Dadvan Yousuf ra mắt nền tảng Dohrnii nhằm giao dục về tiền điện tử

Để giúp những người khác đạt được tự do tài chính, Dadvan Yousuf đã thành lập Dohrnii, một nền tảng giáo dục tiền điện tử và hỗ trợ các công cụ tài chính cho nhà đầu tư tiền mã hóa.

Giá của Bitcoin đã tăng vọt trong những năm qua, giúp cho nhiều nhà đầu tư thời gian đầu đến với tự do tài chính. Một trong số đó là Dadvan Yousuf, anh đầu tư vào tiền điện tử năm 2011 khi chỉ mới 11 tuổi, khi giá Bitcoin chỉ là €15. Mục tiêu chính của anh là giúp gia đình, những người tị nạn từ Iraq đến Thụy Sĩ, thoát khỏi cảnh nghèo.

Ở tuổi 21, Dadvan Yousuf được coi là triệu phú tự thân trẻ nhất Thụy Sĩ, tất cả đều nhờ vào giao dịch Bitcoin và Ethereum. Anh không còn chỉ giúp đỡ toàn bộ gia đình của mình ở Thụy Sĩ và Iraq, mà còn trở thành một trong những nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp trẻ nhất. Mục tiêu của anh hiện nay là phổ biến khả năng tiếp cận giáo dục tài chính để giúp những người khác đạt được mục tiêu của họ.

Tôi biết cuộc sống nghèo đói là như thế nào và có thể đưa gia đình thoát khỏi nó. Bitcoin là một cơ hội lớn trong cuộc đời tôi và tin tốt là chúng ta vẫn còn sớm trong trò chơi tiền điện tử. Cuộc cách mạng tiền điện tử này có tiềm năng trở thành một công cụ cân bằng tuyệt vời và mang đến cho mọi người những cơ hội mà họ chưa từng có trước đâyYousuf

Giới thiệu về nền tảng Dohrnii

Với mục tiêu chia sẻ kiến ​​thức và hỗ trợ các nhà đầu tư, Dadvan đã thành lập Dohrnii, một nền tảng trao quyền tài chính với hai sản phẩm chính: The Academy và The Marketplace. Hỗ trợ những người mới bắt đầu tiền điện tử và những người chuyên nghiệp có được kiến ​​thức về thị trường, hiểu kinh tế và tài chính và thành công với tư cách là nhà đầu tư.

Học viện Dohrnii

Học viện tập trung vào việc làm cho giáo dục tài chính. Bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận được dù ở bất kỳ đâu trên thế giới. Học viên sẽ học về các chủ đề khác nhau liên quan đến không gian tiền điện tử. Được đánh giá cao, mục tiêu là cung cấp nội dung theo cách hấp dẫn và có liên quan.

Học viện Dohrnii cung cấp cho học viên nội dung giáo dục chất lượng cao dành cho tất cả mọi người, có thể truy cập miễn phí và hoàn thành phần thưởng. Để khuyến khích người dùng học hỏi, Dohrnii đã tạo ra một phương pháp Learn to Earn (Học để kiếm tiền), phương pháp này thưởng cho người dùng khi họ học và tiến bộ qua các bài học.

Học viện Dohrnii
Học viện Dohrnii

Là một người chơi trò chơi trong không gian giáo dục, phong cách giảng dạy độc đáo của Dohrnii giúp các nhà đầu tư hiểu không gian tiền điện tử một cách dễ dàng, được nhân cách hóa cao và hấp dẫn. Chương trình giảng dạy do các giáo sư đại học phụ trách để đảm bảo chỉ có nội dung chất lượng cao nhất.

Dohrnii Marketplace

Dohrnii Marketplace hỗ trợ các nhà đầu tư bằng cách cấp cho họ quyền truy cập vào dữ liệu chất lượng cao và thông tin có liên quan về không gian tiền điện tử, giúp họ đưa ra quyết định sáng suốt khi đầu tư.

Chúng tôi đang xây dựng một nền tảng nguồn mở sẽ giúp các nhà đầu tư tiếp cận dữ liệu và chiến lược đầu tư chất lượng.Dadvan Yousuf giải thích
Dohrnii Marketplace
Dohrnii Marketplace

Nền tảng tập trung vào việc trao đổi nội dung tiền điện tử dưới dạng bộ dữ liệu hoặc chiến lược. Cũng giống như bất kỳ thị trường nào, sẽ có những người tạo ra nội dung (người sáng tạo) và những người tiêu thụ nội dung (người dùng).

Người sáng tạo là ‘chuyên gia tiền điện tử’ có danh tiếng. Họ sẽ có thể đưa nội dung của mình vào tập dữ liệu có cấu trúc và triển khai nó trên một hợp đồng thông minh. Điều này cho phép người sáng tạo kiếm tiền từ tập dữ liệu trong khi vẫn giữ quyền sở hữu nội dung.

Mặt khác, người dùng là những người muốn đầu tư vào ngành công nghiệp tiền điện tử. Với Marketplace, họ sẽ truy cập vào dữ liệu chất lượng giúp họ tạo ra các chiến lược thành công hơn.

Thông tin về DHN token

$DHN là mã token gốc và vận hành trong Hệ sinh thái Dohrnii. Nó được sử dụng để thưởng cho các sinh viên của Học viện Dohrnii, người dùng Marketplace cũng sẽ cần mua và stake DHN để truy cập các công cụ và triển khai nội dung trên Marketplace.

Mã thông báo DHN khuyến khích tất cả những người tham gia đóng góp vào hệ sinh thái Dohrnii. Nó cũng hỗ trợ việc tạo ra cấu trúc thanh toán bù trừ như là động cơ tăng trưởng chính của nền tảng.Dadvan Yousuf
  • Name: Dohrnii Token
  • Symbol: DHN
  • Contract:
    • VeChain: 0x8e57aadF0992AfCC41F7843656C6c7129f738F7b
    • Ethereum: 0x32462bA310E447eF34FF0D15BCE8613aa8C4A244
    • Binance Smart Chain: 0xff8BBc599EA030AA69d0298035dFE263740a95bC
  • Total Supply: 332,000,000 DHN

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

Rate this post

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan