CZ cho biết Binance sẽ “sống sót” qua mùa đông tiền điện tử

Trong một bản memo gửi cho nhân viên, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã cố gắng dập tắt những lo ngại về tình hình tài chính của gã khổng lồ tiền điện tử, tuyên bố rằng công ty sẽ “sống sót” qua mùa đông tiền điện tử.

Đồng thời, ông trùm tiền điện tử đã cảnh báo về một vài tháng “gập ghềnh” phía trước.

Điều này xảy ra sau khi Binance ghi nhận số tiền rút trị giá 3 tỷ đô la chỉ trong 24 giờ, theo công ty bảo mật blockchain Nansen. Trong một tweet, Zhao nói rằng việc rút tiền đã ổn định. Trước đó, anh ấy đã tweet rằng điều quan trọng là phải “kiểm tra chặt chẽ” việc rút tiền.

Sàn giao dịch lớn nhất thế giới đang phải chịu đựng tâm lý tiền điện tử xấu đi sau sự sụp đổ của FTX, đối thủ chính của Binance. Cựu CEO FTX Sam Bankman-Fried, người từng giữ danh hiệu “người dưới 30 tuổi giàu nhất thế giới”, đã bị bắt vào đầu tuần này tại Bahamas theo yêu cầu của chính phủ Mỹ.

Sam Bankman-Fried đã được quay phim khi rời tòa án trong tình trạng còng tay vào thứ ba. Damian Williams, công tố viên liên bang giám sát vụ án, nói rằng Bankman-Fried đã thực hiện “một trong những vụ lừa đảo lớn nhất trong lịch sử nước Mỹ.”

Đáng chú ý, Bankman-Fried tuyên bố rằng FTX vẫn “ổn” chỉ vài ngày trước khi sàn giao dịch nộp đơn xin phá sản.

Trong khi đó, Reuters gần đây đã báo cáo rằng một vài công tố viên liên bang Hoa Kỳ đang xem xét đưa ra cáo buộc hình sự đối với Zhao, nhưng cuộc điều tra vẫn chưa đi đến kết luận cuối cùng.

Dịch từ: https://u.today/binance-ceo-cz-says-his-company-will-survive-crypto-winter

Rate this post

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan