Didi biz là gì? Bật mí cách thu LỢI NHUẬN LỚN với Didi biz

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết này mình sẽ giới thiệu về một sàn giao dịch BO vừa ra mắt trong thời gian gần đây đó chính là Didi Biz. Didi Biz là bản nâng cấp của sàn Remitex trước đây nhằm đáp ứng công nghệ và phát triển thị trường của sàn. Mời mọi người cùng tham khảo bài viết bên dưới đây để biết thêm chi tiết về Didi Biz là gì? Kiếm tiền với Didi Biz như thế nào?

Có thể nói thị trường BO hiện tại là chiếc phễu kiếm tiền hiệu quả khi dòng tiền chảy vào các nền tảng này là rất lớn và tăng trưởng liên tục. Didi Biz ra đời nhằm bắt kịp xu hướng giao dịch hiện tại.

Đăng ký tài khoản

Nhóm cộng đồng

Didi Biz là gì?

Didi Biz là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (Binany Option), mang lại khả năng kiếm lợi nhuận thông qua hình thức dự đoán sự TĂNG hoặc GIẢM của giá trị đồng Bitcoin. Trong trường hợp dự đoán đúng, người dùng sẽ nhận được lợi nhuận lên tới 95%.

Didi Biz là gì?
Didi Biz là gì?

Được xây dựng trên công nghệ Blockchain, mọi giao dịch trên sàn đều được xử lý với tốc độ nhanh chóng, an toàn và đảm bảo sự công bằng cho tất cả người dùng.

Cũng như các sàn BO khác, Didi Biz có hỗ trợ tài khoản Demo để người dùng có thể trải nghiệm, làm quen trước khi giao dịch bằng tài khoản thật.

Ưu điểm vượt trội của sàn Didi.Biz?

 • Giao dịch đơn giản: Người dùng sẽ dễ dàng kiếm lợi nhuận thông qua việc dự đoán sự Tăng hoặc Giảm của cặp tiền tệ, giao dịch nhanh chóng khi 1 phiên chỉ kéo dài 1 phút.
 • Thanh khoản nhanh chóng: Với việc hỗ trợ nạp rút USDT qua cổng BEP20, người dùng có thể dễ dàng nạp và rút tiền với phí giao dịch rất rẻ và thời gian hoàn tất gần như tức thời.
 • Dễ tiếp cận: Didi Biz có hỗ trợ tài khoản Demo lên tới 100$ để người dùng có thể giao dịch thử nghiệm, tập làm quen trước khi nạp tiền vào và trade với tài khoản Live.
 • Chính sách hoa hồng ưu đãi: Cơ chế hoa hồng lên tới 7 tầng, bao gồm hoa hồng giao dịch và hoa hồng đại lý sẽ đem lại cho người cơ hội kiếm thu nhập thụ động bền vững.
 • Hỗ trợ 24/7: Didi Biz có đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tình, sẵn sàng giải đáp thắc mắc và xử lý các vấn đề mà người dùng gặp phải một cách nhanh chóng.

Nhóm cộng đồng

Sàn Didi.biz có lừa đảo?

Mình biết thời gian gần đây có một số thông tin về việc sàn DiDi.Biz lừa đảo. Nhưng dưới góc nhìn khách quan nhất, mình khẳng định sàn DiDi không hề lừa đảo.

Tại sao nói vậy?

 • Không có bằng chứng nào được đưa ra về việc sàn giữ tiền lời của khách hay các đại lý. Từ trước đến nay việc rút tiền trên sàn Didi đều diễn ra 1 cách nhanh chóng, an toàn.
 • Sàn được bảo trợ bởi Winsbank, công ty lớn đã thành công với các dự án BO trước đó. Didi là sàn được đầu tư lớn, tích hợp các công nghệ hiện đại, do đó DiDi sẽ không bao giờ lừa đảo các nhà đầu tư để trục lợi.

Lý do có tin đồn trên là mức lợi nhuận cao mà nhà đầu tư được hưởng khi tham gia sàn. Đồng nghĩa với lợi nhuận cao là rủi ro lớn, mà phần lớn tin đồn này được tạo ra từ phần trăm những nhà đầu tư gặp rủi ro, nói đúng hơn họ chưa biết cách đầu tư sao cho hiệu quả.

Để thu lời tự sàn Didi, nhà đầu tư hãy tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi tham gia. Khi đã tham gia rồi thì hãy tận dụng tối đa tài khoản Demo để hiểu và nắm rõ cách chơi, biết cách quản lý vốn và đưa ra chiến lược đâu tư đúng đắn nhất. Đừng để lòng tham khiến bạn mất quá nhiều tiền của.

 4 cách kiếm tiền trên Didi.Biz

Tham gia giao dịch (trade): Mọi người có thể tự giao dịch và kiếm tiền với Didi Biz. Sử dụng những phương pháp giao dịch hiệu quả và kết hợp với việc quản lý vốn hợp lý sẽ giúp bạn có được lợi nhuận ổn định và đều đặn. Nên đặt ra mục tiêu mỗi ngày cho mình và tuân thủ một cách nghiêm túc để tránh rủi ro cháy tài khoản.

Trung gian mua bán OTC: Kiếm tiền từ việc mua bán chênh lệch giá đồng USDT cho các thành viên tham gia. Ví dụ: Mọi người mua vào giá 23.000 VNĐ và bán ra với giá 24.000 VNĐ, như vậy nếu khối lượng giao dịch đạt 1000$ là bạn đã có lời được 1.000.000 VNĐ.

Phát triển hệ thống: Với cơ chế hoa hồng ưu đãi lên tới 7 tầng, mọi người có thể kiếm được thu nhập rất lớn từ việc phát triển hệ thống. Chỉ với số vốn 100$, đã rất nhiều bạn xây dựng được đội nhóm cho riêng mình và đạt được thu nhập lên tới 2000-3000$/ngày.

Mua gói đầu tư: staking nhận lãi đều đặn về tài khoản hàng ngày.

Chính sách hoa hồng

Didi Biz có chính sách hoa hồng hỗ trợ tốt nhất cho thành viên mua quyền đại lý. Chỉ cần bỏ ra chi phí 100$ một lần duy nhất là bạn có thể tạo ra thu nhập thụ động không giới hạn. Hoa hồng bạn nhận sẽ tùy theo cấp độ bạn đạt được. Có 7 cấp độ sẽ có các điều kiện khác nhau để đạt được.

Hoa hồng đại lý

Thành viên trong hệ thống từ F1 đến F7 của bạn mua quyền đại lý bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Hoa hồng giao dịch

Mỗi thành viên trong hệ thống của bạn khi giao dịch sẽ phát sinh hoa hồng giao dịch cho bạn.

Chính sách hoa hồng ShogunBo

Hướng dẫn tham gia sàn Didi Biz

Đăng ký tài khoản Didi Biz

Bước 1: Truy cập vào link đăng ký https://didi.biz/reg?r=1BAF411 để đăng ký tài khoản.

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin mà sàn giao dịch yêu cầu bạn cung cấp.

 • Email
 • Mật khẩu.
 • Biệt danh.
 • Mã giới thiệu: 1BAF411
Đăng ký tài khoản Didi.Biz
Đăng ký tài khoản Didi.Biz

Sau đó, chọn Đăng ký. Lúc này sẽ có mail kích hoạt tài khoản gửi về Email cho các bạn, mọi người mở mail, chọn Active Now để kích hoạt tài khoản (lưu ý nếu không thấy mail ở hộp thư chính thì mọi người có thể kiểm tra thử ở mục Quảng cáo).

Kích hoạt mã 2FA

Để kích hoạt 2FA Didi Biz thì bạn vào: Hồ sơ => Bảo mật => Mã 2FA => On

Bạn cần tải ứng dụng Authy về điện thoại.

Kích hoạt mã 2FA sàn Didi.biz
Kích hoạt mã 2FA sàn Didi.biz

Sau khi tải Authy về thì mở lên chọn Add Accound => Scan QC Code. Và quét mã QR trên Didi Biz. Bạn lưu lại Mã sao lưu, nếu mất 2FA thì cần sử dụng. Nhập mật khẩu và 2FA 6 số trên điện thoại vào. Vây là hoàn tất.

Remitex 2FA

Xác minh danh tính

Sau khi đã bật 2FA thì bạn hãy cập nhật đầy đủ các thông tin cá nhân trong mục hồ sơ. Nhập họ tên và mã 2FA vừa cài trên điện thoại vào rồi ấn “Cập nhật tài khoản”

Sau đó bạn có thể xác minh tài khoản, phần này nếu nhỡ sau này có tranh chấp tài khoản thì đây sẽ là thông tin để bạn xác định quyền sở hữu tài sản. Vì vậy bạn nên thực hiện như sau: Vào Hồ sơ => Xác minh tài khoản => Xác nhận ngay.

Xác minh danh tính sàn Didi.biz
Xác minh danh tính sàn Didi.biz

Sau đó điền đầy đủ thông tin, upload hình ảnh mặt trước và mặt sau của CMND/CCCD up lên hệ thống theo hướng dẫn. Sau khi hoàn thành thì bạn chờ khoảng 1 ngày hồ sơ sẽ được duyệt.

Remitex KYC

Trong khi chờ hồ sơ duyệt bạn vẫn có thể nạp tiền, rút tiền, giao dịch và kiếm tiền được bình thường nhé.

Nạp tiền Didi Biz

Để nạp tiền Didi Biz thì bạn đăng nhập vào tài khoản, trong phần ví chọn Nạp tiền. Bạn lưu ý chọn đúng cổng nạp tiền (theo chuẩn BEP20 hoặc ERC20), nếu chọn sai cổng nạp thì bạn sẽ không nhận được tiền.

Sau đó bạn copy địa chỉ ví nạp tiền rồi lưu vào. Đây là ví USDT riêng của bạn để nhận tiền trên Didi Biz.

Nạp tiền Didi Biz
Nạp tiền Didi Biz

Hướng dẫn rút tiền Didi Biz

Rút tiền ra ví ngoài

Chọn Ví -> Rút tiền -> Chọn BEP20 hoặc ERC20.

Điền các thông tin vào để rút tiền: Số tiền rútví nhận tiềnmã 2FA. Phí giao dịch sẽ phụ thuộc vào loại cổng bạn rút tiền (BEP20 luôn dưới 1$). Sau đó chọn Rút tiền để hoàn tất.

Rút tiền ra ví ngoài trên Didi Biz
Rút tiền ra ví ngoài trên Didi Biz

Rút tiền nội bộ

Chọn Ví -> Rút tiền -> Chọn Nội bộ

Nhập đầy đủ thông tin: Số lượng USDT muốn rút, ID nhận tiền, ghi chú (không bắt buộc), mã 2Fa. Sau đó chọn Rút tiền để hoàn tất

Chú ý: để rút tiền bạn bắt buộc phải kích hoạt bảo mật 2FA, xem hướng dẫn bên trên.

Rút tiền nội bộ trên Didi Biz
Rút tiền nội bộ trên Didi Biz

Hướng dẫn giao dịch Didi Biz

Bước 1: Vào phần Giao dịch để tham gia trade trên sàn

Bước 2: Tại giao diện bạn cần quan tâm một số phần sau như:

 1. Khung biểu đồ giá của cặp tiền BTC/USDT
 2. Khung công cụ hỗ trợ
 3. Khung đặt tiền cho mỗi lệnh
 4. Khung đặt lệnh MUA hoặc BÁN
Hướng dẫn giao dịch Didi Biz
Hướng dẫn giao dịch Didi Biz

Việc của các bạn là đặt lệnh với dự đoán Tăng hoặc Giảm trong thời gian 30s, sau đó chờ đợi kết quả sau 30s tiếp theo.

Đánh không vội vàng, quan sát xu hướng thị trường, nếu bạn thấy không chắc chắc thì hãy chờ đợi.

Nhóm cộng đồng

Lưu ý khi chơi Didi Biz

 • Đánh theo xu hướng thị trường, quản lý vốn tốt sẽ giảm thiểu được các rủi ro.
 • Biết điểm dừng: Nói thật chơi trên sàn Didi Biz tạo cảm giác gây nghiện. Giao dịch nhanh, kiếm tiền – mất tiền cũng nhanh. Chính vì vậy, hãy biết điểm dừng để hạn chế rủi ro cháy tài khoản.
 • Chơi ít trước, khi nắm rõ có thể đặt lên một chút nhưng không đặt quá lớn
 • Sàn rất rủi ro, cháy tài khoản như chơi
 • Chơi đều, đánh trong khả năng an toàn

Mua, thanh khoản USDT trên Didi Biz như thế nào?

Mình sẽ hướng dẫn các bạn mua và thanh khoản USDT đối với sàn Didi.Biz một cách nhanh chóng, an toàn thông qua sàn MuaBanUsdt.Vn.

Mua USDT nạp Didi.Biz nhanh chóng

Bước 1: Vào mục Hồ Sơ lấy Biệt danh tài khoan Didi Biz

Bước 2: Vào link https://muabanusdt.vn/mua/didi-biz/ để đặt đơn hàng mua Didi Biz

Bước 3: Nhập thông tin mua USDT như Số lượng USDT cần mua, Biệt danh tài khoản Didi Biz -> Nhấn MUA NGAY

Nạp tiền Didi.Biz nhanh chóng
Nạp tiền Didi.Biz nhanh chóng

Bước 4: Bạn thực hiện chuyển khoản theo thông tin được cung cấp và sau 3 phút bạn kiểm tra lại ví Didi Biz để nhận USDT.

Mua USDT Didi Biz giá rẻ
Mua USDT Didi Biz giá rẻ

Vậy là bạn đã mua USDT thành công, nhanh chóng nhất. Mình cũng đã có bài viết hướng dẫn chi tiết cách mua bán Didi Biz từng bước cụ thể, bạn có thể tham khảo.

Thanh khoản USDT trên Didi.Biz an toàn

Tương tự như việc mua USDT, bạn cũng có thể bán USDT trên sàn MuaBanUsdt với giá tốt và an toàn.

Bước 1: Vào link https://muabanusdt.vn/ban/didi-biz/ để bán USDT trực tiếp trong sàn Didi Biz

Bước 2: Nhập Số lượng USDT cần bán, chọn ngân hàng, số tài khoản ngân hàng và tên chủ tài khoản -> Nhấn BÁN NGAY

Bán USDT Didi Biz giá cao
Bán USDT Didi Biz giá cao

Bước 3: Vào phần trong Didi.Biz -> Rút tiền. Ở thẻ Nội bộ nhập đúng số lượng bán, nhập tên biệt danh và nội dung chuyển USDT theo sàn MuaBanUsdt cung cấp (Đã hướng dẫn chuyển nội bộ ở trên)

Bước 4: Sau khi chuyển USDT đúng bạn sẽ được thanh toán VNĐ vào tài khoản ngân hàng trong 3-5 phút.

Vậy là bạn đã thực hiện việc bán, thanh khoản USDT Didi Biz một cách an toàn và giá tốt.

Lời kết

Trên đây là bài viết giới thiệu Didi Biz là gì? Lưu ý cần biết khi kiếm tiền trên Didi.Biz. Cảm ơn mọi người đã quan tâm theo dõi!

Tham khảo các sàn giao dịch Binary Options uy tín khác:

Đăng ký
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments