CryptoBlades là gì? Thông tin tổng quan về đồng SKILL token

Tựa game nhập vai luôn dành được sự quan tâm của cộng đồng game thủ và luôn xếp hạng hàng đầu về số lượng người chơi. CryptoBlades là thể loại game nhập vai chiến đấu và được xây dựng trên Blockchain. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu CryptoBlades là gì? Thông tin toàn tập về đồng SKILL token.

Xu hướng Game NFT trong một tháng trở lại đây đang trở lên rất “hot”, mọi người có thể vừa giải trí vừa kiếm tiền. CryptoBlades là tựa game hấp dẫn mà bạn nên trải nghiệm và bắt đầu với hình thức Play to Earn này.

CrytoBlades là gì?

CryptoBlades là game nhập vai NFT hoạt động trên website, nền tảng này xây dựng trên Binance Smart Chain và được phát triển bởi Riveted Games thành lập vào năm 2014.

CryptoBlades là gì
CryptoBlades là gì

Mọi người không cần phải tải game về để cài đặt mà có thể trải nghiệm trực tiếp trên trình duyệt Web. CryptoBlades được nhiều người đánh giá là Gameplay hấp dẫn, cách thức tham gia đơn giản và dễ làm quen.

Cốt truyện của game xoay quanh việc đánh bại kẻ thù và tham gia các cuộc giao tranh để nhận được token SKILL. Người chơi có thể mua các nhân vật, skill của nhân vật, rèn vũ khí và nâng cấp các vũ khí đó để tăng sức mạnh tổng thể. Người chơi cũng có thể giao dịch các nhân vật và vũ khí của họ trên một thị trường mở.

Thông qua việc áp dụng công nghệ Blockchain, CryptoBlades cung cấp cho người dùng khả năng kiểm soát tài sản tiền điện tử của mình, từ một tựa game bình thường trở thành nền tảng Play to Earn.

Website: https://www.cryptoblades.io/

Gameplay của CryptoBlades

CryptoBlades là tựa game nhập vai sử dụng công nghệ NFT trên mạng lưới BSC.

Thuộc tính

Tất cả các nhân vật, vũ khí, thuộc tính vũ khí và kẻ thù đều được gán một thuộc tính. Các thuộc tính tăng hoặc giảm các chỉ số của chúng. Có 4 thuộc tính khác nhau trong game , mỗi thuộc tính đều có khắc chế và bị khắc chế như sau:

 • Lửa (Fire): Khắc chế Đất Bị khắc chế bởi Nước
 • Đất (Earth): Khắc chế Sét Bị khắc chế bởi Lửa
 • Sét (Lighting): Khắc chế Nước Bị khắc chế bởi Đất
 • Nước (Water): Khắc chế Lửa Bị khắc chế bởi Sét

Nhân vật

Nhân vật được tạo ra bằng NFT và các thuộc tính của nhân vật được chỉ định một cách ngẫu nhiên. Mỗi nhân vật được tạo bắt đầu với 200 (stamina năng lượng của tướng), mỗi trận đánh tiêu tốn của nhân vật 40 stamina. Thể lực hồi lại với tốc độ một mỗi năm phút. Một người chơi có thể sở hữu tối đa bốn nhân vật. Mỗi nhân vật được tạo hiện có giá 4,6 SKILL.

Nhân vật trong CryptoBlades
Nhân vật trong CryptoBlades

Người chơi chọn nhân vật mà họ muốn tham gia chiến đấu trên game, hệ thống sẽ đưa ra các đối thủ. Người chơi sẽ cố gắng chọn đối thủ bị khắc chế vởi nhân vật ủa mình để tăng cơ hội giành chiến thắng.

Người chơi sẽ chi một khoản phí khí BNB để tham gia chiến đấu chống lại kẻ thù đã chọn. Trận chiến sau đó sẽ diễn ra kết quả của trận chiến sẽ được ghi kết quả vào blockchain. Người chơi nhận SKILL và kinh nghiệm nếu thắng.

Vũ khí

Trong CryptoBlades, mỗi vũ khí có 5 cấp bậc được xếp hạng từ một sao đến năm sao. Người chơi nhận được một vũ khí một sao được đúc khi nhân vật đầu tiên của họ được tạo ra.

Vũ khí trong CryptoBlades
Vũ khí trong CryptoBlades

Market

CryptoBlades là một trò chơi blockchain: Người chơi sở hữu các NFT (nhân vật và vũ khí) của họ. Quyền bán hay giao dịch thuộc sở hữu của người chơi. CryptoBlades đã triển khai một market, người chơi có thể tìm kiếm các nhân vật và vũ khí đã được niêm yết bởi những người chơi khác.

Thông tin về đồng SKILL token

Key Metrics

 • Ticker: SKILL
 • Blockchain: BSC
 • Token Standard: BEP20
 • Contract: 0x154a9f9cbd3449ad22fdae23044319d6ef2a1fab
 • Token type: Governance, Utility
 • Total supply: 1,000,000
 • Circulating Supply: 603,515

Token Allocation

 • IDO: 35%
 • Gameplay Incentives: 20%
 • Phát triển: 20%
 • Thanh khoản ban đầu: 15%
 • Phần thưởng khuyến khích thanh khoản: 10%

Chức năng của SKILL token 

 • Mua nhân vật: dùng SKILL để mua các nhân vật trong game.
 • Đúc vũ khí.
 • Phần thưởng trong game:  nhận được SKILL khi tham gia đánh trận.
 • Staking: Staking SKILL để nhận thêm token

Mua SKILL token ở đâu?

Đang cập nhật…

Ví lưu trữ SKILL token

Vì là token theo tiêu chuẩn BEP-20 nên mọi người có thể lưu trữ tại: Metamask, Coin98 Wallet, Trust Wallet,…

Đội ngũ, Đối tác và Nhà đầu tư

Đội ngũ

CryptoBlades được xây dựng và phát triển bởi nhiều tài năng trong lĩnh vực trò chơi điện tử:

 • Philip Devine: Philip là người sở hữu và điều hành Riveted Games từ năm 2014, phát hành nhiều tựa game đoạt giải thưởng trên Steam.
 • Danel Karsai: Dan đã làm việc với Riveted Games từ năm 2016 và chuyên về phát triển blockchain, đồ họa 3D, Unity, Game, Thiết kế và Lập trình. Dan đã làm việc trên Lightspeed Frontier, trò chơi mô phỏng không gian từng đoạt giải thưởng Spoxel và Nations at War. Anh ấy giám sát việc thiết kế cơ chế trò chơi cốt lõi của chúng tôi và đồ họa liên quan.
 • Raymond Hammarling: Ray đã tham gia nhóm từ năm 2019 và là chuyên gia về công nghệ phụ trợ, công nghệ thử nghiệm và kiến ​​trúc. Ông đã phát triển Hợp đồng thông minh cốt lõi của CryptoBlades, hợp đồng đã nhận được lời khen ngợi từ các công ty audit và những người đóng góp nguồn mở.
 • Kyle Kemp: Kyle là nhà phát triển giao diện người dùng dẫn đầu nhóm. Anh ấy có hơn 108 kho lưu trữ trên github và nằm trong top. Anh ấy được công nhận là một trong những nhà phát triển front-end tốt nhất trên thế giới. Anh ấy đã thiết kế giao diện người dùng CryptoBlades, và anh ấy tiếp tục tối ưu hóa trải nghiệm của người chơi.
CryptoBlades Team
CryptoBlades Team

Đối tác và Nhà đầu tư

Đối tác và Nhà đầu tư của CryptoBlades
Đối tác và Nhà đầu tư của CryptoBlades

Lời kết

CryptoBlades là tựa game NFT và thuộc thể loại Play To Earn đang hot hiện tại, mọi người có thể vừa trải nghiệm thể loại game hành động này và vừa có cơ hội kiếm tiền.

Trên đây là bài viết giới thiệu về CryptoBlades là gì? Thông tin toàn tập về đồng SKILL. Cảm ơn mọi người đã quan tâm theo dõi!

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan