Cách chuyển token ERC20 sang BEP20 bằng Binance Bridge

Hướng dẫn này gồm các bước chi tiết về cách bạn có thể chuyển các mã thông báo của mình từ mạng Ethereum sang mạng Binance Smart Chain hay chuyển token ERC20 sang BEP20.

Hiện tại có rất nhiều dự án tài chính phi tập trung đã hỗ trợ khả năng tương thích cross-chain. Chính vì vậy, Binance Bridge trở thành một công cụ quan trọng để hỗ trợ viêc chuyển token ERC20 sang BEP20.

Bạn đang sử dụng các token ERC20 trên mạng Ethereum. Tuy nhiên hiện nay muốn đầu tư một dự án nhưng chỉ hỗ trợ mạng lưới BSC và token BEP20. Thì Binance Bridge có thể giúp bạn việc tranfer token từ ERC20 sang BEP20 và ngược lại.

Binance Bridge là gì?

Binance Bridge là một công cụ cầu nối xuyên chuỗi được thiết kế để tăng khả năng tương tác giữa các blockchain khác nhau như Ethereum, Binance Smart Chain, Tron v.v.

Hiện tại, nền tảng hỗ trợ chuyển chuỗi chéo với ERC-20 và TRC-20 (Tron). Binance Bridge không thu bất kỳ khoản phí chuyển đổi nào.

Binance Bridge là gì
Binance Bridge là gì

Tuy nhiên, người dùng sẽ phải trả phí mạng của các blockchain. Hơn nữa, bạn không cần phải có tài khoản Binance để sử dụng Binance Bridge.

Hiện tại, Binance Bridge hỗ trợ nhiều mã thông báo như BTC, ETH, USDT, LTC, XRP, LINK, ATOM, DOT, DAI, ADA, EOS, XRP, BAT XTZ, ONT, v.v.

Dưới đây, mình sẽ hướng dẫn cách bạn có thể sử dụng Binance Bridge để chuyển đổi mã thông báo ERC-20 của mình thành mã thông báo BSC.

Cách chuyển token ERC20 sang BEP20

Bước 1: Vào link https://www.binance.org/en/bridge và nhấn Connect Wallet để kết nối ví Metamask hoặc Binance Chain Wallet với Binance Bridge

Kết nối Metamask với Binance Bridge
Kết nối Metamask với Binance Bridge

Bước 2: Bạn được yêu cầu điền vào các chi tiết liên quan đến việc chuyển đổi của mình:

  • Token/Coin bạn muốn chuyển đổi
  • From: Chọn mạng Ethereum Network (Mạng lưới gốc cần chuyển)
  • To: Chọn mạng Binance Smart Chain Network (Mạng lưới đích)
  • Nhập số lượng cần chuyển đổi
Nhập thông tin chuyển token ERC20 sang BEP20
Nhập thông tin chuyển token ERC20 sang BEP20

Lưu ý mỗi mã token cần chuyển phải đáp ứng điều kiện về số lượng token tối thiểu. Ví dụ: trong trường hợp của ETH, người dùng có thể chuyển đổi số lượng tối thiểu là 0,052 ETH thành giá trị tối đa là 13,1 ETH.

Địa chỉ đích sẽ được điền bởi ứng dụng. Đó là địa chỉ mà bạn sẽ nhận được các mã thông báo được bao bọc hoặc được chốt sau khi chuyển đổi.

Ngoài ra, bạn cần phải thiết lập mạng lưới đích vào ví của mình. Nếu bạn chưa thiết lập mạng lưới có thể ấn vào nút Add Network và xác nhận ví, hệ thống sẽ tự động thêm mạng lưới đích vào ví tự động cho bạn.

Bước 3: Sau khi nhập số lượng -> Nhấn Next để xem lại chi tiết chuyển đổi

Bước 4: Chi tiết chuyển đổi sẽ được hiện thị để bạn kiểm tra. Nếu đúng nhấn xác nhận và Confirm

Tiến hành tranfer Ethereum sang BSC
Tiến hành tranfer Ethereum sang BSC

Nếu bạn đang thực hiện hoạt động này lần đầu tiên, có thể bạn sẽ không thấy mã token trong ví của mình. Bạn phải thêm thủ công địa chỉ hợp đồng mã token vào ví Metamask của mình.

Vậy là bạn đã thực hiện xong quá trình chuyển token ERC20 sang BEP20 bằng Binance Bridge.

Lời kết

Binance Bridge là một công cụ hữu ích dành cho tất cả những ai thường xuyên phải chuyển đổi các token giữa các mạng này sang mạng khác. Hi vọng bài viết này có thể giúp ích cho những người đang tìm hiểu cách chuyển token từ ERC20 sang BEP20. Chúc các bạn thành công!

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (2 bình chọn)

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan