Defi Warrior là gì? Tổng quan game NFT Việt Nam và FIWA Token

Việt Nam đã có rất nhiều sản phẩm trên thị trường Blockchain và dần dần khẳng định được trí tuệ Việt như thế nào? Bài viết này DauTuThuDong.Com sẽ giới thiệu một tựa game chuẩn bị trình làng mang tên Defi Warrior. Vậy Defi Warrior là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Defi Warrior là một NFT game phi tập trung. Nó là sự kết hợp giữa DEX và một trò chơi NFT dành cho những ai đang tìm kiếm những điều thú vị trong cả lĩnh vực tài chính hoặc thương mại và chơi game.

Defi Warrior là gì?

Defi Warrior là một thể loại blockchain game lấy cảm hứng từ vũ trụ tiền điện tử, nơi các nhân vật sẽ chiến đấu với nhau để nhận phần thưởng.

Defi Warrior là gì
Defi Warrior là gì

Những chiến binh được gọi là DWER này là NFT giới hạn vận hành trên chuẩn ERC721 được sử dụng trong nhiều trò chơi phổ biến như Aavegotchi, Crypto Kitties, Axie Infinity.

Công nghệ sáng tạo ở đây có thể kể đến là lối chơi Off-chain kết hợp với Smart Contract để mọi người có thể chơi game trên blockchain và được tính phí thấp.

Website: https://defiwarrior.io/

Giới thiệu nhân vật DWER

DWERs là nhân vật chính và duy nhất xuất hiện trong Defi Warrior mà không có kẻ thù khác như các game thông thường khác. Như phần giới thiệu, DWER là mã thông báo không thể thay thế được (NFT) lấy cảm hứng từ các loại tiền điện tử trên thị trường, vì vậy nó là một loại duy nhất và có thể sưu tầm được.

Giới thiệu nhân vật DWER
Giới thiệu nhân vật DWER

Tập hợp các DWER được tạo ra trên ERC721 chính thức là các NFT có thể chơi và farm sẽ mang lại cho người chơi một khẩu vị chơi game mới.

DWER được đặt tên là nhóm tiền điện tử đại diện của nó. Nhóm phát triển trò chơi đã lên kế hoạch đề xuất các phương pháp dễ dàng nhất có thể để người chơi tiếp cận DWER trong giai đoạn đầu của lộ trình game. Tuy nhiên, sẽ khó hơn hoặc thử thách nhiều hơn để có được một DWER trong tương lai khi nó trở nên hiếm dần theo thời gian.

Thực tế là không phải tất cả các DWER đều được đặt theo tên của tất cả các đồng coin hiện hành mà là những loại phổ biến nhất. Mặc dù số lượng có hạn nhưng nó sẽ sớm được hoàn thiện theo thời gian.

DWERS được phát hành với số lượng hạn chế và trong những khoảng thời gian nhất định. Khi tổng số DWER đã phát hành được bán hết, các đợt khác sẽ được phát hành thông qua thông báo trên các kênh truyền thông của chiến binh Defi.

Thông tin về dự án Defi Warrior

Đội ngũ sáng lập Defi Warrior

Defi Warrior được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong cả lĩnh vực công nghệ nói chung và Blockchain nói riêng.

Một trong những niềm tự hào của đội là đội ngũ phát triển game nội bộ, Smart Studio Game, với những cá nhân có hơn 10 năm kinh nghiệm và cũng đã cho ra đời nhiều game xuất sắc.

Thông tin về dự án Defi Warrior
Thông tin về dự án Defi Warrior
 • Mark Dao – Co-founder: Người sáng lập & Giám đốc điều hành – BAP Group Cựu kỹ sư hệ thống trò chơi và PM tại CyberAgent Group Nhật Bản (trò chơi Ameba) Hơn 5 năm phát triển blockchain và đầu tư tiền điện tử.
 • Victor Truong – Co-founder FCCA: Kiểm toán viên nội bộ được chứng nhận Giám đốc điều hành – BAP Ventures Hơn 10 năm trong Kinh doanh & Tài chính Hơn 4 năm đầu tư tiền điện tử.
 • Cố vấn Lợi Lưu: Giám đốc điều hành & Đồng sáng lập tại Kyber Network.
 • Cố vấn Long Vương: Giám đốc điều hành & Người sáng lập tại Tomochain.

Roadmap Defi Warrior

Q3 – 2021: Bán Token & MVP

 • Tháng 7: Kế hoạch bán FIWA token
 • Tháng 8: IDO & Niêm yết trên CEX
 • Ra mắt toàn cầu
 • Phiên bản MVP

Q4 – 2021: Phiên bản đầy đủ

 • Phát triển sản phẩm: Championship
 • Phát triển sản phẩm: IGO (Cung cấp trò chơi ban đầu)
 • Phát triển sản phẩm: Cho vay có tài sản đảm bảo
 • Sự phát triển cộng đồng và sự kiện toàn cầu

2022: Gameplay thế hệ tiếp theo

 • Phát triển lối chơi cho nhân vật hiện tại
 • Blockchain để phát triển và phát hành trò chơi
 • Phân cấp:
  • Cộng đồng đóng góp trò chơi
  • Mã thông báo quản trị

2023: Trò chơi Blockchain

 • Hệ sinh thái trò chơi Blockchain toàn cầu
 • Chơi trò chơi chéo, hoán đổi vật phẩm, hoán đổi nhân vật …

Hệ sinh thái Defi Warrior

Marketplace

 • Nơi người chơi có thể trao đổi và mua DWER
 • Mua và bán NFT vật phẩm Đóng và Mở trong trò chơi

Lending NFT (Cho vay NFT)

Cho phép người chơi thuê DWER của họ để thu lợi nhuận

Quản trị DAO

Quản trị hệ sinh thái và quyền biểu quyết

Cung cấp trò chơi ban đầu đầu tiên (IGO)

Nền tảng này cho phép các nhà xuất bản trò chơi huy động vốn cộng đồng bằng cách phát hành mã thông báo FIWA.

Trò chơi Blockchain

Các vấn đề mà blockchain hiện đang gặp phải:

 • Bản chất của blockchain được áp dụng vào trò chơi làm cho phí gas khá cao và các bước thực hiện phức tạp.
 • Hạn chế giao diện người dùng
 • Vẫn chưa có nhiều cách để tương tác với nhau trong game

Defi Warrior có tham vọng không chỉ phát triển trò chơi trên Binance Smart Chain mà còn có kế hoạch xây dựng một mạng lưới blockchain dành riêng cho trò chơi và giải quyết nhiều vấn đề như:

 • Game xuyên không: cho phép một nhân vật chơi nhiều game trên hệ thống. Điều đó có nghĩa là nhân vật được mã hóa và tham gia vào các trò chơi khác nhau.
 • Xây dựng một cơ chế vừa là Onchain vừa là Offchain để giúp giảm thiểu thao tác giao dịch và từ đó giảm phí gas mà vẫn đảm bảo an ninh.
 • Tích hợp nhiều loại module và công nghệ từ VR, AR để tăng tính tương tác.

Cách sở hữu DWER

FIWA – Cryptocurrency pool

Có thể có nhiều bước nhưng một cách phổ biến để sở hữu DWER như một đồng coin yêu thích của bạn là:

Bằng cách thêm cặp tiền điện tử của bạn vào pool $FIWA & $TOKEN với tỷ lệ 50% -50% giá trị cho mỗi loại, bạn có thể có DWER mới được đặt tên theo token/coin mà bạn đã thêm.

Số lượng mã token FIWA được thêm vào sẽ bị đốt cháy và mã thông báo khác sẽ được cung cấp cho:

 • Phần thưởng pool
 • Sự phát triển trò chơi
 • Đội ngũ và hoạt động

DWER sau khi được tạo ra, giờ đã trở thành một chiến binh thực sự để ra đấu trường và nâng cấp sức mạnh của mình.

Lưu ý: Mỗi DWER đều được định giá cùng một giá trị tại thời điểm sau khi được tạo từ các pool. Giá trị tổng thể của nó có thể được tăng lên theo thời gian và được xác định bởi các thuộc tính được mô tả bên dưới.

Mỗi người chơi có thể sở hữu nhiều nhân vật trong cùng một đội nhân vật. Các nhân vật được tạo ra trong cùng một pool và đại diện cho một loại Token sẽ có những đặc điểm sinh học nhất định khiến chúng khác nhau. Các nhân vật này cũng đều có mã riêng do hệ thống tạo ngẫu nhiên.

Mua DWER trên thị trường

Bên cạnh việc sử dụng 2 Token/coin để tạo ra một DWER hoàn toàn mới như đã mô tả ở trên, người dùng cũng có thể mua DWER trên thị trường. Thị trường cho phép người dùng mua bán trao đổi DWER và các mặt hàng với nhau.

Tính năng Gameplay trên Defi Warrior

Là một game theo nguyên tắc Play to Earn, Defi Warrior đã phát triển một lối chơi khá phù hợp với cả những người yêu thích game và tài chính.

Một trong những điểm nổi bật của Defi Warrior là chế độ chơi tự động. Trong game, người chơi chỉ cần nạp một lượng Kara nhất định, chọn hình thức chơi mong muốn và cài đặt thông số, sau đó DWER có thể ra trận mà không cần kỹ năng chiến đấu phức tạp.

Tính năng Gameplay trên Defi Warrior
Tính năng Gameplay trên Defi Warrior

Các chiến binh DWER có thể tham gia các hình thức cạnh tranh như Player vs Player hoặc Championship nếu các DWER muốn có được cảm giác liều lĩnh trong chiến trường Defi.

Ngoài ra, Farming cũng là một hình thức cực kỳ đơn giản mà DWER có thể đi farm và kiếm Karat khi tham gia các trận chiến.

Single battle & Championship gameplay

Dựa vào sự chênh lệch về giá của loại tiền kỹ thuật số đại diện của 2 ký tự để xác định người thắng và người thua.

Ngoài ra, các vật phẩm sử dụng trong game cũng ảnh hưởng đến khả năng chiến thắng của người chơi.

Các bước rất cơ bản với tư cách là người dùng mới để bắt đầu với Defi Warrior có thể là:

 1. Thêm thanh khoản
 2. Tạo một nhân vật DWER
 3. Farm để kiếm Karat
 4. Tham gia các trận chiến

Ngoài ra, các vật phẩm sử dụng trong game cũng ảnh hưởng đến khả năng chiến thắng của người chơi.

Các bước rất cơ bản với tư cách là người dùng mới để bắt đầu với Defi Warrior có thể là:

 1. Thêm thanh khoản
 2. Mint một ký tự DWER
 3. Đi làm nông để kiếm Karat
 4. Tham gia các trận chiến

Single battle

Single Battle còn được gọi là Người chơi vs Người chơi. Người chơi là DWERs trong trò chơi. Các DWER sẽ tham gia chiến đấu với các đối thủ khác bằng cách vào các phòng chờ được tạo sẵn và chờ hệ thống tìm ra các đối thủ phù hợp để chiến đấu với nhau.

DWERs trước khi vào Battle room sẽ cần:

 • Đảm bảo gửi Karat để tham gia các trận chiến. Một thông báo rằng, càng nhiều đá quý gửi ban đầu, trận đấu sẽ diễn ra nhanh hơn. Người chơi có thể chơi nhiều trận liên tục mà không cần reset.
 • Chọn DWER để tham gia cuộc chiến
 • Đặt chỉ số cho các trận chiến

Single battle rooms

Phòng chiến đấu được phân loại theo số lượng Karat mà trò chơi đã đề xuất.

Người chơi khi tham gia trận chiến sẽ lựa chọn được căn phòng phù hợp với mong muốn của mình và số lượng tài sản phù hợp.

Mỗi DWER chỉ có thể vào một phòng tại một thời điểm.

Người chơi không thể hủy sau khi tham gia Battle room, trong trường hợp người chơi hủy, họ sẽ mất đúng số Karat đã bỏ ra để tham gia trận đấu.

Championship room

Championship cũng có nhiều phòng thi đấu khác nhau với các phòng giải khác nhau có giá trị khác nhau.

Mỗi phòng Championship có tối đa 128 người để giải đấu diễn ra.

Người chơi không thể thoát ra, trong trường hợp có xác nhận thoát khỏi giải đấu, người chơi sẽ mất số karat đã bỏ ra để tham gia thi đấu trước khi vào phòng.

Các giải đấu sẽ diễn ra liên tục 5 phút một lần và khi phòng đủ DWER theo yêu cầu.

FIWA token là gì?

Trò chơi cũng có Token riêng là FIWA (BEP 20), được sử dụng để thêm thanh khoản, nâng cấp nhân vật mới hoặc mua đá quý trong trò chơi. Token được sử dụng trong các trường hợp:

 • Mint DWER: Là một mã thông báo bắt buộc để đúc một DWER. Người chơi phải thêm cặp FIWA- Token để sở hữu nhân vật DWER mới.
 • Hoán đổi & Thanh khoản (Swap & Liquidity): Các nhóm thanh khoản đều có mã thông báo FIWA.
 • Phần thưởng: Giải thưởng cho những người chơi may mắn khi quay số hàng ngày.
 • Mua hàng trên Marketplace: Sử dụng để mua NFT và Vật phẩm trên marketplace.
 • Quản trị: Quản trị hệ sinh thái và quyền biểu quyết.

Thông tin về token FIWA

 • Ticker: FIWA
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Token standard: BEP-20
 • Token Type: Utility 
 • Total supply: 10,000,000,000 FIWA
 • Contract: 0x633237C6FA30FAe46Cc5bB22014DA30e50a718cC

Phân bổ FIWA token

 • Team & Advisor: 15%
 • Seed: 3%
 • Strategic sale: 13%
 • Public sale: 1%
 • Ecosystem & Liquidity: 58%
 • Marketing & Partnership: 10%

Ví lưu trữ FIWA token

FIWA là token Binance Smart Chain tiêu chuẩn BEP-20 nên bạn có thể sử dụng các ví hỗ trợ BEP20 như Binance Chain Wallet, Coin98 Wallet, Metamask, TrustWallet….

Lời kết

Trên đây là bài viết chi tiết về tựa game Defi Warrior là gì? Nếu bạn đang tìm hiểu về lĩnh vực Play to Earn có thể tham khảo game này của Việt Nam để ủng hộ. Chúc các bạn thành công!

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan