI & Swaps) và 1Hive (DEX)

Hướng dẫn chuyển đổi Token BEP-20 sang Polygon

Tại thời điểm viết bài, XPollinate Bridge đang chạy phiên bản Ver 2. Nếu bạn đã từng dùng Ver 1 có thể tham khảo phần dưới để làm quen với Ver 2.

Bước 1: Bạn cần kết nối ví của mình. Cầu hiện cho phép bạn kết nối bằng hai ví: Metamask và WalletConnect.

Kết nối ví với XPollinate Bridge
Kết nối ví với XPollinate Bridge

Sau khi bạn kết nối với ví của mình, chọn mạng lưới và token để chuyển đổi, bao gồm

  • From: BSC (Mạng lưới gốc)
  • To: Polygon (Mạng lưới đích)
  • Và Token/Coin bạn muốn chuyển đổi (Ví dụ: USDT)
Chuyển đổi Token BEP-20 sang Polygon bằng XPollinate Bridge
Chuyển đổi Token BEP-20 sang Polygon bằng XPollinate Bridge

Bước 2: Nếu bạn chưa thiết lập mạng lưới Polygon (Matic), bạn có thể thêm thông tin mạng lưới MATIC như sau:

Vào phần Cài đặt của ví Metamask, chọn Mạng -> Nhấn vào Thêm Mạng và điền vào các chi tiết (xem ảnh chụp màn hình bên dưới).

Thêm mạng MATIC vào Metamask
Thêm mạng MATIC vào Metamask

Bước 3: Điền vào số lượng token họ muốn chuyển. Bạn có thể kiểm tra mức phí ước tính và số lượng token bạn sẽ nhận được tại mạng Polygon.

Bước 4: Xác nhận quá trình bằng cách nhấn nút Hoán đổi (Swap). Tiếp theo cần xác nhận ví để kích hoạt giao dịch thông qua Metamask.

Bước 5: Khi giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được thông báo thành công. Sau đó, nhấp vào Add USDT To Matic Mainnet để thêm mã token USDT vào ví mạng Matic của bạn.

Bạn có thể làm theo các bước tương tự để chuyển DAI và USDC sang các mạng hỗ trợ khác nhau.

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách cách chuyển đổi Token BEP-20 sang Polygon bằng XPollinate Bridge. Nếu bạn đang tham gia thị trường DeFi có lẽ sẽ có lúc cần sử dụng các token trên mạng lưới khác.

Hi vọng bài viết này đã hỗ trợ và cung cấp kiến thức cho bạn. Nếu thấy hữu ích hoặc có ý kiến có thể comment ở bên dưới. Chúc các bạn thành công!

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

4.5/5 - (2 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan