12+ Công việc kiếm tiền cho mẹ bỉm sữa tại nhà, đơn giản

Thời gian “nằm ổ” luôn khiến bạn cảm thấy nhàm chán, tẻ nhạt và vô dụng. Vậy bạn có từng nghĩ bạn vẫn có thể kiếm tiền trong thời gian này không?

Thật đấy!! Thay vì nằm tại nhà online Facebook, Tiktok chờ thời gian trôi qua vô bổ. Bạn có thể tham khảo các công việc kiếm tiền cho mẹ bỉm sữa tại nhà, đơn giản dưới đây để giúp bạn trở nên hữu ích hơn!

Bài viết sẽ dành cho tất cả những bà mẹ bỉm sữa kiếm tiền tại nhà. Hãy cùng DauTuThuDong.Com bắt đầu tìm hiểu nhé!

Các công việc kiếm tiền cho mẹ bỉm sữa

Online Surveys

Nhiều người thích chia sẻ ý kiến ​​của họ về nhiều chủ đề, nếu bạn cũng là một người như vậy, có thể tham gia các trang khảo sát để được trả tiền chỗ mỗi đánh giá, khảo sát?

Có rất nhiều trang web khảo sát như Timebuck, ViewFruit để họ tìm kiếm các đánh giá, ý kiến ​​của những người tiêu dùng.

Mặc dù việc tham gia các cuộc khảo sát sẽ không bao giờ thay thế được công việc toàn thời gian nhưng đây là một trong những công việc mà các mẹ có thể kiếm tiền tốt nhất.

Mỗi cuộc khảo sát trực tuyến mất khoảng 3-15 phút để hoàn thành, số tiền bạn được trả cũng tùy vào số lượng câu hỏi và thời gian của khảo sát.

Vì vậy bạn có thời gian, mỗi ngày có thể thực hiện các khảo sát có thể kiếm trung bình từ 10-15$ mỗi ngày là khả thi.

BitBack App

Bitback là một nền tảng ví điện tử cung cấp dịch vụ hoàn toàn khi bạn mua sắm online, thanh toán hóa đơn thông qua ứng dụng.

Bitback được xây dựng bởi công ty TrustPay, xây dựng và phát triển các dịch vụ trực tuyến và cho phép bạn kiếm tiền online.

Khi bạn đã đăng ký, bạn theo hướng dẫn bên dưới sẽ có khoảng 1500 Satoshi ~ 16k VNĐ. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm các cách kiếm tiền với Bitback.

Hướng dẫn kiếm tiền với Bitback

Website tester

Một trang web tốt cần phải có chức năng, dễ nhìn và cung cấp giá trị cho người truy cập. Nếu khách truy cập không ấn tượng, họ sẽ không quay lại và chủ sở hữu website có thể sẽ mất những khách hàng tiềm năng.

Nhiều công ty cho người dùng truy cập trang web của họ và cung cấp phản hồi trung thực về website của họ. Không yêu cầu kỹ thuật lập trình vì những công ty này muốn xin ý kiến ​​từ người dùng bình thường. Từ đó sẽ có những đánh giá về website một cách khách quan nhất.

Điều này khiến công việc kiểm thử website trở thành một trong những công việc trực tuyến tốt cho các bà mẹ. Tuy nhiên, các công việc này đòi hỏi bạn phải có một chút về khả năng ngoại ngữ.

Một số nền tảng giúp bạn tìm kiếm công thử nghiệm trang web như: UserfeelUser Testing WhatUsersDo

Tùy thuộc vào từng nền tảng và độ phức tạp của công việc, mỗi thử nghiệm trang web có thể trả từ 3$ đến 60$! Nếu làm quen dần dần, kỹ năng tester bạn tăng cao, mỗi giờ có thể kiếm được từ 15-20$.

Trợ lý ảo

Thế giới hiện nay công nghệ phát triển, các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân lớn luôn bận rộn và cần tìm kiếm những trợ lý ảo để quản lý công việc.

Một trợ lý ảo thực hiện nhiệm vụ cụ thể cho khách hàng hoặc làm việc từ xa cho một công ty. Là một trợ lý ảo, bạn sẽ thực hiện công việc quản trị, bao gồm: thống kê, lập kế hoạch, nhập dữ liệu, trả lời email và các tác vụ quản trị khác.

Đây là một cách tuyệt vời để làm việc từ xa. Nó có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng của mình và công việc có thể khá đa dạng.

Hầu hết các trợ lý ảo cấp đầu vào kiếm được khoảng 15$ mỗi giờ nhưng con số này có thể tăng cao tới 60$ mỗi giờ khi bạn có kinh nghiệm.

Blogger

Một trong những công việc làm thêm tại nhà thú vị nhất đối với các bà mẹ là viết blog. Điều này cho phép bạn thực hiện khả năng sáng tạo của mình, tạo ra sự khác biệt và kiếm tiền cùng một lúc.

Viết blog có thể rất linh hoạt nhưng cần phải nỗ lực nhiều khi bắt đầu. Công việc này cũng không đòi hỏi kỹ năng nào và bạn cũng không cần phải là một người viết giỏi. Viết blog chỉ đòi hỏi sự kiên trì và đều đặn mỗi ngày. Tuy nhiên, nhiều blogger mới không vượt qua được giai đoạn đầu vì thiếu động lực.

Các blogger giỏi thường chọn chủ đề mà họ giỏi hoặc đam mê. Chia sẻ chuyên môn và kiến ​​thức với mọi người. Sau khi họ có nhiều đọc giả, họ sẽ dẫn dắt để bán sản phẩm affiliate hoặc sử dụng google adsense để kiếm tiền. Blogger có thể kiếm được từ 500$ đến 50.000$ mỗi tháng.

Copy/Content Writer

Nếu bạn có niềm đam mê viết lách, bạn có thể biến nó thành một công việc bán thời gian hoặc toàn thời gian để thực hiện các dự án ở nhà.

Nghề online writer là một trong những công việc trực tuyến hấp dẫn của các bà mẹ vì nó linh hoạt và dễ dàng thực hiện theo lịch và thời gian của bạn. Có rất nhiều blog, nền tảng và media cần nội dung để giải trí và quảng bá cho khách hàng của họ.

Một số trang web bạn có thể tìm các công việc về content, copy writer như: Upwork, Fiverr. Trên các nền tảng Freelance này, bạn có thể kết nối với những người đang tìm kiếm writer về nhiều chủ đề khác nhau.

Gia sư online

Nếu bạn có kiến ​​thức sư phạm hoặc giỏi về một môn học nào đó, bạn có thể kiếm thu nhập từ gia sư trực tuyến tại nhà?

Gia sư online là hình thức ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người trẻ lựa chọn. Hình thức đào tạo này được nhận định là rất thuận tiện cho cả người dạy lẫn người học.

Gia sư online không có yêu cầu là những người làm trong lĩnh vực giáo dục. Họ có thể làm ở nhiều ngành nghề khác nhau ở nhiều độ tuổi khác nhau. Mục đích chính vẫn là truyền tải kiến thức của bản thân cho những học viên tin tưởng theo học.

Công việc dạy học này có thể là nguồn thu nhập phụ cho các mẹ bỉm sữa, sinh viên hoặc nhân viên văn phòng.

Thiết kế đồ họa

Thiết kế đồ họa là một trong những nghề có thể giúp bạn kiếm được số tiền KHỦNG. Công việc này cũng được nhiều bạn trẻ lựa chọn thành công việc toàn thời gian.

Bạn cũng vậy! Nếu đang trong thời gian “nằm ổ” và bạn có kỹ năng chẳng hạn như: Photoshop, InDesign, Illustrator và Adobe Creative Suite thì hoàn toàn có thể kiếm các công việc tự do liên quan đến thiết kế.

Nhu cầu về thiết kế đồ họa rất lớn, bạn tìm việc trên các nền tảng Freelancer. Ngoài ra, bạn có thể kế hợp việc thiết kế độ họa để bán hàng template trên Etsy.

Đây là một trong những công việc dành cho các bà mẹ có óc sáng tạo và thu nhập có thể cao từ 50$ đến 300$ mỗi giờ tùy thuộc vào kinh nghiệm của bạn.

Dropshipper

Một dropshipper là người bán hàng thông qua hình thức dropshipping, không cần nhập hàng, sản phẩm nào và khoản đầu tư ban đầu tương đối thấp.

Chỉ cần tạo cửa hàng Shopify bằng phiên bản thử miễn phí và tìm một số sản phẩm để bán bằng cách sử dụng Oberlo. Các sản phẩm bạn bán sẽ trực tiếp đến nhà sản xuất và họ sẽ được xử lý, giao hàng giúp bạn.

Các sản phẩm được vận chuyển trực tiếp đến người mua và bạn có thể bán bất cứ thứ gì bạn thích. Việc của bạn là chỉ cần quảng bá sản phẩm, còn các công đoạn khách nhà sản xuất sẽ thực hiện.

Affiliate Marketing

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) giúp bạn kiếm được hoa hồng khi bạn bán sản phẩm một số doanh nghiệp. Nếu bạn là người mới, bạn hãy tìm hiểu để tránh nhầm lần giữa Affliate và Dropshiping.

Một số nền tảng cung cấp các sản phẩm tiếp thị liên kết như AccessTrade, Adflex, Clickbank, Civi…. Có rất nhiều sản phẩm cung cấp mức hoa hồng cao lên tới 80%, đặc biệt là sản phẩm số như khóa học, ebook, banking…

Youtuber

Đây là một cách tuyệt vời để kiếm thêm tiền cho đến gần đây khi Youtube ngày càng phát triển và phổ biến trên toàn cầu.

Nếu bạn có các nội dung hữu ích và khiếu ăn nói hài hước, hãy tận dụng khả năng này để tạo ra những video thu hút người xem.

Tìm kiếm nội dung video có thể khó, nếu bạn chưa có, bạn có thể tham khảo những ý tưởng làm video và các công cụ hỗ trợ làm youtuber.

Thời gian đầu có thể hơi khó khăn và vất vả. Nhưng khi bạn có một lượng khán giả nhất định, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền với các video của mình.

SEOer

Nếu bạn có các kỹ năng Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO), bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được một công việc và khách hàng của mình trên internet.

Có rất nhiều chủ trang web, người viết blog, chủ sở hữu doanh nghiệp, cần trợ giúp để trang của họ được xếp hạng cao hơn trên Google và các công cụ tìm kiếm khác.

Bạn có thể cung cấp các dịch vụ như tư vấn, phân tích hoặc tối ưu website cho khách hàng. SEOer cũng là công việc được tìm kiếm rất nhiều trên các nền tảng freelancer hiện nay.

 Lời kết

Trên đây là một số công việc kiếm tiền cho mẹ bỉm sữa tại nhà, đơn giản. Bạn thích thú với lĩnh vực nào và có nhiều thời gian tại nhà có thể lựa chọn các hình thức để kiếm tiền.

Chắc hẳn các mẹ bỉm sữa sẽ cảm thấy không nhàm chán khi có thêm một công việc nào đó trong thời gian chăm con. Chúc các bạn thành công!

Rate this post

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan