Civi là gì? Đánh giá cách kiếm tiền với Civi.vn lừa đảo không?

Rất nhiều bạn nhắn tin cho Fanpage hỏi về cách về việc kiếm tiền online hiệu quả và tìm kiếm các khóa học về MMO và Digital Marketing. Để đáp ứng nhu cầu, mình giới thiệu các khóa học chất lượng từ những chuyên gia hàng đầu.

MMO

Bạn có thể tham khảo nhanh một số khóa học MMO và Digital Marketing chất lượng rất tốt giúp trang bị cho bạn một kho kiến thức tốt nhất để Make Money Online:

 1. Khóa học miễn phí trên KTCity hữu ích để kiếm tiền online
 2. Khóa học MMO và Digital Marketing cần phải học ngay

Xem toàn bộ khóa học MMO

Trong các khóa học mình khuyên khích một vài khóa học mình đã học và trải nghiệm rất tốt để xây dựng một kênh đầu tư, kiếm tiền hiệu quả:

Một trong những nền tảng Affiliate Marketing nổi tiếng của Việt Nam. Nhưng vì là hàng Việt nên mọi người thường đặt câu hỏi là Civi.vn có lừa đảo không? Bài viết này, DauTuThuDong.Com sẽ giới thiệu về Civi là gì và cách kiếm tiền với Civi.vn hiệu quả.

Civi là gì?

Civi.vn là một kênh Network affilitate được thành lập và hoạt động chủ yếu ở Việt Nam, cũng giống như hầu hết những kênh affilitate marketing trên thế giới. CiVi là cầu nối cho phép doanh nghiệp bán sản phẩm và đối tác affiliate hợp tác cùng nhau.

Civi là gì
Civi là gì

Nhằm kết nối người làm tiếp thị liên kết (Publisher) và các đơn vị có sản phẩm, dịch vụ muốn chào bán (Advertiser). Khác với Tiki và Accesstrade, Civi tập trung chủ yếu vào sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, Civi cung cấp một nền tảng ít sự cạnh tranh và hoa hồng cao hơn hai nền tảng cũ.

Hoa hồng cho mỗi đơn đặt hàng qua Affiliate thường khác nhau, nếu là hàng hóa thông thường bạn sẽ nhận được 10% – 15% giá trị đơn, nếu là sản phẩm dịch vụ mức hoa hồng sẽ cao hơn.

Ưu điểm của nền tảng Civi.vn

Tỉ lệ chia sẻ hoa hồng khá cao

Tỉ lệ chia sẻ của Civi, hay cụ thể hơn là hoa hồng trên mỗi sản phẩm bạn sẽ nhận được, nếu người khác mua sản phẩm thông qua link affiliate độc quyền của bạn, được đánh giá là khá cao, không thua kém bất kì kênh tiếp thị liên kết nào khác ở Việt Nam

Ưu điểm của nền tảng Civi.vn
Ưu điểm của nền tảng Civi.vn

Cổng thanh toán dễ dàng, thuận lợi

Đối với các kênh affiliate network khác và trên thế giới thường sử dụng Paypal hay Payoneer. Với Civi, việc thanh toán hoàn toàn đơn giản, đặc biệt là với những người đang sống ở Việt Nam, việc duy nhất bạn cần quan tâm là làm thế nào kiếm tiền với CiVi, áp dụng thủ thuật và nhận tiền từ tài khoản ngân hàng quen thuộc

Đối tác kiếm tiền với Civi.vn được hỗ trợ các cổng thanh toán hoàn toàn dễ dàng tại Việt Nam. Thông qua các hình thức như:

 • Internet banking
 • Thanh toán qua ATM
 • Thanh toán trực tiếp
 • Chuyển khoản

Xây dựng Landing page có Domain riêng

Tính năng có tính ứng dụng cực cao, hỗ trợ tốt cho Publisher trong việc làm Affiliate marketing. Thay vì phải tự xây dựng Blog, tự xây dựng nội dung, và mất rất nhiều thời gian để test thì bây giờ Pub chỉ cần add Domain và chạy quảng cáo ngay trên chính Blog của Civi.

Hỗ trợ cộng đồng Việt Nam

Vì là nền tảng, dự án của Việt Nam nên bạn cũng có thể được hỗ trợ hoàn toàn bằng các đội ngũ nhân viên bằng tiếng Việt.

Bên cạnh đó, cộng đồng người tham gia, các hội nhóm cũng phổ biến nên bạn dễ dàng tìm kiếm và giải đáp thắc mắc.

Civi.vn lừa đảo không?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người mới trong tiếp thị liên kết đặt ra. Và đây cũng là lo lắng của nhiều người khi quyết định làm Affiliate. Tuy nhiên, trong khi bạn đang băn khoăn thì đã rất nhiều người đã kiếm tiền với Civi.vn.

Thật ra khi tham gia Affiliate bạn không cần tìm nguồn hàng, không cần bỏ vốn, bạn chỉ giới thiệu hàng và chia sẻ link để mọi người mua hàng, vậy thì bạn đâu có gì để bị lừa.

Civi.vn lừa đảo không
Civi.vn lừa đảo không

Affiliate Civi cũng dựa trên nguyên lý hoạt động chung của Affiliate. Bạn chỉ cần có tài khoản trên trang Civi, tìm sản phẩm bạn hứng thú và chia sẻ về sản phẩm đó đến mọi người, mọi người có nhu cầu, mua hàng bạn có hoa hồng.

Và một điều quan trọng là Civi.vn đăng ký và hoạt động theo pháp luật hiện hành của nhà nước Việt Nam. Chính vì vậy, mọi hoạt động đều đúng và tuân thủ theo pháp luật và được kiểm soát chặt chẽ từ các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Như vậy bạn hoàn toàn yên tâm vì Affiliate nói chung và Civi nói riêng đều là một hình thức kinh doanh thời công nghệ, không lừa đảo và thậm chí rất uy tín.

Các cách kiếm tiền với Civi.vn hiệu quả

Để kiếm tiền với Civi.vn đơn giản là bạn chỉ cần đăng ký tài khoản (hướng dẫn bên dưới) và quảng bá sản phẩm tới khách hàng. Tại phần này mình sẽ hướng dẫn 5 cách tiếp thị sản phẩm Civi hiệu quả.

Quảng bá qua website, blog

Đây là hình thức viết blog, treo banner quảng cáo chứa link tiếp thị phù hợp nếu bạn đã có website và có lượng truy cậpsẵn, hay còn gọi là Free Traffic (khác với Paid Traffic).

Bạn hãy chọn các sản phẩm liên quan đến đối tượng traffic website của bạn và viết bài giới thiệu, đặt banner sản phẩm lên website của bạn.

Phát triển Authority Site/ Niche Site:

Bên cạnh đó, bạn có thể tạo website/blog với chủ đề cụ thể, nghĩa là website/blog của bạn tập trung nội dung hướng đến một nhóm đối tượng cụ thể.

Ví dụ: Sức khoẻ, thời trang, làm đẹp, công nghệ, đồ điện tử gia dụng… Với phương pháp này, bạn cần SEO website của mình với các từ khoá liên quan tới sản phẩm.

Quảng bá qua Facebook, Zalo

Bạn đã từng xây dựng Group, Fanpage để kiếm tiền Facebook hoặc có nhóm Zalo, bạn có thể tận dụng tệp khách hàng đó để quảng bá sản phẩm. Khi khách hàng từ các nhóm mua hàng bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Nếu không có, bạn có thể tạo một trang shop bán hàng online trên Facebook sau đó để đường link sản phẩm của mình vào.

Với hình thức này, bạn nên sử dụng kết hợp link rút gọn để làm đường dẫn đẹp hơn và tối ưu thêm lợi nhuận của mình.

Sản phẩm có thể hiện dưới video và hình ảnh như hình bên dưới

Hoặc bạn cũng có thể làm video review về sản phẩm và upload lên Facebook kèm theo link giới thiệu mua hàng của bạn.

Quảng bá Civi qua Youtube

Bạn có thể làm các video review, đánh giá, giới thiệu về sản phẩm và đăng lên mạng xã hội Youtube. Sau đó, bạn chèn link sản phẩm vào trong video. Đây cũng là một hình thức kiếm tiền với Youtube

Khi đó, bạn có thể quảng bá link giới thiệu mua hàng của mình bằng các cách sau:

 • Đặt link giới thiệu trong mô tả video.
 • Đặt link giới thiệu trong Infocard, chú thích video.
 • Đặt link giới thiệu trong mô tả kênh.
 • Đặt link giới thiệu trong liên kết kênh.

Quảng bá qua Google Adsense, Facebook Ads, Zalo Ads

Phương pháp này bạn bỏ ra một số vốn chạy quảng cáo Google Adsense, Facebook Ads, Zalo Ads.

Với phương pháp này bạn hãy chạy ads thử trước 10-20$ cho mỗi quảng cáo và chọn sản phẩm có salepage (trang bán hàng) thật bắt mắt thì tỉ lệ chuyển đổi mua hàng sẽ cao hơn.

Khi test, nếu ads nào có hiệu quả và ra đơn hàng ngay thì bạn hãy đầu tư vào chạy cho ads có hiệu quả đó.

Phương pháp này khuyến khích chỉ dành cho các bạn đã có kinh nghiệm chạy quảng cáo.

Hướng dẫn tài khoản Civi

Đăng ký tài khoản Civi

Bước 1: Truy cập link https://member.civi.vn/affiliate/register để đăng ký thông tin

Bước 2: Điền các thông tin đăng ký bao gồm email, mật khẩu, tên người đại diện (tên bạn), tên công tư, tên người giới thiệu, số điện thoại…

 • Địa chỉ Email: Nên sử dụng email chính để Civi cập nhật thông báo mới khi cần thiết
 • Mật khẩu tài khoản: Đây là mật khẩu để truy cập tài khoản trên website, nhiều bạn thường nhầm lẫn với mật khẩu email, trên thực tế, chúng ta không nên đặt một password duy nhất trên nhiều tài khoản, bạn cần xác nhận lại mật khẩu đã chọn ở phía dưới
 • Người đại diện: Tên đăng nhập tài khoản
 • Tên công ty: Bạn có thể bỏ trống nếu không muốn tiết lộ
 • Người giới thiệu: Đây cũng là mục không bắt buộc, có thể bỏ qua
 • Chọn loại tài khoản: Tùy vào người đăng kí là cá nhân ở Việt Nam hoặc không ở Việt Nam, hoặc cá nhân đại diện cho một doanh nghiệp (trong trường hợp bạn cần xuất hóa đơn khai báo thuế), sẽ có những tùy chọn tương ứng, trường hợp đơn giản nhất, chúng ta nên chọn mục Cá nhân cư trú ở Việt Nam
 • Nhập số điện thoại liên lạc
 • Chọn “Tôi đồng ý điều khoản” sau khi đã đọc kĩ nội dung điều khoản
 • Nhấn Đăng ký để hoàn tất
Đăng ký tài khoản Civi
Đăng ký tài khoản Civi

Bổ sung thông tin cá nhân

Ở bước này, bạn cần cung cấp tên facebook cá nhân và link facebook theo yêu cầu của Civi

Ngoài ra, ở mục danh mục, cần bổ sung chủ đề chính trên website của bạn, nếu không có chủ đề chính xác trong tùy chọn, hãy lựa chọn một danh mục gần giống

Mô tả ngắn gọn về dịch vụ của bạn để hoàn tất đăng kí

Bấm đăng kí để lưu lại thông tin

Lời kết

Trên đây là bài giới thiệu về nền tảng Civi là gì và đánh giá cách kiếm tiền với Civi.vn lừa đảo không? Hi vọng bài viết hữu ích với những bạn đang muốn kiếm tiền online. Chúc các bạn thành công!

Các kiến thức kiếm tiền trên mạng:

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

4/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan