Cordell Broadus con trai của Snoop Dogg trở thành giám đốc sáng tạo đầy tài năng trên Doge Dash

Cựu vận động viên bóng đá UCLA, Cordell Broadus, là người đi đầu trong làn sóng cải tiến mới về ngành công nghiệp tiền điện tử và NFT. Anh đã được ứng dụng trò chơi Play-to Earn Doge Dash chọn làm giám đốc sáng tạo đầu tiên cho thương hiệu.

Sau khi từ giã sự nghiệp thể thao đầy hứa hẹn, Cordell Broadus đã trở thành một nhà lãnh đạo đầy nhiệt huyết và có ảnh hưởng trong ngành công nghiệp kỹ thuật số hàng tỷ đô la với tốc độ phát triển chóng mặt. Doanh nhân trẻ 24 tuổi là nguồn cảm hứng đằng cùng với cha anh, thúc đẩy sự cải tiến và phát triển của NFT và tiền điện tử.

Cordell Broadus
Cordell Broadus

Tự hào là người sở hữu 1 Bored Ape và 2 Mutant Apes, Cordell Broadus là một nghệ sĩ đúng nghĩa với chuỗi phát hành một loạt các dự án NFT thành công. Khả năng thiên bẩm đã giúp anh trở thành nhà tư vấn cho nhiều chuyên gia thời trang, giải trí và thể thao hàng đầu như Tommy Hilfiger, Jeff Bezos và các nền tảng ảo như The Sandbox.

Doge Dash là một trò chơi Play–2–Earn lấy cảm hứng từ Super Mario được thành lập bởi nhà sản xuất và đạo diễn từng được đề cử giải Grammy Paul Caslin. Người chơi có thể dễ dàng thu thập tiền xu và chuyển trực tiếp chúng vào ví tiền điện tử của họ.

Paul Caslin nói: “Tôi đã phát hiện thấy tiềm năng ngay khi nhìn thấy nó và Cordell sở hữu mọi thứ sự trẻ trung, năng động và hơn hết là tài năng. Tôi tin rằng Cordell sẽ giúp định hướng tương lai của NFTs và văn hóa Crypto Gaming. Chúng tôi rất vui mừng chào đón anh ấy đến với gia đình Doge Dash. ”

Paul Caslin và Cordell Broadus đang kế hoạch cách mạng hóa và mở rộng thị trường tiền điện tử cho những bạn trẻ nhiệt huyết. Bộ đôi sẽ tập trung nhiều vào việc giới thiệu tiền điện tử và tạo ra một hệ sinh thái giáo dục. Cordell sẽ là người có trách nhiệm đưa thương hiệu Doge Dash trở thành một cái tên quen thuộc với công chúngthông qua một loạt NFT, chương trình truyền hình, và các dự án trò chơi.

“Dogedash là bước tiến mới trong cuộc cách mạng trò chơi. Nó không chỉ thay đổi bản chất trò chơi mà còn thay đổi cuộc sống với nền tảng P2E . Tiềm năng là vô hạn và tôi rất vui khi trở thành một phần của nó ”.

Để kỷ niệm ngày ra mắt chính thức, Doge Dash sẽ tổ chức sự kiện Broadus family tại Crypto.com Arena vào Ngày Giáng sinh tại LA Lakers và trò chơi Brooklyn Nets. Cordell, một người cha của 3 đứa con nhỏ sẽ cùng với những người thân yêu tham gia và tận hưởng trải nghiệm thú vị với nền tảng chơi game Doge Dash.

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan