Hướng dẫn đăng ký tài khoản AresBo và lưu ý cho người mới

AresBo là nền tảng giao dịch nhị phân vừa được ra mắt cộng đồng vào đầu tháng 6 vừa rồi, sàn giao dịch này được kế thừa những ưu điểm từ Wefinex đã rất thành công trước đó. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người đăng ký tài khoản Aresbo và điểm qua những điều cần lưu ý khi tham gia kiếm tiền trên sàn nhé.

Trước đó, Đầu tư thụ động đã có một bài viết giới thiệu tổng quan về Aresbo, mọi người có thể tham khảo bằng đường link này.

Thông tin cơ bản về AresBo

Aresbo là sàn giao dịch nhị phân cho phép người dùng kiếm tiền thông qua việc dự đoán sự TĂNG hoặc GIẢM của cặp giá trị tiền tệ trong khoảng thời gian 1 phút (30s đặt lệnh và 30s chờ kết quả).

AresBO là gì?
AresBO là gì?

Được xây dựng trên công nghệ Blockchain, Aresbo đảm bảo được sự minh bạch, tốc độ giao dịch nhanh chóng và tính bảo mật cao nhờ vào các thuật toán và cấu trúc mã hóa tối ưu.

AresBo được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ của Wefinex, có thể nói giống tới 90% so với Wefinex.

Đăng ký tài khoản Aresbo

Các bước đăng ký tài khoản Aresbo rất đơn giản, chưa đến 1 phút là mọi người có thể đăng ký xong tài khoản thực hiện các thao tác giao dịch trên sàn rồi.

Bước 1: Truy cập vào đường link đăng ký: https://daututhudong.com/go/aresbo và chọn Đăng ký.

Bước 2: Nhập đầy đủ và chính xác các thông tin mà sàn giao dịch yêu cầu, cụ thể như sau:

  • Email: Địa chỉ email của bạn
  • Mật khẩu: Mật khẩu đăng nhập
  • Biệt danh: Biệt danh viết liền không dấu
  • Mã giới thiệu: 82105B3
  • Cuối cùng, nhấn Đăng ký để đến bước tiếp theo
Đăng ký tài khoản AresBO
Đăng ký tài khoản AresBO

Bước 3: Lúc này sẽ có Email kích hoạt của Aresbo gửi về địa chỉ Email mà bạn nhập ở bên trên. Mọi người mở mail ra và chọn Active Now để kích hoạt tài khoản (nếu không thấy email ở phần Hộp thư chính thì mọi người có thể check ở phần Quảng cáo là sẽ thấy mail kích hoạt của Aresbo).

Kích hoạt tài khoản AresBo
Kích hoạt tài khoản AresBo

Sau khi chọn Active Now, hệ thống sẽ tự điều hướng về trang Aresbo và kích hoạt tài khoản cho bạn. Chờ có thông báo kích hoạt tài khoản thành công là bạn đã có thể đăng nhập vào và giao dịch Demo với Aresbo.

Mọi người có thể tham khảo video hướng dẫn dưới đây:

Lưu ý cần biết cho người mới

AresBo với chiến lược phát triển và marketing bài bản đã tiếp cận được rất nhiều người mới. Mình sẽ liệt kê một số vấn đề mà người mới cần biết để mọi người có được sự chuẩn bị tốt nhất khi tham gia giao dịch trên AresBo.

Tập giao dịch trên tài khoản Demo

AresBo có hỗ trợ tài khoản Demo với số vốn 1000$ để mọi người tập luyện làm quen trước khi giao dịch bằng tài khoản thực. Mọi người hãy tham khảo các phương pháp giao dịch, quy tắc quản lý vốn và áp dụng thật nhuần nhuyễn trên tài khoản Demo, sau khi cảm thấy tự tin rồi mới nên nạp tiền vào và giao dịch với tài khoản thật.

Bắt đầu với số vốn nhỏ nhất

Trong thị trường tài chính này, mọi người nên bắt đầu tham gia với số vốn nhỏ nhất có thể. Vì là mới khởi đầu nên các bạn không thể biết rằng mình chắc chắn sẽ có lợi nhuận hay không hay là bị thua lỗ. Vì vậy hãy bắt đầu với số vốn nhỏ nhất, chúng ta sẽ bắt đầu làm quen và học hỏi thêm kinh nghiệm với số vốn này.

Bên cạnh đó, tuyệt đối không vay mượn tiền để tham gia, chỉ tham gia với số tiền nhàn rỗi và xác định tâm thế luôn sẵn sàng cho rủi ro. Thị trường BO kiếm tiền rất dễ, tuy nhiên rủi ro cũng tương ứng với cơ hội. Mọi người mà vay mượn tiền để tham gia sẽ rất dễ bị tâm lý, áp lực và dẫn đến các quyết định sai lầm.

Xác định tâm thế khi giao dịch

Để chiến thắng trên thị trường BO này, phương pháp giao dịch chỉ chiếm 10%, nguyên tắc quản lý vốn chiếm 30%, 70% còn lại phụ thuộc vào tâm lý và kỷ luật bản thân.

Mọi người tuyệt đối phải kỷ luật mới có thể tồn tại trên thị trường này, đặt mức chốt lời và chốt lỗ hàng ngày (dừng lại ở mức 3-5%) là hợp lý. Tuyệt đối không quá tham lam, mình biết rất nhiều người đánh từ 100$ lên vài ngàn $ chỉ trong thời gian rất ngắn, nhưng cũng mất hết chỉ sau 1 ngày khi không kiềm chế được bản thân.

Đừng quá chăm chăm vào lợi nhuận, hãy sẵn sàng cắt lỗ khi bị thua quá nhiều. Nên nhớ chỉ cần tài khoản còn tiền là chúng ta vẫn có thể gỡ lại được và thậm chí X nhiều lần tài sản. Còn nếu để cháy mất rồi thì bạn không còn gì để bắt đầu lại, luôn chừa đường lui cho mình.

Tham gia đầy đủ các Zoom đào tạo

AresBo có đội ngũ đứng đầu rất tâm huyết, hàng tuần sẽ tổ chức các buổi Zoom đào tạo về phương pháp giao dịch cho mọi người. Các bạn nên tham gia đầy đủ để học thêm kiến thức mới, thị trường này thay đổi liên tục, phải cập nhật kiến thức kịp thời mới có thể theo kịp và kiếm tiền hiệu quả được.

Lựa chọn đội nhóm để tham gia

Bạn sẽ không thể tồn tại ở bất cứ đâu nếu không có những người cùng tham gia đồng hành, hãy lựa chọn cho mình một đội nhóm chuyên nghiệp, hỗ trợ đầy đủ các công cụ để mọi người có thể phát triển.

Đầu tư thụ động là một Team có kinh nghiệm trong ngành tài chính, đội ngũ nhiệt tình và tâm huyết sẽ đồng hành cùng các bạn trên chặng đường hướng tới thành công. Mọi người tham gia nhóm theo link bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Lời kết

Trên đây là bài viết Hướng dẫn đăng ký tài khoản AresBo và những lưu ý quan trọng cho người mới. Hy vọng đã mang lại cho mọi người thông tin hữu ích, chúc mọi người thành công với Aresbo.

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ dành cho mục đích thông tin, hướng dẫn chung và mang tính tham khảo. Không có thông tin, tài liệu, dịch vụ và nội dung nào khác được cung cấp trên trang này cấu thành sự xúi giục, khuyến nghị, chứng thực hoặc bất kỳ lời khuyên nào về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác. Vui lòng tìm kiếm các chuyên gia tư vấn chuyên môn dưới về pháp lý, tài chính trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Xem thêm.

Rate this post

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan